Gemini là cung gì? Tính cách, tình yêu của cung Gemini - Điện máy kim biên

Gemini là cung gì? Tính cách, tình yêu của cung Gemini

Trong nhiều cung hoàng đạo thì cung có tên gọi là Gemini còn có tên gọi khác là Song Tử. Vậy cung Song Tử ra sao, cung này có điểm gì nổi bật và tính cách thế nào? Với nhiều câu hỏi như thế thì nội dung bài viết này sẽ nói rõ để các bạn có thể nắm bắt được vận mệnh của mình nhất là các bạn thuộc cung Song Tử.

Gemini là cung gì?

Cung có tên gọi là Gemini còn có cách gọi khác là Song Tử, cung này đứng thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Người sinh vào cung này thường từ giữa tháng 05 đến giữa tháng 06, tức là ngày 21/5 – 20/6. Người thuộc cung này nên chọn màu sắc sáng như màu xanh lá cây hay xanh da trời vì giúp cho các bạn đón nhận nhiều điều may hơn. Cung Gemini có biểu tượng là hai anh em song sinh nên mới có tên gọi là Song Tử.

Gemini là cung gì

Gemini là cung gì

Truyền thuyết về cung Gemini

Nhắc đến cung Song Tử không thể nào không nói đến truyền thuyết về cung này,   hai anh em sinh đôi là biểu tượng cung hoàng đạo này do anh em song sinh đó là Castor và Pollux, đây là hai người con của thần Zeus và nữ hoàng Leda. Do là con của mình nên thần Zeus vô cùng thương yêu và cho cả hai người con của mình bất tử, có được các sức mạnh như các vị thần Olympus. Nhưng Zeus cũng không thể nào mà không tránh khỏi sai lầm của mình vì một việc đó là thần Zeus đã ném quả cầu có mang sức mạnh giúp cho Castor bất tử nhưng vì ném hụt nên chàng ta mất đi sức mạnh ấy.

Truyền thuyết về cung Gemini

Truyền thuyết về cung Gemini

Dù không có sức mạnh nhưng hai anh đều sát cánh bên nhau trải qua biết bao nhiêu chuyện cùng nhau, đã vậy vượt qua bao nhiêu cuộc chiến hiển hách, vì thế mà tình cảm của hai trở nên thân thiết hơn nữa. Tuy nhiên niềm vui không kéo dài mãi cho đến một hôm trong cuộc chiến khốc liệt đã lấy đi sinh mạng của Castor, chàng Pollux muốn chết cùng Castor nhưng chàng ta có sự bất tử mà thần Zeus ban cho nên Pollux đã khóc than với thần Zeus và mong muốn được chết thay cho Castor. Thần Zeus đã chấp thuận điều mà Pollux yêu cầu, thế là hai anh em họ phải thay nhau chết một ngày cho đến tận cùng của thời gian. Đó cũng chính là lý do mà xuất hiện chòm sao Song Tử trên trời.

Tính cách của cung Gemini

Gemini đối với bạn bè và gia đình như thế nào

Người thuộc cung Song Tử khá vui vẻ, hoà đồng và vô cùng gần gũi với mọi người chung quanh mình. Nhưng đối với bạn bè thì họ thích những người bạn có cùng chí tiến thủ với mình, có sự phiêu lưu và thích khám phá giống họ sẽ giúp cho họ có nhiều chuyện để cùng trao đổi hơn.

Tử vi tính cách cung Song Tử, Song Tử là con gì? Sinh tháng mấy

Cung Gemini đối với gia đình

Cung Gemini đối với gia đình

Đối với gia đình thì họ khá nghiêm túc khi làm gì đó nhưng họ cũng biết cách gây cười và tạo cảm giác thoải mái để khiến cho gia đình của mình thâm gắn kết, hạnh phúc và bền chặt hơn. Họ thường dành nhiều thời gian cho gia đình của mình, nếu có chung đặc điểm tính cách mà người đó là anh chị em trong gia đình thậm chí là họ hàng đi nữa thì người cung này sẽ bày tỏ tâm sự và thân thiết hơn với người đó.

Tính cách trong công việc của cung Gemini

Trong công việc người thuộc cung Song Tử vô cùng thoải mái, thích bay cao trong các ý tưởng của mình nhưng lại thích làm việc độc lập để dễ dàng phát huy hết trí tưởng tượng của mình. Họ là người thích được thực hiện các ý tưởng của mình, đã nghĩ ra là làm ngay, đó cũng là lý do mà họ thích hợp với các công việc liên quan đến quốc gia, xã hội hay bảo vệ môi trường. Dù tập trung công việc cao độ nhưng họ cũng là một người thích vui chơi nên đừng vì như thế mà đánh mất các cơ hội tốt trong chính công việc của các bạn.

Tình yêu của cung Gemini

Trong tình yêu thì cung Song Tử phù hợp để hẹn hò với cung Thiên Bình, Bảo Bình vì hai cung này là hai cung mang nguyên tố khí chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy thoải mái khi bên cạnh. Nhưng người thuộc cung Song Tử dễ dàng thay đổi tính cách của mình và biết cách để làm cho tình yêu mình thâm mặn nồng nên giúp cho mối quan hệ không nhàm chán. Một khi Song Tử đã yêu rồi thì sẽ chiều người yêu hết mực, luôn dành ánh mắt yêu thương để đối phương biết được Song Tử đang dõi theo bạn, đặc biệt mỗi lần nhắn tin hay trò chuyện đều hay làm mấy trò nghịch ngợm khiến bạn phải bật cười. Điều này giúp cho mối quan hệ có nhiều tiếng cười hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung Gemini khi yêu

Cung Gemini khi yêu

Điều họ cần chú ý trong mối quan hệ và chuyện tình cảm của mình thì không nên có nhiều quy tắc vì sẽ khiến cho mối quan hệ  trở nên ngột ngạt.

Nhìn chung bài viết này giúp cho tất cả các bạn hiểu hơn về cung Gemini tức là cung Song Tử. Tuy cung hoàng đạo này có nhiều điểm sẽ làm cho các bạn bất ngờ nhưng nếu trở thành bạn bè hay đồng nghiệp sẽ giúp cho chính các bạn trở nên mở mang hơn trong mọi việc, họ nhiệt tình và sẽ giúp đở khi các bạn cần. Hãy dựa vào các thông tin nói trên để các bạn biết được chính các bạn có người bạn thuộc cung Song Tử hay không mà ngày càng trân trọng họ hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments