Cung Thiên Bình Nam và chuyện ấy có khỏe không - Điện máy kim biên

Cung Thiên Bình Nam và chuyện ấy có khỏe không

Ham muốn của đàn ông cung Thiên Bình trong chuyện ấy

Đàn ông Thiên Bình họ có ham muốn nhiều tuy nhiên không phải luôn muốn chuyện đó ở mọi lúc mọi nơi hay theo nhã hứng của mình, họ biết cách thể hiện ra ngoài cho đối phương biết rằng mình đang cần như khen ngợi đối phương hôm nay trông thật xinh đẹp, hay thể hiện tình yêu của mình một cách mãnh liệt hơn ngày thường. Nếu như đối phương không đồng ý thì Thiên Bình cũng không ép buộc và chờ đến khi nào người ấy sẵn sàng. Thiên Bình luôn nghĩ cho nhu cầu và sự cảm nhận riêng từ đối phương.

Xem tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình

Ham muốn của nam Thiên Bình trong chuyện ấy

Ham muốn của nam Thiên Bình trong chuyện ấy

Ham muốn của đàn ông Thiên Bình không phải là chuyện cần phải làm ngay, mà với họ thì chuyện ấy cần có các bước thực hiện rõ ràng và chi tiết. Chuyện ấy như là một hoạt động nghệ thuật đầy màu sắc và phong phú. Tình dục là sự thăng hoa trong cảm xúc, trong tình yêu giữa hai người với nhau. Thiên Bình cho rằng làm chuyện ấy ở những địa điểm như trong xe ô tô, nhà vệ sinh, công viên, bãi biển,… thì đó sẽ làm ảnh hưởng tới hình tượng của anh ấy, Thiên Bình sẽ không lựa chọn những nơi như vậy, với Thiên Bình thì làm chuyện ấy tuyệt nhất là khi ở nhà hay khách sạn, thư giãn và riêng tư.

Thiên Bình khao khát sự hoàn hảo trong chuyện ấy

Thiên Bình cho rằng sự hoàn hảo trong chuyện ấy không chỉ có việc cả hai người hoà quyện vào nhau mà còn dựa vào không gian xung quanh, cần phải chuẩn bị một số thứ trang trí để giúp cho chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn. Không gian mà Thiên Bình mong muốn là một căn phòng ấm áp, nhiệt độ phòng thích hợp, ánh sáng vừa phải, có âm nhạc du dương để dẫn dắt cho màn khởi đầu, nến và hoa trang trí thêm cho lãng mạn, những cánh hoa hồng rải khắp giường, hương thơm dịu nhẹ toả khắp phòng, chăn gối ngay ngắn gọn gàng được giặt giũ sạch sẽ,… sẽ tạo nên không gian thoáng đạt trong chuyện ấy.

Chính vì vậy có sự đòi hỏi như thế Thiên Bình không tiếc sức tiếc công, tiếc thời gian để mua đồ trang trí, làm và trang bị để tạo thêm sức hút cho việc này.

Thiên Bình luôn lãng mạn và dịu dàng trong chuyện ấy

Trong tình yêu thì Thiên Bình luôn được nhiều cô gái yêu mến và thích thầm bởi sự dịu dàng và ga lăng, thì trong tình dục Thiên Bình cũng tạo dựng sự lãng mạn của mình để khiến cho đối phương cảm thấy mình là cô gái được yêu thương, chiều chuộng, được Thiên Bình nâng đỡ, ghé vào tai những lời nói ngọt ngào như là “ Anh yêu em ” “ Hôm nay trông em thật xinh đẹp ” , hoặc là hỏi những câu dò tìm xem đối phương cảm thấy thế nào, có hài lòng với những gì mà anh ấy đang làm hay không như là “ Em có thích không ”.

Nam Thiên Bình rất lãng mạng trong chuyện ấy

Nam Thiên Bình rất lãng mạng trong chuyện ấy

Thiên Bình chiều chuộng và thỏa mãn đối phương

Thiên Bình tự nguyện giao lưu với đối phương, làm sao để cho đối phương cảm thấy thoả mãn với cuộc yêu này. Họ chiều chuộng đối phương mà đôi khi quên đi cảm xúc của chính mình. Họ tôn trọng và để đối phương được cảm giác yêu thích nhất, với họ chỉ cần như vậy là đủ, họ không quan tâm lắm việc đối phương có làm cho họ thích hay không, nhưng với Thiên Bình chỉ cần đối phương cảm thấy hạnh phúc trong chuyện ấy thì họ cũng sẽ cảm nhận y chang như vậy.

Thiên Bình tinh tế khi làm chuyện ấy

Tình dục trong quan niệm của Thiên Bình thì cũng như tình yêu vậy. Không phải là chuyện gì đó không tốt, họ cho rằng tình dục cũng đẹp và tuyệt vời như tình yêu của cả hai người. Khi thực hiện thì Thiên Bình luôn tìm hiểu xem cảm xúc của đối phương đang như thế nào, có cảm thấy dễ chịu hay không, có đang lâng lâng hay không, hay là trong tâm trạng khó chịu không được thoải mái, họ sẽ dò tìm điều đó và tìm cách để chiều chuộng đối phương sao cho người ấy cảm thấy hài lòng với chuyện này. Thiên Bình luôn nhẹ nhàng, chậm rãi trong từng bước di chuyển của mình, từng hành động, từng cái chạm, từng cái hôn nhẹ nhàng và lãng mạn, điều đó tạo nên sự tinh tế ở Thiên Bình.

Thiên Bình cảm xúc phong phú trong chuyện ấy

Trong cuộc yêu thì có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng Thiên Bình luôn cố gắng tạo dựng cho đối phương cảm giác sung sướng, thích thú. Họ cảm nhận nhiều cảm xúc khác nhau trong từng cử chỉ, từng giai đoạn thực hiện. Từ tò mò, cho tới thăng hoa và cuối cùng là trở về với sự êm dịu. Thiên Bình luôn coi trọng và tôn lên sự nho nhã của phái nữ, làm cho phái nữ cảm thấy mình được trân trọng và yêu thương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Nam Thiên Bình và cảm xúc trong chuyện ấy

Nam Thiên Bình và cảm xúc trong chuyện ấy

Thiên Bình rõ ràng và trình tự trong chuyện ấy

Với đàn ông Thiên Bình thì họ luôn mở đầu chuyện ấy với màn dạo đầu nhẹ nhàng, tinh tế, không làm cho đối phương cảm thấy sợ hãi hay không được như ý muốn, Thiên Bình không quá vồ vập, thô bạo, khiến cho đối phương không thích. Họ luôn muốn sự hài hoà, dễ chịu và thoải mái cho cả hai khi nhập cuộc. Họ sẽ nhẹ nhàng thực hiện những động tác khác và làm cho đối phương có cảm giác hưng phấn nhất. Sau khi xong chuyện ấy, họ sẽ ôm lấy bạn ngủ và hôn nhẹ vào trán.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x