Cung Xà Phu là cung gì? Tử vi tính cách cung Xà Phu - Điện máy kim biên

Cung Xà Phu là cung gì? Tử vi tính cách cung Xà Phu

Tử vi tính cách cung Xà Phu

Tính cách cung xà phu nam

Cung xà phu nam được coi là một người chữa thương, hay gọi đơn giản như thời hiện nay là bác sĩ, và cung hoàng đạo này chính là biểu trưng cho việc theo đuổi nền khai sáng mới và giáo dục cao hơn. Đây được tính là những tính cách cơ bản nhất của những người nam thuộc chòm sao xà phu này. Người nam thuộc cung Xà Phu có khả năng thăng tiến rất tốt trong mọi lĩnh vực trên đường đời của mình.

Cung Xà Phu nam

Cung Xà Phu nam

Những người có địa vị và quyền lực cao trong xã hội thì thường có cái nhìn thiện cảm, họ cũng đánh giá rất cao về con người bạn. Dù có nhiều may mắn và nhận được sự ưu ái từ mọi người, nhưng bạn không mù quáng mà tuân theo sự sắp xếp của bất kỳ ai. Người xà phu nam có tính tình mạnh mẽ, gan dạ, họ tràn đầy nhiệt huyết và hoài bão khi muốn chinh phục một ngọn núi nào đó.

Tính cách cung xà phu nữ

 Tính cách của cung xà phu nữ cũng tương tự giống như chàng trai xà phu, cô nàng mang trong mình sự thông minh, nhanh nhẹn, tuy nhiên, cô nàng cũng có tính cách khá đa nghi, và sống nội tâm phong phú, vì vậy mà khó có thể kết giao cũng như việc giao tiếp trở thành một trong những thử thách lớn đối với cô gái này.

Tính cách cung Xà Phu nữ

Tính cách cung Xà Phu nữ

Cung Xà Phu hợp cung nào

Cung Xà phu và cung Sư Tử

Xà phu và Sư Tử là hai người có tính cách giống nhau, điểm chung là họ là những người độc đoán, rất tự tin đến mức tự cao, đôi khi khá nóng nảy, và chính vì điều này làm cho họ trở nên không thể dung hoà được lẫn nhau và ít có tiếng nói chung.

Cung Xà Phu và cung Ma Kết

Hai cung hoàng đạo Xà phu và Ma Kết vốn dĩ là trên chung một con thuyền, bởi tính cách của Ma Kết rất hợp ý Xà phu, tuy Ma Kết không thích tính cách của Xà phu cho lắm, nhưng họ vẫn có một sợi dây kết nối phù hợp.

Cung Xà Phu và Ma Kết có hợp nhau không

Cung Xà Phu và Ma Kết có hợp nhau không

Cung Xà Phu và cung Song Ngư

Hai cung hoàng đạo Xà phu và Song Ngư khá hợp nhau bởi tính cách của hai bạn đối lập, cho nên có thể bù trừ lẫn nhau trong công việc lẫn cuộc sống, Xà phu là người mạnh mẽ, độc lập nhưng đôi khi khá yếu đuối, vì vậy mà cần có một người có EQ cao như Song Ngư thấu hiểu và tâm sự với Xà phu giúp cho Xà phu có thể thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và tiến về phía trước.

Cung Xà Phu và cung Cự Giải

Cự Giải cũng giống như Song Ngư, họ cũng là một người rất tâm lý trong chuyện tình cảm, và Xà phu cảm thấy điều này rất hợp với mẫu người mà họ tìm kiếm, bởi lẽ Cự Giải rất thấu hiểu người khác và sẵn sàng giúp đỡ Xà phu mọi lúc mọi nơi.

Cung Xà Phu và Cự Giải

Cung Xà Phu và Cự Giải

Cung Xà Phu và cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người yêu chung thuỷ, còn Xà phu có quan điểm riêng trong tình yêu rằng họ muốn được đi chinh phục nhiều thứ, Kim Ngưu sẽ cảm thấy bản thân mình và Xà phu có quá nhiều điều khác biệt, vì vậy mà Xà phu và Kim Ngưu nếu muốn bên cạnh nhau, thì hai bạn cần phải có sự nhường nhịn và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn.

Cung Xà Phu và cung Song Tử

Song Tử nếu như ở bên cạnh Xà Phu, thì sẽ tạo ra sự thổi bùng ngọn lửa đầy nhiệt huyết trong tình yêu của hai cung hoàng đạo, từ một kẻ ăn chơi trở thành một người ngoan ngoãn, phục tùng và yêu thương cô nàng / anh chàng Song Tử vô điều kiện. Có thể nói, Xà Phu và Song Tử rất dễ yêu nhau khi đến với nhau.

Cung Xà Phu và cung Bảo Bình

Cung Xà Phu và Bảo Bình có hợp không

Cung Xà Phu và Bảo Bình có hợp không

Cung hoàng đạo Xà phu và Bảo Bình là hai người có suy nghĩ trái chiều nhau, vì họ có suy nghĩ và quan điểm trái nhau trong tình yêu nhưng chính điểm này lại rất thu hút anh chàng / cô nàng Bảo Bình. Bảo Bình khi yêu là người thích chung thuỷ nhưng lại là người có chủ nghĩa cá nhân cao, còn Xà phu là người mạnh mẽ, anh chàng / cô nàng thích được phiêu lưu, và có quan điểm yêu khá tự do, không thích sự ràng buộc, điều này khá giống với Bảo Bình.

Cung Xà Phu và cung Thiên Bình

Hai cung hoàng đạo này là sự trái dấu và thu hút lẫn nhau, tuy khi gặp nhau, hai bạn có nhiều sự khác biệt về tính cách, quan điểm sống, nhưng khác với Bảo Bình, hai bạn lại có sự kết nối mạnh mẽ, và dần dần trở nên thấu hiểu nhau hơn sau bao lần trải qua những sự khó khăn, Thiên Bình chính là bù trừ cho Xà phu trong chuyện tình cảm của cả hai người.

Cung Xà Phu và cung Nhân Mã

Cung Xà Phu và Nhân Mã có hợp nhau không

Cung Xà Phu và Nhân Mã có hợp nhau không

Cung Nhân Mã và cung Xà Phu khi yêu nhau rồi thì sẽ trở thành một cặp đôi vô cùng hoàn mỹ. Thấu hiểu được nhiều tâm ý của đối phương. Chiêm tinh học Hy Lạp đã nhận định rằng cặp đôi này chính là một “ cặp bài trùng ” hiếm có. Vì vậy mà họ vô cùng hợp nhau.

Cung Xà Phu và cung Bọ Cạp

Một anh chàng Xà Phu ngông cuồng, thẳng tính, hung bạo, và thô lỗ khi gặp được một Bọ Cạp hiền hòa, có sự đằm tính nhưng đâu đó vẫn toát lên một khí chất mạnh mẽ mà không ai có thể làm tổn thương được. Tình yêu chính là thứ khó có thể phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, chỉ cần yêu nhau, ở bên nhau và thông cảm cho nhau thì cho dù là cả hai cung hoàng đạo này có tính cách trái ngược nhau như thế nào, thì cũng sẽ có thể họ sẽ cùng nhau đi chung trên một con đường. Tình yêu của hai cung hoàng đạo này hợp nhau tương đối cao.

Biểu tượng cung Xà Phu

Biểu tượng của cung xà phu không giống như những cung hoàng đạo khác, bởi cung hoàng đạo này nằm giữa hai cung là Thần Nông và Nhân Mã, cho nên sẽ có những nét giống nhau về biểu tượng của hai cung hoàng đạo này. Biểu tượng của cung xà phu là một Người đàn ông giữ con rắn khổng lồ Anaconda. 

Cung Xà Phu là tháng mấy

Cung Xà Phu là tháng mấy

Cung Xà Phu là tháng mấy

Cung xà phu là những người có ngày sinh từ ngày 30/11 đến 17/12 hằng năm. Nằm giữa cung hoàng đạo Bọ Cạp và cung hoàng đạo Nhân Mã.

Cung Xà Phu là con gì

Cung xà phu chính là thể hiện một người đàn ông có sức khỏe cường tráng, dũng mãnh gan dạ khi dám giữ lấy một con rắn khổng lồ mang tên Anaconda và hướng lên bầu trời. Cung xà phu thể hiện ra đây là sức mạnh đặc biệt của loài người và loài rắn.

Cung Xà Phu ghét cung nào nhất

Các cung không hợp cung xà phu là cung hoàng đạo Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ. Bởi tính cách của Bảo Bình có quan điểm cá nhân cao, Kim Ngưu thì đôi khi khá cứng đầu, Sư Tử thì tự tôn bản thân và Xử Nữ thì coi trọng sự hoàn hảo nên Xà phu cảm thấy không hợp với mình.

Màu sắc may mắn của cung Xà Phu

Màu sắc may mắn của cung hoàng đạo xà phu thường là những màu tươi sáng như đỏ, hồng, trắng, cam, vàng, mang tới vận may cũng như tạo thêm sức mạnh và nguồn năng lượng cho cung hoàng đạo xà phu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Màu may mắn cung Xà Phu

Màu may mắn cung Xà Phu

Cung hoàng đạo Xà Phu

Người nam hay nữ thuộc cung Xà Phu có sự khao khát sở hữu kiến thức và trí tuệ cao nhất của nhân loại. Nếu như bạn làm ngành kiến trúc hay những ngành có tầm vĩ mô thì  bạn sẽ trở nên vĩ đại. Bạn yêu chuộng các kiểu phong cách mang tính hoa mỹ, màu sắc sặc sỡ, thích trưng diện quần áo có màu tươi sáng. Con số may mắn là 12. Bạn rất tò mò, cởi mở đón nhận cái mới, là người có tầm nhìn xa, và hài hước.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x