Vị trí treo các loại tranh phong thủy trong nhà - Điện máy kim biên

Vị trí treo các loại tranh phong thủy trong nhà

VĂN XƯƠNG THÁP BẰNG THỦY TINH THIÊN NHIÊN

[toc]

Treo tranh ở vị trí nào hợp phong thủy

Trong phong thủy, “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài”, ảnh hưởng của chân sơn chân thủy rất to lớn. Tuy ảnh hưởng của tranh sơn thủy lại chẳng khác nào như muối bỏ biển, nhưng nó vốn cũng ảnh hưởng đến dương trạch hiện tại.

Thủy nên ở phía trước của ngôi nhà, nói chung tọa vị đều là mặt hướng về phía cửa, vị trí ở bên cạnh cửa đã thuộc về phía trước của ngôi nhà (xin tham khảo Hình 1 và Hình 2). Khi treo tranh sơn thủy tại vị trí này cũng có thể giúp đỡ cho công việc và tài vận, nhưng tại vị trí treo cần chú ý một số đặc điểm sau đây:

Các loại tranh phong thủy nên và không nên treo

Một là, có thể treo Cửu ngư đồ (tranh vẽ 9 con cá), 9 con cá vàng lấy chữ “Ngư đồng âm với chữ “Như” của “Như ý” trong tiếng Hoa, 9 lại mang ý nghĩa của “Cửu” trong “Trường cửu”, khi đó ý nghĩa của Cửu ngư đó sẽ là mãi được như ý!

Cửu ngư đồ

Hai là, tranh về Hà khê lưu thủy (nước sông suối đang chảy), nước đang chảy mới được xem là sinh động, cho nên tranh lưu thủy sẽ tương đối tốt với ý nghĩa tiền tài từ khắp nơi chảy vào nhà, cung cấp cho bản thân hưởng dụng.

Ba là, không nên treo tranh về thác nước, thác nước mang ý nghĩa bất thường, tuy nước chảy có khí thế, nhưng không chảy một cách hiền hòa và có điểm dừng, cho nên không treo tranh về thác nước tại bất kỳ phương vị nào của công ty.

Không nên treo tranh thác nước

Vị trí đặt thùng đựng gạo theo phong thủy nhà ở

Bốn là, tranh Hồ hải tụ thủy, ý cảnh của loại tranh này tuyệt đẹp, mặt nước êm đềm, nhu hòa mà ngưng tụ, nó chỉ định công việc thuận lợi, tài vận tích tụ.

Năm là, tranh về sóng nước dâng trào được xem là tranh hung hiểm, vì thế không nên treo trong công ty.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x