Cung Hoàng đạo thứ 13 là cung gì - Điện máy kim biên

Cung Hoàng đạo thứ 13 là cung gì

Ngày nay với vô số các thông tin nói về cung hoàng đạo thứ 13 thì để cho các bạn một thông tin chính xác nhất mà các bạn dựa vào đó để hiểu hơn về cung hoàng đạo của mình thì những gì nói bên dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn cung hoàng đạo này là gì? Tại sao lại xuất hiện.

Cung hoàng đạo thứ 13 là cung gì

Cung hoàng đạo thứ 13 có tên là Xà Phu, có tên tiếng Anh là Ophiuchus, thực ra cung hoàng đạo này bây giờ mới xuất hiện và đang xem xét để đưa cung này vào chung với 12 cung hoàng đạo chính thức.

Đây được xem là cung duy nhất xuất hiện hình ảnh với nhân loại, hình ảnh cũng gợi nhớ đến thầy lang người Ai Cập sống ở thế kỷ 27 trước công nguyên với hình hài là người mang rắn, và như thế cung này mới gọi là Xà Phu.

Cung hoàng đạo Xà Phu

Cung hoàng đạo Xà Phu

Cung hoàng đạo thứ 13 là con gì

Cung hoàng đạo thứ 13 này vừa có hình ảnh con người vừa có hình ảnh động vật bởi với hình hài người đàn ông cường tráng đang cầm trên tay một con rắn rất to thể hiện đây là cung Xà Phu, gợi nhớ đến nhiều điều trong thời xưa, mà giờ đây cung này xuất hiện cũng dựa vào rất nhiều yếu tố nhưng đa phần là NASA công nhận cung này so với các cung chính thức bởi có nhiều hiện tượng lạ đến từ chiêm tinh.

Tại sao có cung hoàng đạo thứ 13

Từ 3000 năm trước đã có sự xuất hiện của chòm sao này, xuất phát từ người Babylon, sự dịch chuyển của mặt trời qua các chòm sao giúp cho con người rất nhiều lúc bấy giờ, nhưng dần sau này NASA mới khẳng định và mang cung hoàng đạo lạ lẫm này vào khiến cho những người hiểu biết về chiêm tinh học không thể nào chấp nhận bởi số 12 tượng trưng cho sự may mắn, đồng thời thể hiện rất nhiều cá tính và khác biệt của con người, số 13 là con số lẻ càng cho thấy nhiều sự bí ẩn hơn. Lý do có sự xuất hiện của cung này cũng dựa vào NASA nghiên cứu và họ tin rằng đây là một hiện tượng lạ đến từ bên ngoài trái đất, và chòm sao này có hình ảnh vô cùng khác biệt tạo cho con người nhiều tò mò hơn.

Nguồn gốc cung hoàng đạo thứ 13

Nguồn gốc cung hoàng đạo thứ 13

Cho dù có sự thay đổi này nhưng đa phần chòm sao thứ 13 rất ít ai quan tâm và để ý đến vì nó không có quá nhiều sự rõ rệt cho thấy con cung hoàng đào này có sự khác biệt so với các cung còn lại.

Cung hoàng đạo thứ 13 có thật hay không

Cung hoàng đạo thứ 13 khi được hỏi có thật hay không thì đây là một vấn đề hết sức khó lý giải bởi cung này theo ghi chép đã xuất hiện từ thời Babylon nhưng sau này dựa vào các nghiên cứu khác nhau mà đưa cung hoàng đạo số 13 dưới Song Ngư bởi có hình dáng khá đặc biệt tạo sự thu hút lớn đến mọi người, dần dần đây là vấn đề mà mọi người quan tâm và luôn tìm kiếm nhưng mọi thông tin liên quan đều rất ít. Cho dù thế nào thì cung này cũng chỉ là cung phụ chứ không nói lên hết sự đa dạng về tính cách con người hay các đặc điểm riêng biệt của một người nào đó nếu sinh đúng vào ngày tháng thuộc cung thứ 13.

Ngày sinh cung hoàng đạo thứ 13

Được biết cung hoàng đạo này có ngày sinh là 30/11 – 17/12, có thể nói là cung này nằm giữa cung Bọ Cạp và Nhân Mã nên ngày sinh sẽ nằm giữa hai tháng đó là tháng 11 và tháng 12. Vì như thế mà nhiều người cho rằng những ai sinh vào ngày này tháng này đều có tính cách rất đặc thù và dễ nhận biết.

Cung Xà Phu là cung gì? Tử vi tính cách cung Xà Phu

Ngày sinh cung hoàng đạo thứ 13

Ngày sinh cung hoàng đạo thứ 13

Thông tin về cung hoàng đạo thứ 13

– Biểu tượng của cung này là người đàn ông giữ rắn.

– Màu sắc thích hợp đó là các màu tươi sáng như đỏ, cam hay vàng,…

– Tính cách của người cung này thì khá tò mò nhưng cũng rất ham học hỏi.

– Cung hoàng đạo hợp để kết đôi đó là cung Bạch Dương, Kim Ngưu.

– Con số may mắn là 12.

– Đá quý tượng trưng cho Cung Xà Phu đó là đá Tourmaline Đen, Đá Moldavite, Đá Thạch Anh,…

– Loài hoa đại diện đó là Hoa Mẫu Đơn.

– Nghề nghiệp phù hợp là nhà giáo, bác sĩ, y sĩ, nhà nghiên cứu, kiến trúc,…

Đặc điểm tính cách cung hoàng đạo thứ 13

Người thuộc cung hoàng đạo thứ 13 thường sẽ rất thông minh, có nhiều hoài bão và rất nhiệt huyết trong mọi việc mình làm. Sở thích của người cung này thì thích sự tự do, thích khám phá những điều mới mẻ. Dù có nhiều ưu điểm nhưng họ cũng là người sống hướng nội nên ít bạn bè do phần nào đó ngại giao tiếp, độc lập về mọi thứ nhưng cũng khá khô khan và khó gần. Cũng vì điều này mà càng cho thấy được mọi người ít chấp nhận người thuộc hoàng đạo thứ 13.

Dù theo ghi chép từ xa xưa thì người cung này sẽ mang một vài đặc tính của Bọ Cạp và một chút nào đó của cung Nhân Mã nhưng điều này làm cho mọi người khó chấp nhận bởi cung Xà Phu không có gì đó riêng biệt nên đây cũng là dựa vào những gì được nghiên cứu mà đưa ra. Thế nên nội dung trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về cung Xà Phu để xác định chính xác mình có thuộc cung này không mà ngày càng sống tốt hơn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x