Công dụng của Kỳ lân trong phong thủy - Điện máy kim biên

Công dụng của Kỳ lân trong phong thủy

KỲ LÂN TRONG PHONG THỦY

Kỳ Lân có hình dáng như thế nào

Kỳ lân là nhân thú (con vật nhân đức), có một số người còn phân biệt Kỳ là con đực, Lân là con cái. Hình dạng của nó là thân hươu, chân ngựa, đuôi bò, có một sừng, do đó có người gọi ông là con của Kỳ lân.

Đặc điểm của Kỳ Lân

Tác dụng của Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ Lân giúp cải thiện sức khỏe, sớm có con

Nếu nữ sau khi kết hôn, nếu trong vài năm mà vẫn chưa có con, khi đó cha mẹ chồng cũng sẽ đề nghị đặt một đôi Kỳ lân trong nhà. Khi chuyên gia xem phong thủy, nhiều khi đều gặp phải vấn đề không thể xem thường như ví dụ sau đây.

Kỳ Lân giúp cải thiện sức khỏe nhanh có con

Trong tình huống này, chuyên gia cũng sẽ tìm ra một Định vị trong nhà để cho họ đặt Kỳ lân, cũng như đề nghị thêm vào một “Ngọc sơn”, vì sách xưa có nói: “Sơn quản nhân đinh thủy quản tài”, cho nên việc này có thể đạt được hiệu quả vượng đinh. Tên gọi “vượng định không nhất định để chỉ trong nhà có người sinh con, mà sức khỏe của người trong nhà cũng thuộc về vượng định, trong khi ngôi nhà phạm phải tổn định sẽ chủ định người trong gia đình gặp phải nhiều bệnh tật và khó thêm nhân khẩu.

Kỳ Lân vượng tài

Kỳ lân ngoại trừ được gọi là linh thú vượng định, còn có thêm tác dụng vượng tài. Nó sẽ vượng chính tài, nếu ngành nghề của bạn thuộc về tài chính, khi đó có thể đặt một đôi Kỳ lân ở trong nhà, như thế sẽ giúp cho công việc được thuận lợi và tích tụ được tiền tài. Hiện tại Kỳ lân đã có tạo hình rất đẹp, cho nên có một số tiệm vàng đã sử dụng “Kỳ lân” làm nét độc đáo của cửa hàng mình. Nếu các bạn là người có nghề nghiệp chân chính lại muốn vượng tài, nhưng diện tích trong nhà có hạn, khi đó có thể mua một số Kỳ lân mạ vàng nhỏ bé được chế tạo tinh xảo để đặt ở trong nhà.

Kỳ Lân có công dụng vượng tài

Tỳ hưu vượng hoành tài

Kỳ lân hóa giải sát khí

Ngoài ra, nếu hai bên trái phải của đầu giường đều có tủ, mà phía trên của gối ngủ lại có một chiếc tủ đầu giường đặt ngang, chiếc tủ này ép xuống đầu sẽ hình thành sát khí, khi đó cũng có thể đặt một đôi Kỳ lân ở hai bên trái phải của gối ngủ để hóa giải.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x