Phương pháp chọn lành tránh dữ của bóng đèn - Điện máy kim biên

Phương pháp chọn lành tránh dữ của bóng đèn

PHƯƠNG PHÁP CHỌN LÀNH TRÁNH DỮ CỦA BÓNG ĐÈN

Đối với đèn điện sử dụng trong nhà, chúng có thể từ loại rẻ nhất cho đến loại đắt nhất như từ đèn ống cho đến đèn thủy tinh trong suốt lấp lánh. Nhưng bất kể các bạn sử dụng loại đèn nào đi nữa đều không được chọn dùng những loại đèn theo kiểu đèn lồng, nếu không sẽ tự mình tạo ra sát khí sẽ khiến cho thân thể mắc phải càng nhiều bệnh tật.

Đèn điện không nên ép xuống giường ngủ

Theo quang học, đèn điện trong phòng gắn trên trần nhà giữa phòng mới có thể chiếu sáng đều khắp nơi trong phòng. Nhưng khi gắn tại giường ngủ, cân nhớ lưu ý xem đèn điện có ép xuống giường ngủ hay không, nếu có sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải bệnh tật, về nội dung chi tiết có thể tham khảo chương về giường ngủ.

Bóng đèn kỵ đặt trên trần áp xuống giường ngủ

Quỹ đạo chiếu sáng của đèn pha kỵ như cây thương

Nhà thiết kế đèn và nhà thiết kế nội thất đều có thể chỉ dẫn người khác gắn đèn pha tại giữa nhà để chiếu sáng, nhưng khi gắn đèn pha lại cần theo quỹ đạo chiếu sáng. Nếu gắn một bóng đèn pha theo quỹ đạo chiếu sáng dài trên trần nhà của phòng khách như một cây thương, điều tối kỵ là xuất hiện quỹ đạo chiếu sáng ở phía trên của ghế sofa như một cây thương đâm xuống, ảnh hưởng xấu của nó cũng tiếp cận với ảnh hưởng do “hoành lượng áp đỉnh”. Nhưng nếu còn có thêm một chùm bóng đèn tròn chiếu xuống, ảnh hưởng lại càng xấu.

Bóng đèn gắn gương không cần sợ

Rất nhiều người đều biết rằng, gương chiếu vào giường ngủ sẽ khiến cho người ngủ trên giường dễ gặp ác mộng hoặc ngủ không được yên, cho nên có người vì thế mà suy diễn rằng bóng đèn gắn gương chắc chắn thu hút đại hung.

Nếu trên bóng đèn chỉ xuất hiện những tấm gương nhỏ sẽ không tạo thành sát khí nghiêm trọng, khi đó không có gì đáng ngại, ngoại trừ xuất hiện một tấm gương lớn mới luận theo cách khác.

Những cách phá sát bên ngoài cửa sổ

Đèn hành lang không nên bố trí thành tiên trận

Trong một lần xem phong thủy cho khách hàng, chuyên gia đã phát hiện trên hành lang nhỏ nối liền giữa các căn phòng trong ngôi nhà này gắn năm bóng đèn tuýp đầy màu sắc theo hướng nghiêng song song với nhau, khi đó trông giống như từng mũi tên, vì thế được gọi là Tiễn sát.

Khi đèn trong nhà bố trí như thế sẽ chủ định làn da của người trong nhà dễ bị tổn thương, cho nên khi bố trí nhà ở, tốt nhất cần tránh những thiết kế mới lạ cổ quái, các bạn cần lưu ý đến điểm này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x