Sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp tuổi nào - Điện máy kim biên

Sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp tuổi nào

SINH NĂM 1998 MỆNH GÌ? HỢP TUỔI VÀ MÀU GÌ

Những nội dung sau đây nói về tử vi của người sinh năm 1998 ra sao để quý bạn dựa vào đó mà thay đổi cuộc sống của mình tốt nhất. Vậy thì quý bạn hãy xem hết bài viết này để nắm bắt chính xác vận mệnh của mình tốt nhất.

Sinh năm 1998 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ, có nghĩa là đất trên thành, đất cứng rắn, đất là nơi để cho con người đi, cho thấy quý bạn là những người có chí hướng lớn, tuy nhiên lại ẩn chứa một sức mạnh tiềm lực mạnh mẽ theo thời gian. Người thuộc mệnh này là người có tính cách hay nóng vội, làm việc không mấy hiệu quả.

Vì vậy mà kết quả thu được không như mong muốn, được cho là những người khá bảo thủ, chỉ biết tới suy nghĩ của riêng mình, mà không nghe thêm ý kiến từ những người xung quanh. Độc lập quan điểm của mình, vì vậy có cái nhìn phiến diện và thu hẹp tầm nhìn, cho nên cần phải mở rộng tâm hồn đón nhận những tri thức từ những người xung quanh, học hỏi cái hay lẽ phải để có thể ứng phó được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Tương sinh với những người có mệnh Hoả và Kim.

Tương khắc với những người có mệnh Thuỷ và Mộc.

sinh năm 1998 mệnh gì

Sinh năm 1998 mệnh Thành Đầu Thổ

Cung mệnh người sinh năm 1998

Cung mệnh Nam sinh năm 1998

Nam cung mệnh người sinh năm 1998 là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cung mệnh Nữ sinh năm 1998

Nữ cung mệnh người sinh năm 1998 là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. 

Sinh năm 1998 tuổi gì?

Sinh năm 1998 thuộc tuổi Hổ.

Người sinh năm Hổ tính theo năm dương lịch là từ 28/01/1998 đến 15/02/1999; và tính theo năm âm lịch thì là năm Mậu Dần (Thiên can là Mậu; Địa chi là Dần).

+ Tương hợp với Quý.

+ Tương hình với Nhâm và Giáp.

+ Tam hợp với các tuổi Dần – Ngọ – Tuất.

+ Tứ hành xung với các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Sinh năm 1998 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp của người sinh năm 1998 gồm màu xanh lá cây thuộc hành Thủy. Những gam màu lạnh này sẽ mang lại nhiều may mắn cho quý bạn.

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người sinh năm 1998 gồm có các màu như sau: đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thuỷ. Thuỷ thì sinh ra Mộc, vì vậy những gam màu này sẽ đem đến cho quý bạn được nhiều tài lộc, vận may đương tới.

Màu tương khắc

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 1998 gồm có các màu như sau: xám, trắng và ghi thuộc Kim khắc Mộc.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 1998 gồm có các màu như sau: cam, đỏ, tím và hồng thuộc Mộc sinh Hoả.

Tính cách của người sinh năm 1998

Nam sinh năm 1998

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 1998:

Ưu điểm: trong mối quan hệ với bạn bè thì quý anh là người dễ gia nhập cùng mọi người, thích hòa mình và đám đông, lắng nghe ý kiến của mỗi người, và sau đó cho ra ý kiến của riêng mình, thích sự tranh luận để có thể đúc kết được những tinh tuý và những mặt nổi trội của các biện pháp đưa ra để giải quyết một vấn đề nào đó. Thích ai thì sẽ bộc trực thẳng thắn nói ra, còn ghét ra thì cũng sẽ nói ra để cho đối phương biết được suy nghĩ thực sự của mình là gì.

Nhược điểm: dễ bị lợi dụng từ chính những người mình tin tưởng nhất. Bè nhiều ít bạn, vì tính tình quá ngay thẳng có gì nói đó nên quý anh không thể kiểm soát được lời nói của mình vì vậy mà gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ tốt đẹp.

Nữ sinh năm 1998

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 1998:

Ưu điểm: nếu yêu ai thì sẽ toàn tâm toàn ý cho người đó, dù là có như thế nào cũng sẽ dễ dàng khoan dung, bỏ qua nếu họ mắc sai lầm hoặc gây lỗi với quý cô. Cũng là kiểu người mưa dầm thấm lâu, càng yêu lâu càng đậm sâu. Là người thích hóng hớt chuyện trên đời nhưng không phải là kiểu thích đi soi mói đời tư người khác hay tham sân si.

Nhược điểm: trong chuyện tình cảm thì quý cô là người khá vụng về, kém cỏi. Đường tình duyên luôn lận đận, dễ bị thất tình, máu ghen thì khá lớn.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1998

Vật phẩm phong thuỷ có tác dụng giải hạn và hạn chế cho người dùng gặp những điều không may, giúp quý bạn tránh được những rủi ro và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Một số vật phẩm phong thuỷ sau đây cho quý bạn tham khảo: 

Cá Chép Ngọc Phỉ Thuý: có tác dụng giúp cho quý bạn có được một sức sức khỏe tinh thần minh mẫn, giúp điều hoà khí lưu thông tốt.

vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 1998

Cá chép ngọc Phỉ Thúy

Tỳ Hưu Ngọc Tủy: là viên đá của thần biển, có tác dụng giúp cho quý bạn có được nhiều tài lộc đưa tới, vận may kéo đến, hoá giải được những chuyện muộn phiền trong cuộc sống.

Sinh năm 1998 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Những số hợp với nam sinh năm 1998 là: 2, 5, 8, 9. Những con số này sẽ mang tới cho quý anh được nhiều may mắn trong công việc.

Nữ hợp số nào

Những số hợp với nữ sinh năm 1998 là: 1, 3, 4. Những con số này sẽ mang tới may mắn cho quý cô.

Người sinh năm 1998 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 1998 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nam sinh năm 1998 là những người sinh năm Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Kết giao với những người này sẽ tạo được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn cho quý anh. Và mối quan hệ bạn bè cũng được cải thiện tốt.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 1998 là những người sinh năm Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Những người tuổi này sẽ mang lại cho bạn đời sống hôn nhân chan hoà, yêu thương lẫn nhau, thấu hiểu lẫn nhau và ít có sự tranh cãi.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 1998 là những người sinh năm Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Dễ xảy ra xung đột, tranh cãi gay gắt vì không đồng quan điểm sống, hai bên sẽ có nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết được.

Nữ sinh năm 1998 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nữ sinh năm 1998 là những người sinh năm Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Những người bạn đồng hành cùng bạn ở các tuổi này sẽ hỗ trợ được cho bạn rất nhiều trong công việc của mình trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 1998 là những người sinh năm Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Kết hôn với những người tuổi này sẽ mang lại cho quý cô một cuộc sống gia đình nhiều tiếng cười, hạnh phúc, niềm vui ập đến. Hai bên sẽ thấu hiểu, nhường nhịn lẫn nhau. Con cái sum vầy, gia đạo trở nên tốt hơn.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 1998 là những người sinh năm Tân Tỵ và Quý Tỵ. Không hợp với những người tuổi này, dễ xảy ra bất đồng, không cùng chí hướng, lẽ sống.

Người sinh năm 1998 phù hợp với công việc gì

Những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Thành Đầu Thổ thì liên quan tới đất đai,… nên những người này phù hợp với các công việc như là: kinh doanh tư nhân, làm ăn buôn bán ở với các thương nhân, thuỷ lợi,… 

Đúc kết, người sinh năm 1998 có một cuộc sống bình thường, tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn, tập cho mình bớt nóng giận, như vậy điều hoà được khí huyết của bản thân, và làm cho các mối quan hệ trở nên tốt hơn, lên kế hoạch những mục tiêu sắp tới để hoàn thành một cách tốt nhất.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x