Tỳ hưu vượng hoành tài - Điện máy kim biên

Tỳ hưu vượng hoành tài

TỲ HƯU VƯỢNG HOÀNH TÀI

[toc]

Tỳ Hưu là gì

Tỳ hưu thực sự là con thú phong thủy may mắn được sử dụng để thúc đẩy tài vận khá phổ biến, nhưng muốn hiểu được nguyên nhân tại sao mà chuyên gia đưa ra đề nghị này, trước tiên cần hiểu được đặc tính và cách dùng của riêng Tỳ hưu và Thiềm thừ. Tuy cả hai đều chủ định vượng tài, nhưng về công hiệu lại khác biệt nhau. Trước tiên, Tỳ hưu chủ định vượng hoành tài, cho nên khá thích hợp cho người có thu nhập mang tính dao động tương đối cao, chẳng hạn như nhà kinh doanh hoặc nhân viên tiếp thị hoặc người làm việc trong ngành nghề buôn bán. Trong khi Thiềm thừ lại có lợi cho chính tài, cho nên khá thích hợp cho người có thu nhập ổn định như người đi làm công bình thường.

Tỳ Hưu

Cách bố trí Tỳ hưu thu hút vượng tài

Về phương pháp bài trí, Tỳ hưu cần đặt tại “cát vị” trong nhà mới có hiệu quả nhanh chóng, cho nên trước cần tìm hiểu rõ tọa hướng của ngôi nhà mới được, Thiềm thừ lại tương đối dễ dàng hơn, không chỉ định cần đặt tại phương vị nào, chỉ cần đặt ở hai bên cửa, còn đầu của Thiềm thừ hướng về trong nhà là được.

Muốn nuôi cá vàng cần phải biết thông tin này

Ngoài việc có thể đặt Thiềm thừ ở hai bên cửa chính, khi đặt nó ở hai bên của cửa sổ cũng sẽ có công hiệu tương tự.

Vừa rồi đã giới thiệu chi tiết về công hiệu và phương pháp bài trí của riêng Tỳ hưu và Thiềm thừ cùng quý vị bạn đọc, các bạn có thể dựa vào nhu cầu thực tế của bản thân mà sử dụng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x