Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp với tuổi nào - Điện máy kim biên

Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp với tuổi nào

SINH NĂM 1996 MỆNH GÌ? HỢP TUỔI VÀ MÀU GÌ

Ngày nay việc xem tử vi không còn quá xa lạ với mọi người bởi tử vi mang đến các thông tin chính xác giúp cho mọi người dựa vào đó mà ngày càng sống tốt hơn trong chính cuộc sống của mình. Vì thế mà quý bạn hãy theo dõi bài viết này để hiểu hơn về tử vi của người sinh năm 1996.

Sinh năm 1996 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thuỷ, Giản Hạ Thủy, có nghĩa là nước cuối nguồn, nước suối trong khe, không thể hoá thành sông, hay thành biển và đại dương, là những người không có chí hướng lớn, khó làm được việc lớn, tuy nhiên lại ẩn chứa một sức mạnh tiềm lực mạnh mẽ theo thời gian. Người thuộc mệnh Giảm Hạ Thuỷ là người có tính cách hay nóng vội, làm việc lúc nhanh lúc chậm, khó đoán được.

Làm gì cũng không suy trước tính sau, luôn cho là đúng việc của mình làm và bỏ ngoài tai những việc mình cho là sai. Vì vậy mà kết quả thu được không như mong muốn, được cho là những người khá bảo thủ, chỉ biết tới suy nghĩ của riêng mình, mà không nghe thêm ý kiến từ những người xung quanh. Độc lập quan điểm của mình, vì vậy có cái nhìn phiến diện và thu hẹp tầm nhìn, cho nên cần phải mở rộng tâm hồn đón nhận những tri thức từ những người xung quanh, học hỏi cái hay lẽ phải để có thể ứng phó được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Tương sinh với những người có mệnh Mộc và Kim.

Tương khắc với những người có mệnh Hoả và Thổ.

sinh năm 1996 mệnh gì

Sinh năm 1996 mệnh Giản Hạ Thủy

Cung mệnh người sinh năm 1996

Cung mệnh Nam sinh năm 1996

Nam cung mệnh người sinh năm 1996 là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Cung mệnh Nữ sinh năm 1996

Nữ cung mệnh người sinh năm 1996 là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. 

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Sinh năm 1996 thuộc tuổi Chuột.

Người sinh năm Chuột tính theo năm dương lịch là từ 19/02/1996 đến 06/02/1997; và tính theo năm âm lịch thì là năm Bính Tý (Thiên can là Bính; Địa chi là Tý).

+ Tương hợp với Tân.

+ Tương hình với Nhâm và Canh.

+ Tam hợp với các tuổi Thìn, Thân và Tý.

+ Tứ hành xung với các tuổi Ngọ, Mão, Dậu và Tý.

Sinh năm 1996 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp của người sinh năm 1996 gồm có các màu như sau: đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy. Những gam màu lạnh này sẽ mang lại nhiều may mắn cho quý bạn.

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người sinh năm 1996 gồm có các màu như sau:  xám, trắng và ghi thuộc hành Kim. Kim thì sinh ra Thuỷ, vì vậy những gam màu này sẽ đem đến cho quý bạn được nhiều tài lộc, vận may đương tới.

Màu tương khắc

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 1996 gồm có các màu như sau: vàng, nâu đất và vàng sẫm thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 1996 gồm có các màu như sau: cam, đỏ, tím và hồng thuộc hành Hoả.

Tính cách của người sinh năm 1996

Nam sinh năm 1996

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 1996:

Ưu điểm: trong mối quan hệ với bạn bè thì quý anh là người dễ gia nhập cùng mọi người, thích hoà mình và đám đông, lắng nghe ý kiến của mỗi người, và sau đó cho ra ý kiến của riêng mình, thích sự tranh luận để có thể đúc kết được những tinh tuý và những mặt nổi trội của các biện pháp đưa ra để giải quyết một vấn đề nào đó. Thích ai thì sẽ bộc trực thẳng thắn nói ra, còn ghét ra thì cũng sẽ nói ra để cho đối phương biết được suy nghĩ thực sự của mình là gì.

Nhược điểm: dễ bị lợi dụng từ chính những người mình tin tưởng nhất. Bè nhiều ít bạn, vì tính tình quá ngay thẳng có gì nói đó nên quý anh không thể kiểm soát được lời nói của mình vì vậy mà gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ tốt đẹp.

Nữ sinh năm 1996

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 1996:

Ưu điểm: nếu yêu ai thì sẽ toàn tâm toàn ý cho người đó, dù là có như thế nào cũng sẽ dễ dàng khoan dung, bỏ qua nếu họ mắc sai lầm hoặc gây lỗi với quý cô. Cũng là kiểu người mưa dầm thấm lâu, càng yêu lâu càng đậm sâu. Là người thích hóng hớt chuyện trên đời nhưng không phải là kiểu thích đi soi mói đời tư người khác hay tham sân si.

Nhược điểm: trong chuyện tình cảm thì quý cô là người khá vụng về, kém cỏi. Đường tình duyên luôn lận đận, dễ bị thất tình, máu ghen thì khá lớn.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1996

Vật phẩm phong thuỷ có tác dụng giải hạn và hạn chế cho người dùng gặp những điều không may, giúp quý bạn tránh được những rủi ro và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Một số vật phẩm phong thuỷ sau đây cho quý bạn tham khảo: 

Đá Mặt Trăng: có tác dụng giúp cho quý bạn có được một sức sức khoẻ tinh thần minh mẫn, điềm đạm như ánh trăng, kiềm hãm và hạn chế đi tính nóng nảy của mình, giúp điều hoà khí lưu thông tốt.

Đá Aquamarine: là viên đá của thần biển, có tác dụng giúp cho quý bạn có được nhiều tài lộc đưa tới, vận may kéo đến, hoá giải được những chuyện muộn phiền trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1996

Vòng tay làm từ đá Aquamarine

Sinh năm 1996 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Những số hợp với nam sinh năm 1996 là: 4, 1 và 3. Những con số này sẽ mang tới cho quý anh được nhiều may mắn trong công việc.

Nữ hợp số nào

Những số hợp với nữ sinh năm 1996 là: 8, 9, 2 và 5. Những con số này sẽ mang tới may mắn cho quý cô.

Người sinh năm 1996 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 1996 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nam sinh năm 1996 là những người sinh năm Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Kết giao với những người này sẽ tạo được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn cho quý anh. Và mối quan hệ bạn bè cũng được cải thiện tốt.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 1996 là những người sinh năm Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu và Nhâm Ngọ. Những người tuổi này sẽ mang lại cho bạn đời sống hôn nhân chan hoà, yêu thương lẫn nhau, thấu hiểu lẫn nhau và ít có sự tranh cãi.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 1996 là những người sinh năm Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi. Dễ xảy ra xung đột, tranh cãi gay gắt vì không đồng quan điểm sống, hai bên sẽ có nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết được.

Nữ sinh năm 1996 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nữ sinh năm 1996 là những người sinh năm Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những người bạn đồng hành cùng bạn ở các tuổi này sẽ hỗ trợ được cho bạn rất nhiều trong công việc của mình trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 1996 là những người sinh năm Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu và Bính Tý. Kết hôn với những người tuổi này sẽ mang lại cho quý cô một cuộc sống gia đình nhiều tiếng cười, hạnh phúc, niềm vui ập đến. Hai bên sẽ thấu hiểu, nhường nhịn lẫn nhau. Con cái sum vầy, gia đạo trở nên tốt hơn.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 1996 là những người sinh năm Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão, Đinh Sửu và Tân Mùi. Không hợp với những người tuổi này, dễ xảy ra bất đồng, không cùng chí hướng, lẽ sống.

Người sinh năm 1996 phù hợp với công việc gì

Những người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thuỷ, mà mệnh Giản Hạ Thủy thì liên quan tới nguồn nước, sông biển,…. nên những người này phù hợp với các công việc như là: kinh doanh tư nhân, làm ăn buôn bán ở với các thương nhân, thuỷ lợi,… 

Đúc kết, người sinh năm 1996 có một cuộc sống bình thường, tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn, tập cho mình bớt nóng giận, như vậy điều hoà được khí huyết của bản thân, và làm cho các mối quan hệ trở nên tốt hơn, lên kế hoạch những mục tiêu sắp tới để hoàn thành một cách tốt nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x