Tình bạn, tình yêu Sư Tử và Thiên Bình hợp nhau hay trắc trở - Điện máy kim biên

Tình bạn, tình yêu Sư Tử và Thiên Bình hợp nhau hay trắc trở

Các bạn là Thiên Bình và đang có một mối quan hệ tình cảm với đối phương cung Sư Tử. Bạn đang lo lắng liệu mình và người ấy có hợp nhau để tiến tới chuyện tương lai hay không. Ngay trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được tình bạn và tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử hợp nhau hay trắc trở. Hãy cùng theo dõi hết bài viết nhé!

Cung Sư Tử hợp với cung Thiên Bình không

Nam Sư Tử nữ Thiên Bình

Nam Sư Tử là người có tính chiếm hữu cao, cho dù rất chân thành trong tình yêu nhưng lại kiểm soát người yêu quá nhiều khiến cho các cô gái cung Thiên Bình có cảm giác khó chịu. Nhưng khi họ trở thành một đôi thì đây là sự kết hợp tuyệt vời của sự mạnh mẽ và thông minh.

Nam Sư Tử nữ Thiên Bình

Nam Sư Tử nữ Thiên Bình

Sự nam tính của Sư Tử vô cùng thu hút với người khác phái nên khiến các cô nàng Thiên Bình phải gục ngã vì điều này. Dễ xiêu lòng trước những cô nàng thông minh và xinh đẹp, thế nên nam Sư Tử dễ động lòng trước Thiên Bình. Cuộc tình của họ có thể kéo dài dẫn đến một kết thúc viên mãn.

Nam Thiên Bình nữ Sư Tử

Những người nam thuộc cung Thiên Bình là người rất lãng mạn và khá đào hoa nhưng khi gặp nữ Sư Tử lại muốn dừng chân ở bến đỗ này. Những chàng Thiên Bình biết cách tạo sự mới mẻ trong tình yêu nên luôn làm cho nữ Sư Tử cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc.

Hai người kết hợp với nhau khá ngọt ngào và vô cùng ăn ý, bởi tính cách một người dịu dàng còn người còn lại thì mạnh mẽ. Mối quan hệ này bù trừ cho nhau nên cặp đôi này sẽ duy trì mối quan hệ lâu dài, do một phần nào đó ít cãi nhau nên khi chia xa cả hai sẽ vô cùng đau khổ.

Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không

Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, Thiên Bình lại thuộc nguyên tố khí nhưng cả hai cung này kết hợp trở thành một cặp sẽ rất tốt. Do Thiên Bình có sự dịu dàng, sẽ cảm hóa được bản tính nóng nảy của Sư Tử, cả hai cung này luôn hỗ trợ cho nhau từ chính chuyện tình của mình cho đến công việc. Tuy nhiên, cả hai cũng có thể chấm dứt mối quan hệ với nhau bởi vì tính ương ngạnh của Sư Tử làm cho Thiên Bình cũng đau đầu và hết sức mệt mỏi. Mức độ hợp cạ của hai cung này là 7/10.

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì

"<yoastmark

Tình bạn giữa Thiên Bình và Sư Tử

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Thiên Bình

Những chàng trai Sư Tử có chí tiến thủ lớn trong công việc, mạnh mẽ, sắc sảo, ngay thẳng và trung trực nên với tính cách đó càng làm cho mọi người yêu mến hơn. Còn với nam Thiên Bình là một chàng trai thân thiện, dễ mến, hiền lành, sống hòa hợp với mọi người xung quanh nên có rất nhiều bạn bè giúp đỡ trong việc và cuộc sống thường ngày.

Hai chàng trai này tuy có tính cách ôn hoà nhưng khó có thể trở thành bạn tốt của nhau bởi Sư Tử không thích những người nói nhiều mà làm ít, không có chính kiến, điều này khiến cho Sư Tử không mấy thiện cảm với các nam Thiên Bình cho lắm.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Thiên Bình

Những cô nàng Sư Tử thường là những cô nàng độc lập, mạnh mẽ, có chí tiến thủ trong công việc. Thường thì các cô gái Sư Tử yêu thích sự tự do, phóng khoáng và thích đến các bữa tiệc, lúc nào cũng muốn làm trung tâm vũ trụ. Nhưng khi bạn chơi với một cô nàng Sư Tử, bạn sẽ cảm thấy họ rất vui vẻ, hài hước mà còn lan tỏa điều đó đến mọi người khiến cho những ai chơi với cung này đều thấy thoải mái. Còn nữ Thiên Bình là những người thông minh, mạnh mẽ và cực kỳ hào phóng. Cô có tư duy nhạy bén và ham học hỏi, thích làm nhiều hơn nói, đối xử tốt với mọi người nên có nhiều bạn bè.

"Tình

Sự mạnh mẽ toát ra từ Thiên Bình khi cung này tập trung hết sức mình vào công việc. Cô cũng là một người hào phóng với bạn bè nên khi thấy bạn bè gặp khó khăn là ra tay tương trợ ngay mà không hề suy tính gì. Chính vì thế cô có khá nhiều bạn tốt và vô số người yêu mến do sự lương thiện của mình.

Nữ Thiên Bình và nữ Sư Tử khác hoàn toàn với nam Sư Tử và nam Thiên Bình do người nam có tính đôi chút trái ngược nên không thể làm bạn bè thân. Nhưng cả hai cung này đều là nữ thì hoàn toàn có thể chơi chung với nhau bởi hai cung này có nhiều điểm tương đồng, cực kỳ thân thiện, hoà đồng, khá cởi mở nên hai người dễ bắt chuyện và làm thân nhanh chóng. Họ là người bạn tương trợ nhau trong công việc, chia sẽ những buồn vui trong cuộc sống thường ngày, và là điểm tựa của đời nhau mỗi khi gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nữ Thiên Bình

Chàng trai Sư Tử bị cuốn hút bởi sự thông minh, mạnh mẽ và hào phóng của phái nữ nhưng đặc biệt cung Thiên Bình nữ sẽ bộc lỗ rõ tính cách này càng làm cho nam Sư Tử yêu mến hơn. Cái đáng nói nhất do cô nàng này có tính cách khá giống chàng trai Sư Tử nên thường thì nam Sư Tử làm bạn rất lâu với nữ Thiên Bình và rất có thể mối quan hệ này sẽ sang giai đoạn khác là tình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Nam Sư Tử nữ Thiên Bình

Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình

Nhắc đến nam Sư Tử thì con người này có tư duy nhạy bén, có kế hoạch trong công việc, biết cách làm ăn và đầu tư, vừa hay nữ Thiên Bình là người hội tụ đủ điều đó, lại có tính tinh tế nên bên cạnh anh chàng Sư Tử sẽ giúp cho công việc trở nên phát đạt hơn. Mối quan hệ bạn bè của hai người này cũng có thể dựa trên lợi ích cá nhân mà trở thành đôi bạn cực kỳ thân thiết, hỗ trợ nhau từ công việc cho đến tư vấn chuyện tình cảm.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình thích kết bạn với những cô nàng độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng nữ Sư Tử thì có cá tính mạnh, thích được giao du, thích mình là trung tâm và vô cùng thích tiệc tùng và mua sắm. Dù cả hai có các ưu điểm vượt trội nhưng cô nàng Sư Tử lại cực kỳ ghét những ai có tính “hứa lèo” và tính cách này thì nam Thiên Bình lại có. Vì chính chàng Thiên Bình lúc này lúc kia, không xem trọng lời nói mà chỉ hứa suông nên cả hai cung này không thể làm bạn với nhau.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x