Sinh tháng 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào - Điện máy kim biên

Sinh tháng 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp các thông tin liên quan đến cung hoàng đạo nhưng ít ai biết rằng những nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu qua nhiều năm mới có thể đưa ra nhiều thông tin chính xác giúp các bạn hiểu được các cung hoàng đạo với đặc điểm gì cùng tính cách ra sao. Sau đây là thông tin liên quan đến người sinh tháng 12 thuộc cung gì với tính cách thế nào, các bạn hãy theo dõi hết bài viết để nắm bắt được vận mệnh của mình trong tương lai.

Sinh tháng 12 cung hoàng đạo là gì?

Sinh tháng 12 cung gì

Sinh tháng 12 cung gì

Trong nhiều cung hoàng đạo thì người sinh vào tháng 12 thuộc cung Nhân Mã và Ma Kết, cả hai cung có nhiều điểm khác biệt thậm chí là ngày tháng sinh nên nội dung sau đây sẽ cho các bạn biết chính xác cung Nhân Mã và cung Ma Kết như thế nào:

Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Nhân Mã sẽ sinh từ ngày 1 tháng 12 đến 21 tháng 12. Đây chính là khoảng thời gian giữa và cuối của cung Nhân Mã cho thấy cung này phóng khoáng và cởi mở nhưng công việc thì chẳng đi đến đâu.

Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Ma Kết sẽ sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 . Đây là khoảng thời gian đầu của cung Ma Kết và cung này nghiêm túc và khó gần nên cũng có ít bạn bè.

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 12  

Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Những người sinh tháng 12 từ ngày 01/12 đến ngày 21/12 thì thuộc cung Nhân Mã. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Nhân Mã là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 9
 • Biểu tượng: người bắn cung
 • Thuộc nguyên tố: Hoả
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc
 • Con số phù hợp: số 3, 5 và 8
 • Hoa tượng trưng: hoa Cẩm Chướng hồng và trắng.
Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Cung Ma Kết sinh tháng 12

Những người sinh tháng 12 từ ngày 22/12 đến ngày 31/12 thì thuộc cung Ma Kết. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Ma Kết là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 10
 • Biểu tượng: con dê biển
 • Thuộc nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mệnh: sao Thổ
 • Con số phù hợp: số 6, 8 và 9
 • Hoa tượng trưng: hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên.
Cung Ma Kết sinh tháng 12

Cung Ma Kết sinh tháng 12

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 12 

Tính cách Cung Nhân Mã sinh tháng 12

+ Các chàng trai thuộc cung Nhân Mã thường là những người hào phóng, tốt bụng, thông minh, nhanh trí. Khi đã nhận lời giúp đỡ bất kì ai dù là thân quen hay không thì họ vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ một cách hết mình. Đối với gia đình thì các anh chàng vô cùng hiếu thuận và biết phấn đấu trong công việc để cha mẹ vui lòng.

+ Các cô gái Nhân Mã là những người đáng yêu, tinh nghịch, luôn lạc quan, yêu đời, hòa đồng với mọi người. Nếu nữ thuộc cung này cho thấy họ là những người có tinh thần ham học hỏi và luôn cố gắng để đạt được những thành tựu nhất định. Đó chính là lý do trong công việc thì nữ Nhân Mã thành công và tốt hơn nam Nhân Mã.

Tính cách Cung Ma Kết sinh tháng 12

Những người thuộc cung Ma Kết kể cả nam và nữ thường là những người truyền thống, có tính hướng nội, ít nói, có nhiều hoài bão, tham vọng nên trong công việc vô cùng cố gắng và một khi đã làm thì hết sức chỉnh chu. Ma Kết là người sống theo nguyên tắc, cẩn thận, có lòng quyết tâm mãnh liệt. Sau những lần thất bại thì họ càng quyết tâm hơn, ý chí thúc dục những người này đứng lên để tiếp tục theo đuổi mục tiêu. Do tính cách thế này nên người cung Ma Kết nói chung đều rất tốt và hết lòng từ công việc cho đến tình yêu của mình. 

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 12

Tình yêu của Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Những người thuộc cung này có tính cách khá giống nhau bởi họ mang lại rất nhiều thú vị, mới mẻ tuy không quá lãng mạn nhưng cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Ngoài ra họ là người có khiếu hài hước, luôn mong muốn mang lại niềm vui cho mọi người nhất là gia đình và một nửa của họ nên trong tình yêu vô cùng chung tình, tận tâm. Nhưng một số nữ Nhân Mã thì có tính khí thất thường và hơi khó chiều nên trong tình yêu thì thường nữ Nhân Mã được bạn đời của mình chiều chuộng rất nhiều.

Tình yêu của Nhân Mã sinh tháng 12

Tình yêu của Nhân Mã sinh tháng 12

Tình yêu Cung Ma Kết sinh tháng 12

Người thuộc cung Ma Kết đều là những người trọng sự truyền thống nên trong hôn nhân luôn bền chặt bởi sống chung thủy. Họ thường giải quyết mọi rắc rối một cách bình tĩnh, khéo léo vì vậy rất dễ chung sống hòa thuận với nhau.

Tình yêu cung Ma Kết sinh tháng 12

Tình yêu cung Ma Kết sinh tháng 12

Muốn đồng điệu trong tâm hồn với Ma Kết thực sự không khó bởi họ theo hướng truyền thống rất ngại thay đổi nên người yêu hay người chung chăn gối với cung này phải cùng gắn bó và chia sẻ nhiều điều với nhau càng làm cho mối quan hệ thêm bền chặt. Họ một khi đã quyết định gắn bó với ai thì sẽ vô cùng trân trọng chính vì vậy mà khi quen một Ma Kết các bạn sẽ không sợ bị lừa dối hay bị bỏ rơi do sự chung thuỷ của cung này mang lại.

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 12 

Sự nghiệp Cung Nhân Mã sinh tháng 12

Nhân Mã là những người có khả năng làm việc tốt nhất là làm việc nhóm do một phần nào đó họ có tinh thần ham học hỏi, cần mẫn và luôn quyết tâm đạt được mục tiêu mà chính mình đã đề ra nên công việc lúc nào cũng thuận lợi và được nhiều đồng nghiệp quý mến. Bên cạnh đó, họ biết cách giữ mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, luôn giúp đỡ mọi người nhờ vậy mà trong công việc rất ít áp lực. Do là người sống chan hòa nên họ kết giao được nhiều bạn bè và được nhiều người yêu quý. Rất nhiều nhà báo, nhà văn nổi tiếng đều thuộc cung Nhân Mã.

Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Sự nghiệp Cung Ma Kết sinh tháng 12

Ma Kết là người có bộ óc nhạy bén, đôi mắt tinh tường nên nắm bắt tốt cơ hội giúp công việc trở nên thăng tiến. Do họ có nhiều hoài bão tham vọng nên rất dễ trở thành người lãnh đạo. Họ ít chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch của mình với người khác thậm chí là người thân quen hay chính gia đình của họ. Người cung này cũng rất ít tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, chỉ nhậu nhẹt do tính chất công việc, tiền bạc và danh lợi.

 

Sự nghiệp cung Ma Kết

Sự nghiệp cung Ma Kết

Người sinh tháng 12 hợp với những cung nào   

Sinh tháng 12 thuộc cung Nhân Mã hợp cung nào

Nhân Mã hợp cung nào

Nhân Mã hợp cung nào

Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Nhân Mã khi kết hợp với hai cung chính đó là cung Sư Tử (23/7 – 22/8) và cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Xét đến khía cạnh tình yêu thì các chàng trai Nhân Mã sẽ hợp với những cung nữ như cung Song Tử (21/5 – 22/6) và Bảo Bình (20/1 – 18/2).

Nhưng đối với cung Nhân Mã nữ lại hợp với hai cung hoàng đạo nam khác sẽ cảm thấy hạnh phúc viên mãn đó là cung Ma Kết (22/12 – 19/1) và cung Thiên Bình (23/9 – 23/10).

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết hợp cung nào

Cung Ma Kết hợp cung nào

Cung Ma Kết hợp cung nào

Những người sinh vào tháng 12 thuộc cung Ma Kết khi kết hợp với hai cung chính đó là Kim Ngưu (21/4 – 20/5) và cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Nhưng trong khía cạnh tình yêu và bên nhau lâu dài thì các cung Ma Kết nữ khi kết hợp với các cung nam này chắc chắn sẽ hạnh phúc về sau như hai cung chính này đó là cung Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3).

Cung hoàng đạo tháng 12 hợp màu gì

Sinh tháng 12 thuộc cung Nhân Mã hợp màu gì

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 23/11 đến ngày 21/12 sẽ hợp với màu tím đậm.

Sinh tháng 12 thuộc cung Ma Kết hợp màu gì   

Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/12 đến ngày 19/1 sẽ hợp với các màu sắc tối như màu nâu, đen, xanh đen.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x