Cung Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau không?

Cung Song Ngư và Thiên Yết trong tình yêu

Nam Song Ngư Nữ Thiên Yết

Nam Song Ngư: là một người có tính cách ôn nhu, ân cần, biết cách chăm sóc và quan tâm người yêu hết mực, anh ấy rất nhẹ nhàng và tình cảm, rất thích nói những câu thơ văn mùi mẫn để tăng thêm tình cảm của cả hai người. Khi yêu thì nam Song Ngư luôn cố gắng vun đắp tình cảm, quan tâm từng chút một, ga lăng với người yêu của mình dù là ở đâu. Anh ấy cũng toàn tâm toàn ý dành hết tình cảm cho người con gái đó.

Tuy nhiên anh chàng không phải là người giỏi ăn nói, cho nên khi gặp mặt người yêu anh chàng có vẻ hơi ngại ngùng, anh sợ rằng nếu mình nói gì đó lỡ lời, không đúng ý hay làm người yêu giận dỗi thì anh sẽ cảm thấy rất có lỗi với họ. Anh là một người rất coi trọng tình cảm của người mình yêu cho nên nếu như cô ấy có làm gì sai đi nữa, thì anh chàng Song Ngư vẫn sẽ tha thứ và bỏ qua, khoan dung hết mực, chỉ cần cô ấy có thể ở bên cạnh và vui vẻ là được.

Tình yêu nam Song Ngư nữ Thiên Yết

Tình yêu nam Song Ngư nữ Thiên Yết

Nữ Thiên Yết:  Cô nàng là một người có phong cách mạnh mẽ, cá tính, đôi lúc thì bí ẩn, quyến rũ, đôi lúc thì như một nữ cường, toát ra vẻ ngoài thần bí khiến cho bao nhiêu chàng trai tò mò về cô nàng này. Trông cô có vẻ nguy hiểm bởi sự lạnh lùng và sắt đá của mình, tuy nhiên thì Thiên Yết không phải người như vậy, bên trong cô nàng luôn mang một trái tim ấm áp có thể sưởi ấm mùa đông cho người khác, là kiểu người ngoài lạnh trong nóng.

Khi yêu nữ Thiên Yết sẵn sàng yêu thương và cho đi nhiều thứ với người yêu của mình, tuy nhiên cô không hẳn là sẽ tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào đối phương, vì cô cho rằng tin người thì cũng chỉ nên tin khoảng 70%, còn lại thì giữ cho bản thân mình. Bởi không có ai là có thể cho mình biết được hết tất cả các bí mật của họ. Dù yêu ai, dù người đó có thật lòng như thế nào với nữ Thiên Yết thì họ luôn cảm thấy không an toàn, luôn đề phòng và nghi ngờ.

Nữ Thiên Yết yêu thì sẽ yêu hết lòng, nhưng nếu như bị đối phương phản bội thì cô ấy sẽ hận thù vô đối, và sẽ không còn quan tâm đối phương nữa. Cô cũng dễ bị nhạy cảm và tổn thương khi yêu phải một người không xem trọng mình, vì vậy mà cô luôn dựng lên một rào cản với người yêu của mình để thử thách lòng chân thành của họ.

=> Cặp đôi này rất tuyệt vời, chàng Song Ngư là một người yêu thương và chân thành với cô nàng Thiên Yết, sẽ luôn bên cạnh dành cho cô những điều ngọt ngào nhất, còn Thiên Yết nữ chắc chắn là sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên anh chàng lãng tử này.

Nữ Song Ngư Nam Thiên Yết

Nữ Song Ngư:  Là cô nàng hay cười, có nụ cười đẹp, gương mặt xinh xắn, dễ thương, nhưng đâu đó trong cô vẫn tồn tại những nỗi buồn sâu thẳm khó ai có thể hiểu được. Khi yêu, cô nàng Song Ngư rất yêu thương, chăm sóc chu đáo và quan tâm đối phương hết lòng. Cô ấy sẽ sẵn sàng khoan dung độ lượng với những sai lầm của người yêu, cô vô cùng chung tình, có khi yêu sâu đậm, hay khóc và buồn mỗi khi nhớ tới người yêu, đó là cảm xúc chân thật nhất và đáng trân trọng. Cô ấy cũng xem người yêu như là người bạn của mình, sẵn lòng chia sẻ những tâm tư và câu chuyện của mình để họ có thể thấu hiểu và quan tâm cô ấy nhiều hơn.

Tử vi tính cách cung Song Ngư, Song Ngư là con gì? sinh tháng mấy

Tình yêu nữ Song Ngư nam Thiên Yết

Tình yêu nữ Song Ngư nam Thiên Yết

Nam Thiên Yết: Anh chàng là một người vô cùng cuồng nhiệt trong chuyện tình yêu của mình, tuy là có những lúc người yêu sẽ cảm thấy anh ấy là một người sao mà ít nói, nói chuyện cũng có đôi lúc cộc cằn, không được lòng người khác, và có vẻ muốn chiếm ưu thế hơn nhưng anh ấy sẽ luôn yêu thương và quan tâm bạn bằng hành động rất nhiều. Bởi lẽ anh ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, luôn bên cạnh mỗi khi bạn cần.

=> Cặp đôi này khá phù hợp, cả hai đều là cung Nước cho nên có thể thấu hiểu những niềm vui nỗi buồn của nhau và cùng nhau tâm sự.

Cung Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau

Cả hai hợp nhau khoảng 90%, cả hai đều trùng nhau về nhiều điểm như là hiểu ý nhau, yêu thương nhau một cách nhẹ nhàng, không ồn ào, phô trương, cả hai dành nhiều tình cảm cho nhau hơn và dường như là họ coi trọng mối quan hệ tình yêu nhiều hơn tình bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau không

Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau không

Tình bạn Cung Song Ngư và Thiên Yết

Là một tình bạn rất tuyệt, Song Ngư chấp nhận con người dễ nhạy cảm và tổn thương như Thiên Yết, dù như thế nào thì Song Ngư cũng hiểu và rất thông cảm cho tính cách của Thiên Yết, dù biết Thiên Yết là người không phải kiểu thích thua trận trước ai, nhưng sâu trong lòng thì Thiên Yết giống như một cậu bé dễ bị tổn thương nên Song Ngư rất biết xoa dịu và an ủi Thiên Yết. Song Ngư thì đôi lúc hay bị lưỡng lự cho nên một người quyết đoán và mạnh mẽ như Thiên Yết sẽ giúp cho Song Ngư vượt qua điều đó.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x