Sagittarus là cung gì? Tính cách, tình yêu của cung Sagittarus - Điện máy kim biên

Sagittarus là cung gì? Tính cách, tình yêu của cung Sagittarus

Sagittarus là cung gì?

Sagittarus là cung hoàng đạo Nhân Mã nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo, với một sự lạc quan, vui tươi, tràn ngập sự tích cực à độ mạnh mẽ của chòm sao này, chắc chắn mang lại cho bạn một sự ấn tượng rất lớn, và khó quên.

Sagittarus là cung gì

Sagittarus là cung gì

Sagittarus sinh ngày 23/11 – 21/12.

Biểu tượng của cung hoàng đạo Nhân Mã là Cung Thủ.

Thuộc nguyên tố Lửa, thể hiện sự mạnh mẽ, táo bạo, sức hút mãnh liệt từ cái nhìn đầu tiên, sự gan dạ trong hình hài một người chiến đấu với cái ác.

Là cung hoàng đạo đứng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.

Phẩm chất của cung hoàng đạo là biến đổi, thay đổi theo những mục tiêu, những suy nghĩ của họ.

Chủ tinh là chòm sao Mộc – thể hiện ý nghĩa về lòng nhân đạo, con người, sự hy sinh, nhân ái, bao dung, niềm tin, miền đất xa xăm, những nơi du lịch xa, sự phóng đại, sự nhân đôi, sự nảy sinh.

Truyền thuyết về cung Sagittarus

Cung hoàng đạo Sagittarus – Nhân Mã bắt nguồn từ một nhân vật trong truyền thuyết Thần thoại Hy Lạp là Chiron – chính là thầy dạy học của Achilles, trong một lần bị Hercules truy đuổi, vô tình lỡ tay làm rơi những mũi tên trúng vào chân của Chiron, những mũi tên này đều tẩm độc từ máu của quái vật Hydra – quái vật rắn nhiều đầu mà Hercules đã giết trước đó. Do Chiron bất tử cho nên không chết, nhưng lại sống trong một nỗi đau đớn tận cùng.

Tử vi tính cách cung Nhân Mã? Nhân Mã là con gì? Sinh tháng mấy

Truyền thuyết cung Sagittarus

Truyền thuyết cung Sagittarus

Trước nỗi đau của Chiron, thần Zeus đã đưa Chiron lên trời và tạo thành chòm sao Chiron. Vì Chiron là một Nhân Mã vô cùng xuất sắc và rất thông thái trong tất cả, Chiron đã tạo nên nhiều anh hùng trong Thần thoại Hy Lạp, ông hiểu biết rất nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có kỹ năng chiến đấu vô cùng tuyệt vời, và hơn thế là khả năng sử dụng cung tên. Và chính vì thế cũng thể hiện biểu tượng cung hoàng đạo Nhân Mã đã giương cung tên ngắm bắn.

Tính cách của cung Sagittarus

Sagittarus đối với bạn bè và gia đình như thế nào

Nhân Mã đối với bạn bè rất hoà đồng, họ là người luôn tạo nên những câu chuyện, những tiếng cười trong hội nhóm của mình. Nếu bạn may mắn có được người bạn Nhân Mã thì hãy trân trọng họ nhé. Nhân Mã luôn hết lòng vì bạn bè của mình, họ luôn là những người tiên phong dẫn dắt đội hình của mình chiến đấu, như những chiến binh ngoài mặt trận vậy.

Cung Nhân Mã đối với bạn bè

Cung Nhân Mã đối với bạn bè

Nhân Mã luôn vui vẻ, tốt bụng với mọi người, ai cần giúp đỡ, Nhân Mã cũng sẵn sàng giúp họ, dù là ở tầng lớp giàu nghèo, Nhân Mã cảm thấy họ tốt và chơi với nhau thì được, Nhân Mã không quan trọng xuất thân của bạn bè, vì điều đó không nói lên được điều gì cả. Nhân Mã rất coi trọng tình bạn, có khi còn hơn cả tình yêu nữa. Với họ, tình bạn luôn đẹp và mang tới cho Nhân Mã nhiều cơ hội sau này trong công việc của họ.

Với gia đình: Nhân Mã không mấy thân thiết lắm, nhưng họ vẫn quan tâm gia đình của mình, Nhân Mã chủ yếu hoạt động về mặt ngoài xã hội nhiều hơn, vì họ là người hướng ngoại rất mạnh, nói vậy không có nghĩa Nhân Mã chỉ biết bên ngoài, họ rất yêu thương những người trong gia đình mình, Nhân Mã sẽ đi mua một món quà và sau đó tạo sự bất ngờ cho người thân của mình. Nếu có ai muốn làm hại gia đình của Nhân Mã, họ sẵn sàng đứng dậy, bảo vệ người thân, chiến đấu với kẻ ác bên ngoài.

Tính cách trong công việc của cung Sagittarus

Trong công việc, Nhân Mã làm theo tâm trạng của mình khá nhiều, nhưng một điều đặc biệt là, dù Nhân Mã hơi cảm tính nhưng họ vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất, không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được như họ, tuy đang bực bội chuyện gì, nhưng Nhân Mã vẫn làm việc một cách chuyên nghiệp, và không để cảm xúc lấn át hết lý trí của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung Nhân Mã trong công việc

Cung Nhân Mã trong công việc

Nhân Mã có khả năng làm việc rất nhanh và chỉnh chu, bạn sẽ khá bất ngờ vì điều này đúng không, họ rất phù hợp với những công việc có sự di chuyển, vì Nhân Mã thích di chuyển, không thích ngồi yên một chỗ, việc làm văn phòng không thích hợp với Nhân Mã cho lắm. Ngoài ra, Nhân Mã cũng thích làm những công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao, dù là trong lĩnh vực nào, Nhân Mã cũng gắng hết sức có thể để hoàn thành tốt, Nhân Mã có tính học sâu hiểu rộng, vì vậy mà đừng bao giờ xem thường họ nhé. Họ cực kỳ giỏi!

Tình yêu của cung Sagittarus

Chuyện tình yêu với Nhân Mã mà nói giống như một chất xúc tác, một động lực để họ tiến lên từng ngày, dù là Nhân Mã nam hay là Nhân Mã nữ, khi yêu họ cũng thích có sự tự do, họ muốn đối phương tôn trọng sự cá nhân của mình, Nhân Mã cũng ít ghen lắm, ghen ngầm thì nhiều, nhưng nếu có ai cố tình tán tỉnh người yêu của họ, họ sẽ lập tức biến hình thành một con hổ, vùng dậy và gầm gừ, họ thay mặt người yêu mình đi nói chuyện rõ ràng ba mặt một lời với người kia,

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x