2 điều cần lưu ý để tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình - Điện máy kim biên

2 điều cần lưu ý để tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình

[toc]

Nên loại bỏ đồ dùng bị vỡ

Người Trung Hoa cho rằng, những vật dụng bị bể vỡ thì nên loại bỏ. Họ kỵ sử dụng dĩa tách bị sứt mẻ bởi vì họ quan niệm đó là một trong những nguyên nhân khiến cho công việc làm ăn gặp thất bại, mất tiền hoặc bị lừa đảo.

Người Trung Hoa xem bát đĩa nồi niêu còn tốt là biểu hiện của sức khỏe tốt.

Nếu bạn mời khách thống trà bằng ấm trà bị sứt mẻ, nếu khách biết Phong Thủy, thì họ sẽ lịch sự từ chối. Bởi vì theo họ, tống trà bằng tách như thế sẽ làm tiêu hao năng lượng, mất sinh khí hoặc có thể bị bệnh.

Hãy dứt khoát vứt bỏ những đồ vật bị vỡ, sứt mẻ và xem như đó là điều hiển nhiên khi ta đã sử dụng đồ vật qua một thời gian thì đến lúc nó cũng phải hư hỏng và được thay thế.

Điều gì làm tiêu hao sinh lực của bạn

Chú ý đến sát khí trong nhà

Phát triển cảm nhận về sự hiện hữu của khí xung khắc trong nhà giúp bạn loại bỏ được những khí không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của khoa phong thủy, nhiều người có cảm nhận về những nguồn sát khí này ở trong nhà, góc nhà, binh khí, dao, gươm, kéo được trang trí trong nhà – những thứ này có thể gây ra bệnh tật cho con người ngụ cư trong đó.

Khi cuộc sống của bạn không còn vướng bận với những đồ vật cũ, bề bộn, bạn sẽ thấy thoải mái, vui vẻ.

Vì vậy hãy che giấu những góc lồi lõm của căn nhà, những phần nhô ra của trần nhà, và ngăn chặn những vật nhọn, vật mang hình tam giác hoặc gỡ bỏ những vật dụng trang trí như gươm, dao, kéo… Hãy cảnh giác với những sát khí trong nhà.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x