Sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp với tuổi nào - Điện máy kim biên

Sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp với tuổi nào

SINH NĂM 1997 MỆNH GÌ? HỢP TUỔI VÀ MÀU GÌ

Tử vi của mỗi tuổi đều khác nhau nên quý bạn khi xem tử vi cần lưu ý, và bài viết lần này muốn gửi đến quý bạn đó chính là tử vi của người sinh năm 1997 ra sao để quý bạn dựa vào mà ngày càng hanh thông hơn trong công việc của mình.

Sinh năm 1997 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thuỷ, Giản Hạ Thủy, có nghĩa là nước cuối nguồn, nước suối trong khe. Là kiểu người có khuynh hướng giữ bí mật tốt, và là người bạn để người khác có thể tìm tới tâm sự mỗi khi có nỗi sầu, và cho họ những lời khuyên sáng suốt, luôn tốt bụng, chở che cho người khác dù rằng bản thân cũng không có gì nhiều. Là người khá yên bình, thích sự tự do, an yên của thế gian, không thích ồn ào, và thích sự bền bỉ, lâu dài trong các mối quan hệ thân thiết với mình.

Tương sinh với những người có mệnh Mộc và Kim. Hai mệnh này phù hợp với Thuỷ, vì vậy mà có thể tạo nên những sự tốt đẹp cho quý bạn.

Tương khắc với những người có mệnh Hoả và Thổ. Nên tránh hai mệnh này, vì không phù hợp với phong thuỷ của bạn.

sinh năm 1997 mệnh gì

Sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy

Cung mệnh người sinh năm 1997

Cung mệnh Nam sinh năm 1997

Nam cung mệnh người sinh năm 1997 là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Cung mệnh nữ sinh năm 1997

Nữ cung mệnh người sinh năm 1997 là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. 

Sinh năm 1997 tuổi gì?

Sinh năm 1997 thuộc tuổi Trâu (Sửu).

Người sinh năm Trâu tính theo năm dương lịch từ 07/02/1997 đến 27/01/1998; và tính theo năm âm lịch thì là năm Đinh Sửu (Thiên can là Đinh; Địa chi là Sửu).

+ Tương hợp với Nhâm.

+ Tương hình với Quý và Tân.

+ Tam hợp với các tuổi Dậu, Sửu và Tỵ.

+ Tứ hành xung với các tuổi Tuất, Sửu, Mùi và Thìn.

Sinh năm 1997 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp của người sinh năm 1997 gồm có các màu như sau: đen, xanh nước biển và xanh da trời thuộc hành Thủy. Mang lại cho quý bạn nhiều sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc phát triển mạnh.

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người sinh năm 1997 gồm có các màu như sau:  xám, trắng và ghi thuộc hành Kim. Mang lại cho quý bạn nhiều phúc đức, tài lộc đưa đến, vận may kéo đến.

Màu tương khắc

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 1997 gồm có các màu như sau: vàng, nâu đất hoặc vàng sẫm thuộc hành Thổ. Không hợp với quý bạn vì có khả năng mang đến những điều xấu làm ảnh hưởng tới người sinh năm 1997.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 1997 gồm có các màu như sau: cam, đỏ, hồng và tím thuộc hành Hoả. Hoả với Thuỷ (nước với lửa), hai bên khác nhau về mặt tính chất cho nên xung đột nhau và sẽ không hợp phong thuỷ đối với người sinh năm 1997.

Tính cách của người sinh năm 1997

Nam sinh năm 1997

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 1997:

Ưu điểm: cần cù, siêng năng, luôn làm tốt và hoàn thành tất cả các công việc được giao. Nếu không quá thông minh thì người xưa có câu “Cần cù bù thông minh”, chỉ cần cố gắng làm việc một cách tích cực, xây dựng cho mình những kinh nghiệm được tích lũy từ việc học hỏi từ người khác thì khả năng thành công vang dội trên đường đời.

Nhược điểm: bảo thủ, cứng đầu, không chịu nghe lời khuyên từ nhiều phía khác nhau. Cố chấp trong một vấn đề nào đó, mà khó có thể cho qua được như chuyện trong quá khứ của đối phương.

Nữ sinh năm 1997

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 1997:

Ưu điểm: là người luôn có kế hoạch cho riêng mình, với những mục tiêu được thiết lập ra, quý cô sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả như mong muốn của mình. Quý cô là người sống đầy tình cảm, trắc ẩn, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác trong khả năng giới hạn của mình.

Nhược điểm: cái tôi khá cao, quá bộc trực, thẳng thắn. Đôi khi lại khá rụt rè, yếu đuối trong một vài tình huống, không có quá nhiều năng lượng tích cực toả ra, hay trầm tư suy nghĩ chuyện mà mình khó cảm thấy giải quyết được.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1997

Vật phẩm phong thuỷ có tác dụng giải hạn và hạn chế cho người dùng gặp những điều không may, giúp quý bạn tránh được những rủi ro và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Một số vật phẩm phong thuỷ sau đây cho quý bạn tham khảo: 

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng: mang cho quý bạn nhiều tiền tài, sức khỏe và tinh thần vượt trội. Bên cạnh đó, còn phù trợ cho quý bạn có được những thành tựu nhất định trong công việc, thăng tiến. Và điều hoà được mối quan hệ tình cảm tốt hơn.

Tháp Văn Xương: mang cho quý bạn được nhiều sức khoẻ tốt, điều chỉnh tâm trạng tốt, mang được nhiều điều tốt đẹp đến cho gia đạo và mối quan hệ với những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1997

Tháp Văn Xương

Sinh năm 1997 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Những số hợp với nam sinh năm 1997 là: 4, 1 và 3. Những con số này sẽ mang tới cho quý anh được nhiều thuận lợi trong công việc.

Nữ hợp số nào

Những số hợp với nữ sinh năm 1997 là: 1, 3 và 4. Những con số này sẽ mang tới nhiều sự thịnh vượng và may mắn cho quý cô, tạo dựng nên sự thuận lợi cho công việc sau này.

Người sinh năm 1997 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 1997 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nam sinh năm 1997 là những người sinh năm Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân và Canh Dần. Bên cạnh những người này thì bạn có được họ hỗ trợ với rất nhiều trong công việc làm ăn kinh doanh.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 1997 là những người sinh năm Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi và Canh Dần. Cuộc sống của quý bạn sẽ được phát triển tốt hơn, mối quan hệ với người trong gia đạo cũng hài hoà, êm đềm.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 1997 là những người sinh năm Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Mối quan hệ với những người tuổi này không bền vững, dễ có khả năng xảy ra tranh chấp, khó chan hoà được.

Nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nữ sinh năm 1997 là những người sinh năm Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những người tuổi này là những người bạn có thể hỗ trợ được rất nhiều trong công việc của quý bạn, họ là những cánh tay đắc lực, và là bằng hữu thân thiết giúp quý bạn có được thành công và công danh trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 1997 là những người sinh năm Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Chuyện tình yêu với những người tuổi này có thể giúp cho bạn có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn, tình cảm lâu bền, thấu hiểu nhau.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 1997 là những người sinh năm Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọc, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Không hợp với những người tuổi này vì có khá nhiều mâu thuẫn với nhau, khó thấu hiểu nhau.

Người sinh năm 1997 phù hợp với công việc gì

Những người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thuỷ, mà mệnh Giản Hạ Thủy thì phù hợp với các công việc như là:

Với nam tuổi sinh năm 1997 thì: kinh doanh bất động sản, kinh doanh bán ô tô và buôn bán các thiết bị y tế, kinh doanh các đồ điện, kỹ sư công nghệ thông tin, nhân viên sửa chữa đồ điện, kỹ sư khoa học, bác sĩ, sửa chữa đồ gia dụng mang tập trung cho tinh thần cao độ, phù hợp với tính cách của bản thân.

Với nữ tuổi sinh năm 1997 thì: làm ăn buôn bán tự kinh doanh, làm người mẫu, ca sĩ, đầu bếp,…

Tóm lại, người sinh năm 1997 là những người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Họ là người luôn cần cù, siêng năng làm việc chăm chỉ chỉ vì muốn đạt được kết quả tốt, họ không ngừng nghỉ việc hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x