Tình bạn, tình yêu Thiên Bình và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở - Điện máy kim biên

Tình bạn, tình yêu Thiên Bình và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở

Thiên Bình và Thiên Bình trong tình yêu

Vì là cùng một cung với nhau cho nên Thiên Bình có những đặc điểm chung giống nhau, không phải là hoàn toàn giống nhau vì nếu khác ngày sinh thì cũng có những đặc điểm riêng cũng khác nhau nhiều. Tình yêu của hai người cung Thiên Bình cũng xuất phát từ sự tương đồng về sở thích, cách ứng xử, suy nghĩ,…

Ấn tượng đầu tiên của Thiên Bình với Thiên Bình

Thiên Bình kia tạo cho Thiên Bình này cảm giác ấn tượng về vẻ ngoài của mình như diện một bộ trang phục lấp lánh, thu hút ánh nhìn, trò chuyện với nhau một cách vui vẻ với nhiều chủ đề khác nhau, không ngần ngại nói những câu hài hước khiến cho không khí trở nên bớt trầm lắng hơn.

Tình yêu Thiên Bình và Thiên Bình

Tình yêu Thiên Bình và Thiên Bình

Thiên Bình khi chọn người yêu

Thiên Bình thường chọn theo gu thẩm mỹ của mình là chính, với họ thì một người có ngoại hình đẹp, nhất là gương mặt sẽ khiến cho họ cảm thấy có thiện cảm hơn, tiêu chuẩn người yêu của Thiên Bình cần phải là người lịch sự, nhã nhặn, hòa đồng, thân thiện, có vẻ đẹp dịu dàng, hài hoà.

Thiên Bình và Thiên Bình khi yêu

Họ rất biết cách chiều lòng đối phương, luôn tạo sự lãng mạn khi yêu, dành cho nhau những lời đường mật ngọt, không ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người, tạo cho người yêu cảm giác được yêu thương mọi lúc mọi nơi. Thiên Bình cũng thường mua quà, sắm sửa, tạo nên những bất ngờ cho Thiên Bình kia.

Thiên Bình luôn đòi hỏi cao ở đối phương về những yêu cầu của mình như mua sắm quần áo, mỹ phẩm theo sở thích của họ. Họ cũng muốn Thiên Bình kia phải có mặt bên cạnh họ những lúc họ cần, chứ Thiên Bình không thích người vô tâm, thiếu nhẫn nại, ít nói.

Thiên Bình họ rất thông minh, nhìn vẻ ngoài trông có ngây ngô nhưng họ rất biết cách làm sao để cho đối phương của mình có cảm giác được hãnh diện về những gì họ làm. Nếu như gần đến ngày sinh nhật hay ngày kỉ niệm của nhau, Thiên Bình sẽ lên kế hoạch đặt chỗ bàn tiệc nho nhỏ, thêm những thứ trang trí để tạo sự hấp dẫn cho đối phương.

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì

Thiên Bình luôn biết cách tạo niềm vui cho người mình yêu

Thiên Bình luôn biết cách tạo niềm vui cho người mình yêu

Thiên Bình luôn thể hiện sự dí dỏm của mình, họ rất ít khi nóng giận về một vấn đề gì đó, khi ghen thì Thiên Bình cũng không thể hiện gì nhiều ra bên ngoài vì với Thiên Bình mà nói ghen với người khác là điều không nên. Điều đó sẽ làm mất đi sự hòa khí với người ngoài cũng như với người yêu của mình.

Thiên Bình cũng rất coi trọng sĩ diện bởi nếu như đối phương bóc mẽ họ về một vấn đề gì đó thì họ sẽ rất khó chịu và có khi sẽ nổi nóng. Nếu Thiên Bình bị người yêu làm tổn thương thì lần sau họ sẽ rất khó mở lòng lại. Hơn nữa nếu như đối phương nói những lời khó nghe và thô lỗ như “cút đi, biến đi,…” thì họ sẽ im lặng và kết thúc mối quan hệ như vậy.

Thiên Bình chăm sóc Thiên Bình

Khi chăm sóc người yêu, Thiên Bình thường coi trọng cái đẹp cho nên họ yêu Thiên Bình kia cũng sẽ chăm chút cho nhan sắc của người đó, như là mua mỹ phẩm, skincare, lựa chọn quần áo cho nhau để có thể tạo nên couple đẹp nhất trước mắt mọi người.

Thiên Bình và Thiên Bình có hợp nhau không

Thiên Bình với Thiên Bình có thể hợp nhau đến 80% vì cùng một cung hoàng đạo, họ sẽ hiểu nhau về tính cách của đối phương hơn là những cung hoàng đạo khác, tuy nhiên thì quen người có cung hoàng đạo giống như chính mình thì bạn cũng sẽ biết được yếu điểm của đối phương. Họ cùng chung một suy nghĩ cho nên họ rất khéo léo trong cách ứng xử với người ngoài, vì vậy mà họ dễ dàng có nhiều mối quan hệ làm ăn với đối tác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình và Thiên Bình có hợp nhau không

Thiên Bình và Thiên Bình có hợp nhau không

Chính vì có sự giống nhau như vậy cho nên hai cung Thiên Bình có thể hỗ trợ lẫn nhau chính vì thế mà họ kiếm tiền được nhiều. Thiên Bình với Thiên Bình cũng thường nhường nhịn nhau trong mối quan hệ vì họ cho rằng ai ai cũng có sự khác nhau nên không thể hiểu hết về nhau, vì vậy mà lùi một bước để mối quan hệ được tốt hơn và có được nhiều lợi ích hơn.

Tình bạn giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Vô cùng hoàn hảo, họ có chung nhiều sở thích làm đẹp, đi khám phá nhiều nơi, họ thích giao lưu, trò chuyện với nhau, lập một hội nhóm nhiều người, với Thiên Bình thì đoàn kết là điều quan trọng nhất trong một hội nhóm, họ muốn chia sẻ nhiều câu chuyện với nhau, cùng nhau đi du lịch, tạo nên một nhóm bạn bè cực chất, đó là mục tiêu của họ. Thiên Bình với Thiên Bình làm bạn với nhau thì cũng sẽ có nhiều bất lợi như việc họ quyết định “ Hôm nay ăn gì? ”, với tính cách hay lưỡng lự, đắn đo như vậy cho nên sẽ hơi tốn thời gian để quyết định theo ý mình hay ý bạn mình.

Tình bạn Thiên Bình và Thiên Bình

Tình bạn Thiên Bình và Thiên Bình

Thiên Bình rất tôn trọng bạn bè của mình, họ rất thích gia nhập vào các câu chuyện và biến nó trở nên hài hước, dí dỏm mà vẫn rất có duyên, Thiên Bình tôn trọng ý kiến của mọi người xung quanh bởi họ thích sự chan hòa và không muốn có xung đột giữa mình với người khác.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ Phương Liên
Vũ Phương Liên
2 years ago

hay quá

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x