Contactor Schneider và LS loại nào tốt hơn - Điện máy kim biên

Contactor Schneider và LS loại nào tốt hơn

CONTACTOR SCHNEIDER VÀ LS LOẠI NÀO TỐT HƠN

Việc dùng thiết bị nhằm đóng cắt mạch điện mau chóng khi phát sinh vấn đề bất ngờ xảy ra là điều hết sức bình thường do tính an toàn cao mà người dùng lựa chọn sử dụng. Nhưng vì nhu cầu người dùng ngày càng lớn nên dòng thiết bị này cũng ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng hết yêu cầu từ người dùng, vì điều đó mà thương hiệu Schneider và hãng LS đã làm ra thiết bị contactor với vô số mẫu mã. Thế nên bài viết này sẽ trình bày rõ thiết bị contactor thông qua hai thương hiệu lớn này giúp cho các bạn chọn dùng hiệu quả hơn.

Nguồn gốc xuất xứ contactor Schneider và LS

Xuất xứ Contactor Schneider

Thương hiệu Schneider cho ra đời vô số dòng sản phẩm vừa đẹp mắt lại an toàn với người dùng, đã vậy tập đoàn này còn lựa chọn các chất liệu hình thành sản phẩm theo nhiên liệu sạch nên làm ra độ bền bỉ cao, ít khi hư hỏng. Thương hiệu này đến từ Pháp và như thế khi cho ra đời loại contactor ra thị trường được các tổ chức thế giới đánh giá cao thông qua tính năng làm việc mau chóng mà còn có giá thành phải chăng, được hình thành theo đúng quy định, nên người dùng lựa chọn và mua dùng sản phẩm này chắc chắn sẽ cảm thấy hết sức hài lòng.

Xuất xứ Contactor LS

Thương hiệu của hãng LS đến từ Hàn Quốc với nhiều năm làm việc và biết cách nắm bắt thị hiếu của người dùng mà thương hiệu này làm ra rất nhiều loại thiết bị điện khác nhau, đã vậy còn hình thành nhiều loại thiết bị có tính hiện đại và biết cách ngắt dòng khi có sự cố xảy ra đó chính là thiết bị contactor. Với dòng thiết bị này được khai thác kỹ lưỡng và được hình thành theo mô hình khép kín giúp cho các bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng.

Kiểu dáng thiết kế và màu sắc

Contactor Schneider

Contactor của hãng Schneider có thiết kế vô cùng hiện đại, màu sắc hết sức bắt mắt với màu trắng và màu xám trắng. Với hai màu sắc này người dùng có thể chọn lựa mà mua dùng thích hợp nhất trong chính công việc của mình.

Một số kiểu dáng Contactor Schneider

Bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất

Contactor LS

Hãng LS làm ra Contactor với màu sắc sáng thường là máu trắng và đi kèm với màu sắc khác để thiết bị thêm nổi bật mà còn giúp cho người dùng nhìn vào đó mà đóng hay mở thiết bị dễ dàng hơn như màu trắng – cam, với màu sắc như thế thì các bạn cũng dễ nhìn hơn khi điều chỉnh thiết bị ở nơi thiếu ánh sáng một chút. Thiết kế của loại này hiện đại mà còn có nhiều công suất làm việc khác nhau nên khách hàng cũng vì thế mà dễ chọn lựa mua dùng hơn.

Một số mẫu Contactor LS

Giá thành, tuổi thọ contactor Schneider và LS

Contactor Schneider

Giá thành của contactor do hãng Schneider sản xuất chỉ từ 500.000 đồng đến 5.500.000 đồng, với mức giá như thế thì từ các kĩ thuật viên cho đến người dân cũng có thể mua dùng dễ dàng do mức giá hết sức phù hợp. Với những nhà doanh nghiệp thì cần thiết bị này đáp ứng nhiều hơn trong nhu cầu sử dụng nên sẽ chọn với mức giá cao hơn nhằm cho thiết bị đi vào hoạt động với công suất cao giúp đón nhận các mặt lợi ích từ đó.

Tuổi thọ của dòng thiết bị do hãng Schneider sản xuất thì khỏi phải bàn bởi tuổi thọ làm việc đến hơn 4 năm, dựa vào cách sử dụng từ người dùng mà giúp gia tăng thêm tuổi thọ của contactor tốt nhất.

Contactor LS

Giá thành của contactor do hãng LS sản xuất với giá chỉ từ 300.000 đồng – 5.000.000 đồng, nhờ có mức giá này mà người dùng dễ chọn lựa với giá hợp túi tiền họ hơn, đặc biệt giá thành tương ứng với các loại thiết bị contactor nên vì thế mà các bạn sẽ sử dụng an toàn với chất lượng vô cùng cao.

Tuổi thọ của dòng sản phẩm này rất lớn lên đến 5 năm tuổi thọ, nhưng để dùng lâu dài hơn thì phải dùng hợp lý và điều chỉnh chính xác.

Với giá thành vả tuổi thọ của hai thương hiệu lớn này cho các bạn thấy được mỗi một thương hiệu đưa ra mức giá khác nhau nhưng với điểm chung lớn nhất là đem đến thiết bị với kết cấu chắc chắn và độ bền cao để giúp người dùng mang vào sử dụng tốt nhất.

Aptomat chỉnh dòng Schneider có tốt không

Aptomat 3 pha Schneider có tốt không?

Chính sách bảo hành contactor Schneider và LS

Contactor Schneider

Contactor Schneider mua tại Nghĩa Đạt sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của nhà sản xuất là 12 tháng. Sản phẩm được dán teem bảo hành của cty với thời gian bảo hành rõ ràng. Để được bảo hành tốt nhất quý khách hàng chú ý những điều kiện bảo hành cơ bản nhất về những sản phẩm được bảo hành.

Contactor LS

Với thương hiệu LS cũng được bảo hành 12 tháng khi mua tại Nghĩa Đạt. Sản phẩm bảo hành phải còn teem bảo hành của công ty, khi sản phẩm có vấn đề về lỗi do nhà sản xuất thì liên hệ với công ty để được hướng dẫn quy trình bảo hành sản phẩm chứ không được tự ý tháo lắp hay sữa chữa.

Nhìn chung bài viết này cho các bạn biết chính xác thiết bị contactor từ hai thương hiệu lớn với tuổi thọ làm việc, giá thành, cùng các chính sách bảo hành từ chính hai thương hiệu nói trên ra sao để các bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất mà mua dùng hiệu quả contactor trong chính các ứng dụng của mình. Nhưng hãy chọn mua thiết bị của hai thương hiệu này tại công ty phân phối uy tín nhằm nhận được sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành phải chăng nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x