Cung Bọ Cạp là tháng mấy - Điện máy kim biên

Cung Bọ Cạp là tháng mấy

Cung Bọ Cạp là tháng mấy?

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bọ Cạp là cung có rất nhiều năng lượng về mặt học vấn lẫn tiền tài nên thường cung này đều vô cùng thành công và luôn thể hiện ra nét đặc biệt của mình khiến đối phương bị cuốn hút. Nếu các bạn đang thắc mắc cung Bọ Cạp này sinh vào tháng mấy thì nội dung sau đây sẽ cho các bạn thêm các thông tin về chính cung hoàng đạo tuyệt vời này.

Cung Bọ Cạp là tháng mấy

Cung Bọ Cạp là tháng mấy

Cung Bọ Cạp là tháng mấy? Ngày sinh cung Bọ Cạp

Bọ Cạp sinh vào giữa tháng 10 và tháng 11, ngày sinh chính của cung này là ngày 23/10 – 22/11. Ngoài cái tên Bọ Cạp ra thì cung hoàng đạo này còn có cách gọi khác như là Thiên Yết, Hổ Cáp. Khi nhắc đến tên cung Bọ Cạp mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự lạnh lùng và luôn có chút gì đó huyền bí nhưng khi bên cạnh cung này lâu dài các bạn sẽ thấy được các mặt khác của người thuộc chính cung đó ra sao. Có thể không làm bạn hài lòng ở những phút ban đầu nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra các điểm nổi bật và vô cùng tốt của họ.

Cung Bọ Cạp sinh ngày bao nhiêu

Cung Bọ Cạp sinh ngày bao nhiêu

Truyền thuyết cung Bọ Cạp

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius hay còn gọi là cung Bọ Cạp xuất phát từ việc nữ thần Hera phái người đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Dù như thế thì cả hai linh hồn là Orion và Bọ Cạp đều được thần Zeus vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau bởi con Bọ Cạp đã là tác nhân giết chết chàng Orion.

Truyền thuyết về cung Bọ Cạp

Truyền thuyết về cung Bọ Cạp

Người ta cho rằng đây là việc ngăn cản cho mối thù truyền kiếp của Bọ Cạp bà Orion. Tuy nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới chính là người cử bọ cạp đi giết Orion, bởi vị thần này ghen tuông với Orion bởi nhìn thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta nhiều hơn. Chính lòng hận thù sâu thẳm bởi tình yêu mà thần Apollo đã quyết định cho tay sai của mình là Bọ Cạp cắn chàng ta đến chết. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

Biểu tượng cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp có biểu tượng là một con Bọ Cạp rất to với cái đuôi dài và nhọn vô cùng đáng sợ. Chính hình ảnh này mà làm cho mọi người cảm thấy có khoảng cách với chính người mang cung hoàng đạo Bọ Cạp. Bọ Cạp trong môi trường tự nhiên khiến cho con người sợ hãi do có lớp vỏ bọc bên ngoài rất cứng, đã vậy còn khoác lớp áo màu đen chuyên hoạt động vào ban đêm để săn mồi, sống ở sa mạc hay nơi rừng rậm là chủ yếu nên ở đô thị rất hiếm nhìn thấy con vật này.

Dù như thế thì vẫn có nhiều người có sở thích nuôi các động vật quý hiếm hay có chút đặc biệt và trong số đó có Bọ Cạp. Bọ Cạp khá là độc do phần đuôi chứa nọc độc chỉ cần cảm thấy bị đe doạ hay là đối thủ, con mồi của chúng thì chúng ngay lập tức triệt hạ đối phương bằng cách lấy phần đuôi nhọn chứa độc và chích ngay vào chỗ hiểm.

Biểu tượng cung Bọ Cạp

Biểu tượng cung Bọ Cạp

Cũng chính điều này mà thấy được rằng con Bọ Cạp như thế nào nhưng đối vối người mang trong mình cung Bọ Cạp thì họ chỉ có sự quyến rũ, thần bí và có chút lạnh lùng, họ thường giận không dai nhưng ghét gì sẽ nói thẳng và như vậy khiến họ hay bị mất lòng từ người khác. Nhưng nói chung thì biểu tượng của cung Bọ Cạp thể hiện cho sự tái sinh, tình yêu mãnh liệt, chung thuỷ và đa phần có khả năng đưa ra quyết định tốt giúp vượt lên sự oán hận.

Phân tích hình tượng cung Bọ Cạp

Hình tượng cung Bọ Cạp ai ai nhìn thấy cũng phải sợ vì biết tằng con vật này tuy không hung hăng và có biểu hiện bộc lộ rõ ràng như các con vật khác ở ngoài tự nhiên nhưng khi đã ra đòn thì đối thủ chỉ có chất ngay lập tức. Sinh ra đã mang trong mình một cái đuôi nhọn cong lên giống như một cây giáo, chỉ cần là Bọ Cạp cảm thấy bạn chính là con mồi thì lập tức chích ngay và sau đó thì chất độc thấm vào người đến chết.

Con Bọ Cạp có thể rất đáng sợ nhưng với tính cách thì hoàn toàn ngược lại bởi mỗi một người mang cung Bọ Cạp đều sẽ sinh vào những ngày giờ khác nhau và để phân tích rõ cung Bọ Cạp này thì phải dựa vào những người sinh vào giữa ngay tháng 10 bởi họ sẽ cho thấy được tính cách độc lập, thông minh, thích làm việc vào ban đêm để có những ý tưởng tốt nhất trong công việc, đặc biệt là rất ghét bị người khác ra lệnh hay điều khiển. Nhờ thế mà cho thấy được hình tượng Bọ Cạp vô cùng bí ẩn và có chút gì đó thu hút khiến cho họ càng trở nên đặc biệt hơn trong mắt tất cả mọi người.

Nói chung bài viết này giúp cho các bạn nắm bắt được các thông tin liên quan đến cung Bọ Cạp ra sao để giúp cho các bạn có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng với họ thêm tốt hơn nữa.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x