Điều gì làm tiêu hao sinh lực của bạn - Điện máy kim biên

Điều gì làm tiêu hao sinh lực của bạn

Khi bạn cảm thấy mình lúc nào cũng mệt mỏi, không có hứng thú, mất nhiệt tình và mất mục tiêu trong cuộc sống, thì bạn hãy quan sát xung quanh nơi ở của bạn. Khi năng lượng của ngôi nhà hoặc căn phòng bị uể oải, bạn sẽ thấy mệt mỏi khắp người, cảm thấy kiệt sức và tiêu hao năng lượng.

Điều này cho thấy rằng có một vật nào đó trong phòng hoặc trong nhà đang làm tiêu hao năng lượng của bạn. Mệt mỏi chỉ mới là những biểu hiện ở mức độ nhẹ, nêu nặng nó làm người trong nhà đau yếu, bệnh tật.

Quan sát trong phòng

Tập trung tư tưởng hưởng đến khí trong nhà để tìm ra nguyên do của sự mệt mỏi, uể oải này. Đi vào từng căn phòng – đặc biệt căn phòng mà bạn thường hay lui tới nhất – để tìm những lỗ thủng trong tường, cái kệ vỡ, đồ đạc, lọ bình bị vỡ, hoặc những bức tượng bằng gốm sứ bị nứt, mẻ. Đồng thời nên chú ý đến những phòng kho dơ bẩn hoặc không sử dụng thường xuyên đang tích lũy khí âm.

Những cặp vợ chồng thường cảm thấy mệt mỏi, cãi vã nhau nên kiểm tra lại phòng ngủ – có thể họ đang bị làm tiêu hao năng lượng. Nếu giường của họ xuống cấp (đầu giường, khung giường bị hư hỏng hoặc nệm lò xo bị gãy) thì hãy thay thế, sửa chữa và bổ sung bầu không khí hài hòa, ấm cúng để xua tan những dấu hiệu xấu đi.

Tăng cường năng lượng bảo vệ ở cửa trước

Bình vỡ mang lại xui xẻo

Người Trung Quốc rất mê tín về việc có đồ bể vỡ trong nhà, đặc biệt đó là bình bằng gốm sứ, hoặc một số loại lọ, bình bằng đất nung.

Họ tin rằng những thứ bình vỡ này làm tiêu hao sinh khí. Bồn tắm, chậu rửa mặt, toilet vỡ cũng mang lại điềm xấu. Nếu những thứ này không được loại bỏ hoặc thay thế, may mắn trong nhà sẽ biến thành khí âm.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x