Ký hiệu cung Kim Ngưu đẹp, chuẩn cute - Điện máy kim biên

Ký hiệu cung Kim Ngưu đẹp, chuẩn cute

Ký hiệu, biểu tượng cung Kim Ngưu là gì

Ký hiệu cung Kim Ngưu

Ký hiệu cung Kim Ngưu

Biểu tượng: con trâu

Ngày sinh: 21/04 – 21/05

Ý nghĩa ký hiệu, biểu tượng của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu tượng trưng cho con trâu, là hình ảnh chú trâu lớn chăm chỉ, cần cù, như ở Việt Nam chúng ta, thì con trâu là biểu tượng cho sự siêng năng, đi hơi chậm, hiền lành, có sức dẻo dai tốt nhưng khi gặp phải kẻ thù gây khó khăn thì chú trâu sẽ dùng vũ khí là chiếc sừng của mình để tấn công. Với những người có sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu thì cũng có những tính cách giống với hình tượng chú trâu.

Họ là những người hiền lành, đơn giản, thật thà, sống cuộc sống thích tận hưởng mọi lúc mọi nơi, thích được thư giãn, tính tình đối với mọi người xung quanh thì thân thiện, dễ gần, nói chuyện gần gũi, nói ít hiểu nhiều, suy nghĩ thoáng, chứ không quá quy tắc, đôi lúc họ sẽ khó có thể hiểu được ý nghĩ sâu xa trong câu nói của người khác vì vốn dĩ họ chỉ nghĩ đơn giản, dễ hiểu nhất thôi.

Suy nghĩ đơn giản

Không giống như cung hoàng đạo Thiên Yết, luôn thích nói ẩn ý, muốn người khác hiểu theo nhiều tầng nghĩa khác nhau, ngược lại hoàn toàn, với những người cung Kim Ngưu, họ chỉ hiểu theo nghĩa đen của câu nói đó là chủ yếu.

Con trâu tượng trưng cho sức mạnh

Dẻo dai, cứng cáp, kiên cường và mạnh mẽ. Vì thế mà người cung Kim Ngưu họ làm việc rất chăm chỉ, luôn muốn đạt được những hiệu quả cao, với châm ngôn là “ Đơn giản mà hiệu quả ”, họ có sức khoẻ cường tráng, tuy nhiên về việc thư giãn thì họ lại thích tận hưởng nhiều hơn, mà không có các phương pháp quá cụ thể, cho nên sử dụng hoàn toàn 100% sức mạnh của mình cho một việc gì đó trong một lúc khiến cho Kim Ngưu dễ bị đuối sức lúc sau. Cho nên có lời khuyên dành cho Kim Ngưu là cần phải nghỉ ngơi giữa chừng để cho cơ thể được xả stress thì làm việc mới có hiệu quả nhé.

Con Trâu tượng trưng cho sức mạnh

Con Trâu tượng trưng cho sức mạnh

Con trâu có bản tính hiền lành

Tâm trạng vui vẻ thoải mái với mọi người xung quanh, những người cung Kim Ngưu luôn khá ít nói, họ thường chăm chú lắng nghe những người xung quanh nói chuyện là chủ yếu, tới khi họ nói chuyện thì bạn sẽ thấy bất ngờ vì họ nhớ được rất nhiều những điều mà người khác nói lúc nãy, và họ sẽ kết luận lại đồng thời cũng nói ra những ý kiến cá nhân của mình.

Tuy nhiên thì gặp khó khăn hay kẻ thù thì con trâu giống như một chiến binh xuất trận, dũng mãnh và kiên cường, Kim Ngưu khi gặp ai đó nói xấu về họ, chơi sau lưng thì Kim Ngưu sẽ nói chuyện phải trái với người đó, chứ không hiền lành như thường, họ sẽ nói chuyện rõ ràng với đối phương và yêu cầu được tôn trọng, nên lúc Kim Ngưu nổi giận thì sẽ vô cùng đáng sợ đấy, cho nên là đừng bao giờ chọc giận Kim Ngưu nhé.

Con trâu cho ăn no thì mới có sức mà làm việc

Kim Ngưu có quan niệm rằng “ có thực với vực được đạo ”, quả đúng là vậy. Tình yêu bao la rộng lớn với những món ăn luôn nằm trong tâm trí của họ, nếu không được ăn uống no nê, đầy đủ thì Kim Ngưu sẽ lười làm việc hơn, vì họ cho rằng thức ăn chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất, mang đến nhiều năng lượng giúp cho Kim Ngưu cảm thấy như được sạc pin đủ, để họ có thể bắt đầu làm việc tốt hơn, và mang lại nhiều sự hữu ích.

Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì?

Thích ăn và cũng rất thích nấu ăn, nếu bạn quen một người cung Kim Ngưu, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua được những món ngon mà họ nấu, họ nấu bằng cả tâm huyết của mình, nếu họ dành nhiều thời gian cho việc nấu ăn sao cho ngon và vừa ý bạn, thì trong mắt họ, bạn là người cực kỳ quan trọng đấy. 

Con trâu biểu tượng cho sự “ chậm ”

Nếu người khác nhìn vào Kim Ngưu, họ sẽ nói rằng sao lúc nào cũng chậm chạp, lề mề thế. Tuy nhiên điều đó không hề đúng chút nào, bởi sự chậm của Kim Ngưu là sự chắc của bản thân họ trong các tình huống, Kim Ngưu quan niệm rằng “ chậm mà chắc ”, không giống như suy nghĩ của các cung hoàng đạo khác, chậm ở đây chính là làm sao cho mọi thứ ổn nhất có thể.

Kim Ngưu cho rằng nhanh mà hư việc thì thà chậm mà đạt được thứ mình mong muốn, việc làm cũng suôn sẻ hơn, họ không thích làm gì quá vội vã, nhanh chóng như vậy họ sẽ thấy bối rối, đôi lúc là không hiểu. Với cả “ dục tốc bất đạt ” chính là như vậy. Nhưng Kim Ngưu lại cũng không thích những người chậm chạp, nhưng… nếu là mình thì được =)).

Con trâu tượng trưng cho sự thật thà

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Kim Ngưu là thật thà nhất, bởi họ không thích nói dối, và cảm thấy điều đó là trái với suy nghĩ của mình, cho nên có gì thì Kim Ngưu cũng sẽ thẳng thắn, rõ ràng, việc này quả là tốt trong công việc, mọi thứ được minh bạch, trung thực. Tuy nhiên trong đời sống thì không ít kẻ lừa dối, nhằm trục lợi cho bản thân, Kim Ngưu cũng nên học cách đừng quá thật thà với những người mà mình không tin tưởng, như vậy sẽ tránh được nhiều điều không hay.

Kim Ngưu còn có khả năng nhìn được sự thật qua lời nói dối của người khác, họ quan sát kĩ từng thứ một, đưa ra được sự thật nhưng không phơi bày, bởi họ muốn xem người đó còn diễn được bao lâu, sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng sớm thôi, nên họ không vội vàng.

Sự cố chấp

Nếu nói cố chấp thì hầu hết những cung hoàng đạo có nguyên tố Đất đều có một phần cố chấp của mình, Kim Ngưu cũng vậy, họ không thích ai đó ép buộc họ phải làm gì, làm như thế nào là đúng, bắt họ làm những điều mà họ không thích, khi Kim Ngưu không thích thì có ép kiểu gì họ cũng sẽ tìm cách mà phản kháng, từ chối. Điều đó khiến cho Kim Ngưu cảm thấy không hề dễ chịu chút nào.

Tuy cũng có những trường hợp như là ai đó khuyên Kim Ngưu hãy thử thách vì biết đâu họ có thể làm được, thì sự cố chấp của Kim Ngưu sẽ làm giảm đi sự phát huy nhiều khả năng mới của mình và bỏ qua nhiều cơ hội hiếm có có lợi cho bản thân. Vì vậy mà cần phải xem xét tuỳ vào tình huống, đừng quá cố chấp mà bỏ sót những lợi ích của mình nhé.   

Truyền thuyết về ký hiệu, biểu tượng cung Kim Ngưu

Truyền thuyết kể rằng, vị thần Zeus đã có gia đình với vợ là nữ thần Hera xinh đẹp, hiền dịu. Tuy nhiên thì dù đã có vợ đẹp, con ngoan nhưng thần Zeus vẫn luôn tìm kiếm những người phụ nữ khác bởi tính mê phụ nữ của mình. Trong một lần tình cờ, vị thần Zeus nhìn thấy và đã mê mẩn vẻ đẹp của người đầy tớ gái xinh đẹp có tên là Europa khi mà nàng cùng với những người bạn bè của mình đang chơi đùa ngoài biển, thì lúc đó thần Zeus đã để mắt tới cô ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Để các cô gái đó không cảm thấy sợ hãi, thần Zeus đã hoá thân thành một con bò trắng, và dùng vẻ đẹp của con vật này để làm cho Europa chú ý đến, và lúc ấy nàng Europa khi thấy còn bò trắng đã lại gần và chơi đùa, thần Zeus đã để nàng cưỡi lên lưng và lao vào biển cả, khi đến đảo Crete thì thần Zeus đã hiện hình lại như cũ, nhận nàng Europa làm tình nhân của mình và nàng đã sinh hạ 3 người con trai cho ông. Con bò trắng ( Kim Ngưu ) được treo ảnh trên thiên đường và xem là đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp và sức mạnh.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x