Cung Kim Ngưu nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Kim Ngưu nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Khái quát về cung Kim ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

 • Tên cung hoàng đạo: Kim Ngưu – Taurus
 • Vị trí của cung hoàng đạo trên bản đồ sao: Cung thứ 2
 • Biểu tượng là Con bò đực
 • Thuộc nguyên tố Đất
 • Sao chiếu mệnh là Sao Kim
 • Đá tượng trưng là Ngọc lam, Ngọc lục bảo và Ngọc bích
 • Màu sắc may mắn là màu hồng và màu xanh lục
 • Bộ phận cơ thể tượng trưng là cổ và thanh quản
 • Thuộc phẩm chất là Sự bất biến
 • Tính chất chung của những người cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người sống có tổ chức
 • Từ khóa đại diện cho Kim Ngưu là Vật sở hữu
 • Hợp với cung hoàng đạo Ma Kết và Xử Nữ
 • Làm bạn với cung hoàng đạo Bảo Bình và Sư Tử
 • Sở đoản của Kim Ngưu là Sự phức tạp, thay đổi đột ngột và giả tạo
 • Phụ kiện dành cho Kim Ngưu là Khăn quàng cổ
 • Loài hoa đại diện là hoa hồng, dạ lan hương
 • Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng
 • Con số may mắn là 2 và 8
 • Ngày trong tuần là Thứ 6
 • Cung đối đỉnh là Bọ Cạp

Tính cách của cung Kim ngưu Nữ

Ưu điểm

Sống đơn giản và luôn lạc quan: bên ngoài vẻ mặt lạnh lùng và có phần cứng nhắc của Kim Ngưu chính là sự đơn giản và luôn có một sự tích cực lạc quan yêu đời trong cuộc sống của mình.

Tự tin và độc lập: trên mọi con đường đi của mình, Kim Ngưu nữ luôn thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin, cô nàng thường thích làm việc một mình, thể hiện tinh thần tốt và có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Chung thuỷ: trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là cung hoàng đạo được đánh giá là chung tình nhất, bởi họ chỉ muốn hướng về một người, dù trải qua bao nhiêu sóng gió, khó khăn, Kim Ngưu vẫn một mực yêu và đồng hành cùng người bạn đời của mình qua bao giông bão.

Tính cách cung Kim Ngưu nữ

Tính cách cung Kim Ngưu nữ

Nhược điểm

Thích cạnh tranh: Kim Ngưu nữ có tính cách hay ghen, thích chiếm hữu và cạnh tranh mãnh liệt dù là trong công việc hay tình yêu.

Dễ mất đi sự kiểm soát: Kim Ngưu nữ đôi khi stress nhiều nặng nề, họ cảm thấy nóng nảy và dễ nổi giận khi chịu đựng quá lâu. Kim Ngưu thường hay tích tụ năng lượng xấu trong người mà không giải phóng ra cho nên đôi khi lại làm cho người khác cảm thấy sợ nếu như họ giận thật sự sẽ khác như thế nào, sẽ không còn là Kim Ngưu dịu dàng mà bạn thường biết.

Cung Kim ngưu Nữ trong tình yêu

Ưu điểm

Dịu dàng và chu đáo: trong tình yêu, Kim Ngưu nữ được xếp hạng nhất, là một trong những cung hoàng đạo đáng được làm người yêu nhất, bởi họ có sự dịu dàng vốn có của bản thân, khiến cho nửa kia cảm thấy vô cùng ấm áp, và được Kim Ngưu chăm sóc chu đáo, tận tình, tuy không quá sến súa, nhưng vừa đủ sự lãng mạn, ngọt ngào và khiến cho ai yêu phải Kim Ngưu rồi cũng khó mà thoát ra khỏi sự nhớ nhung về họ.

Tử tế: Kim Ngưu nữ đã yêu ai thì cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với người đó, dù cho họ có làm tổn thương thì Kim Ngưu nữ vẫn có thể bao dung cho và tha thứ.

Tình yêu cung Kim Ngưu nữ

Tình yêu cung Kim Ngưu nữ

Nhược điểm

Ghen tuông: Kim Ngưu nữ vốn ghen tuông rất nhiều, đặc biệt là ghen ngầm, tuy bên ngoài họ không thể hiện ra nhiều nhưng bên trong thì những cơn sóng ghen đang dần được tích tụ nhiều hơn, nếu như bạn trai Kim Ngưu chỉ cần giải thích rõ ràng với họ và hứa sẽ không làm điều gì để họ phải suy nghĩ thì may ra Kim Ngưu sẽ bỏ qua.

Cung Kim ngưu Nữ hợp nghề gì

Kim Ngưu nữ là những người làm việc một cách chỉnh chu, không thích phụ thuộc vào bất kỳ một người nào khác, họ làm việc một cách độc lập và tràn đầy năng lượng, vì vậy những công việc phù hợp với Kim Ngưu là xây dựng, quản lý ngân hàng, tài chính, bất động sản hay những nghề liên quan tới nghệ thuật như viết lách, sáng tác âm nhạc, ca sĩ, hoạ sĩ, thiết kế,…

Tổng hợp những sở thích của cung Kim ngưu Nữ

Sở thích cung Kim Ngưu nữ

Sở thích cung Kim Ngưu nữ

Sở thích của Kim Ngưu là:

Làm vườn: với Kim Ngưu nữ thì cần một sự bình yên sau những ngày làm việc mệt nhọc, làm vườn cũng là một cách giúp cho Kim Ngưu được tận hưởng sự thoải mái, ở trong một vườn cây xanh mát, tràn ngập hương hoa, giúp cho tinh thần của Kim Ngưu cảm thấy dễ chịu hơn.

Nấu ăn: Kim Ngưu là một người rất thích ăn uống, và cực kỳ tận hưởng điều này, Kim Ngưu vốn dĩ nấu ăn rất ngon.

Cung Kim ngưu Nữ hợp với màu gì

Tử vi tính cách cung Kim Ngưu, Kim Ngưu là con gì?

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì

Cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì

Kim Ngưu nữ hợp với màu hồng: đại diện cho sự nhẹ nhàng, thanh lịch, nữ tính, đồng thời nói lên tính cách chu đáo của Kim Ngưu nữ.

Ngoài ra thì còn hợp với màu xanh lục: là màu phong thuỷ của Kim Ngưu, mang lại cho Kim Ngưu nữ sự thịnh vượng, thuận lợi trong công việc và tình yêu.

Trang phục phù hợp cho cung Kim ngưu Nữ

Những trang phục đơn giản, có vài hoạ tiết tạo điểm nhấn cùng với màu sắc nhẹ nhàng như trắng, hồng sẽ tạo nên sự mãn nhãn đối với Kim Ngưu nữ hay những bộ trang phục của váy kết hợp cùng áo phông trắng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x