Cung Nhân Mã và Song Ngư có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Nhân Mã và Song Ngư có hợp nhau không?

Cung Nhân Mã và Song Ngư có hợp nhau không

Tính cách của cung hoàng đạo Song Ngư có sự tồn tại ở hai mặt, bí ẩn và khó hiểu. Nhiều lúc họ có suy nghĩ và tính cách đối lập nhau, tạo nên sự mâu thuẫn. Một mặt giúp Song Ngư tốt đẹp hơn và mặt còn lại khiến họ độc ác và xấu xa. Song Ngư có trực giác chính xác, khá nhạy bén và có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật như hội hoạ hay âm nhạc. Khi gặp khó khăn, Song Ngư hay lẩn tránh thực tại, mơ về những điều xa xôi, họ là những người lãng mạn, đôi khi hão huyền nên sự thật không như ý làm họ vỡ mộng và đau đớn, đôi khi sự nhạy cảm quá mức của Song Ngư tự gây ra những tổn thương cho chính họ.

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thông minh, có chí cầu tiến nhưng hơi bộc trực. Nhân Mã mong rằng có sự độc lập trong mối quan hệ. Họ có tính cách hoang dã, không thích bị ai bó buộc, giàu triết lý, không thích chịu thua kém bất kỳ ai, nên đôi khi không ai đoán được Nhân Mã sẽ định làm gì. Nhân Mã cười khoái chí và khá thoải mái, nên được nhiều người quan tâm và cảm thấy rất vui khi ở cạnh Nhân Mã.

Nhân Mã và Song Ngư có hợp nhau không

Nhân Mã và Song Ngư có hợp nhau không

Khi đối mặt với khó khăn, Nhân Mã luôn thể hiện thái độ lạc quan và xem như như là một thử thách mà họ muốn vượt qua. Nhân Mã không thích sống trong quá khứ, hoài niệm, không thích làm việc gì quá nhàm chán, đơn giản, không quay đầu, không thích ràng buộc, họ luôn tự tin bước về phía trước, mong chờ những cơ hội mới đến với mình.

Khi Song Ngư và Nhân Mã yêu nhau, cặp đôi được mệnh danh là “ giấc mơ ”. Nhân Mã là một nhà tư tưởng, thích truyền bá những tâm huyết và cống hiến của mình, họ thuộc hướng ngoại. Còn Song Ngư hướng nội và thích làm những điều riêng tư. Cặp đôi này có rất nhiều điểm khác nhau, và dường như trái ngược hoàn toàn về tính cách lẫn quan điểm sống.

Vì vậy, khi ở cạnh nhau, nửa kia sẽ là một hình mẫu để cho người còn lại học hỏi, tiếp thu những điều mới, và điều này giúp cho mối quan hệ của cả hai được duy trì mạnh mẽ. Song Ngư và Nhân Mã được cai trị bởi chòm sao Mộc – mang tính nhân đạo và sự tin tưởng. Dưới sự cai quản của chòm sao Mộc, Song Ngư luôn cố gắng hết mình hoàn thành nghĩa vụ. Còn Nhân Mã thích tìm tòi, mở rộng việc nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc chuyên sâu.

Cung Nhân Mã và Song Ngư trong tình yêu

Tình yêu nam Nhân Mã nữ Song Ngư

Nam Nhân Mã: anh chàng Nhân mã, rất biết quý trọng những người lắng nghe và tâm sự với mình, để họ có thể thấu hiểu trọn vẹn cảm xúc và suy nghĩ của anh. Anh chàng Nhân Mã khi gặp cô nàng Song Ngư sẽ khó mà có thể kiềm lòng được trước độ EQ cao ngất ngưởng từ cô nàng hiểu chuyện này.

Nữ Song Ngư: cô nàng Song Ngư với tính cách hiền dịu, nền nã, nhẹ nhàng như dòng nước chảy, cô nàng rất giỏi trong việc lắng nghe những lời tâm sự của người khác, họ tự đặt bản thân mình vào vị trí của người kia. Chính điều này làm cho anh chàng Nhân Mã cảm thấy cô nàng rất ấm áp và đáng tin cậy.

=> Cặp đôi nam Nhân Mã – nữ Song Ngư là biểu tượng cho một cuộc hành trình đo lường tính kiên định và khoan dung từ hai bạn dành cho nhau trước khi quyết định trở thành người yêu của nhau.

Tử vi tính cách cung Nhân Mã? Nhân Mã là con gì? Sinh tháng mấy

Tình yêu Nhân Mã và Song Ngư

Tình yêu Nhân Mã và Song Ngư

Tình yêu nữ Nhân Mã nam Song Ngư

Nữ Nhân Mã: Nữ Nhân Mã vốn có bản tính bướng bỉnh, nhiều khi cô cũng cảm thấy chán nản khi mình phải cứ theo những dự định của nửa kia và đôi khi là sự vô tâm. Điều cô nàng cần là sự ân cần, nhã nhặn từ người yêu của mình, khi ấy thì Nhân Mã nữ sẽ nhận ra được lỗi sai của mình và chấp nhận sửa đổi. 

Nam Song Ngư: Song Ngư nam không thích cãi vã to tiếng với người yêu, không thích lắng nghe sự thật trần trụi khiến cho hai người bị tổn thương, cho nên anh chàng hay tìm cách rời đi, nhưng dù là vậy, anh chàng Song Ngư cũng nên nhường nhịn và giải thích rõ ràng thấu đáo để giúp cho cô nàng Nhân Mã hiểu những lời nói đó gây tổn thương như thế nào.

=> Cặp đôi nữ Nhân Mã – nam Song Ngư, mỗi người mỗi tính và điều này khiến vấn đề xung đột diễn ra nhiều hơn, cả hai cần thời gian suy ngẫm lại và bao dung cho nhau.

Tình bạn cung Nhân Mã và Song Ngư

Nhân Mã và Song Ngư đều là người có tính khá tự phát và thích làm theo cảm xúc, tuy họ có sự tương đồng với nhau nhưng khó trở thành những người bạn bè thân thiết. Vốn vì Nhân Mã không thích tâm trạng thất thường hay thay đổi của người bạn Song Ngư, còn Song Ngư không đánh giá cao sự trung thành của Nhân Mã. Tuy nhiên, khi ở cạnh nhau, hai bạn sẽ rất vui vẻ với nhau, Nhân Mã cần tiết chế lại sự thẳng thắn của mình và nên nhẹ nhàng, còn Song Ngư ít uỷ mị lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn Nhân Mã và Song Ngư

Tình bạn Nhân Mã và Song Ngư

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x