Sắp xếp để dành chỗ cho những điều mới - Điện máy kim biên

Sắp xếp để dành chỗ cho những điều mới

Nên vứt bỏ tất cả những gì không còn ý nghĩa đối với bạn nếu như bạn muốn tạo ra một không gian mới trong cuộc sống của bạn. Nguyên lý đơn giản: hãy tạo ra khoảng không gian mới cho những cơ hội mới kết hợp với phương hướng của khoa phong thủy. Theo phong thủy, những hướng khác nhau tượng trưng cho những lãnh vực của cuộc sống. Dọn dẹp tám góc phòng trùng hợp với tám hướng của la bàn sẽ rất hiệu nghiệm khi bạn tập trung chú ý làm việc đó. Vì vậy khi bạn muốn thu hút vận may đến với cuộc đời của mình, bạn hãy dọn dẹp, vứt bỏ những đồ tạp nhạp tích lũy ở góc nhà hay góc phòng của bạn, tạo vùng không gian cho những vận hội mới, kết hợp với những biểu tượng của phong thủy.

Ví dụ, theo phong thủy nếu bạn muốn gặp tình yêu và phát triển những mối quan hệ mới, hãy dọn dẹp góc Tây Nam của căn phòng rồi đặt những biểu tượng của tình yêu ở đó, như đôi thiên nga chẳng hạn. Dọn dẹp những thứ bỏ đi chính là dọn dẹp khí âm dành chỗ cho tài lộc mới, hạnh phúc mới tràn đến.

Làm mới cuộc sống của bạn như thế nào

Theo phong thủy, dùng ánh sáng xanh lá cây chiếu sáng Thần Tài để kích hoạt năng lượng Thổ của hướng Đông Nam, chủ về tài lộc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x