Cầu chì Bussmann dòng L có tốt không - Điện máy kim biên

Cầu chì Bussmann dòng L có tốt không

Đặc điểm cấu tạo cầu chì Bussmann dòng L

Cầu chì Bussmann dòng L gồm có các dòng nhỏ như sau:

Dòng mạch nhánh với điện áp thấp: cầu chì thời gian trễ Low – Peak KRP – C_SP: cầu chì dòng L thời gian trễ tối thiểu là 4 giây với tỷ lệ dòng điện là 500%A. Sử dụng KRP – CL cho tỷ lệ dòng điện dưới 601A. Thông số kỹ thuật:

Điện áp cho phép: nhỏ hơn hoặc bằng 600V AC ( dòng điện xoay chiều ); 300V DC: 601VDC – 2000 A hoặc 3000 A ( dòng điện một chiều ).

Dòng điện cho phép 601 tới 6000A.

Cảm biến hồng ngoại: 300 kA RMS cân xứng, 100 kA DC.

Dòng mạch nhánh với điện áp thấp: cầu chì thời gian trễ và giới hạn dòng KRP – C: Cầu chì thời gian trễ và giới hạn dòng L cho loại A với 601 – 800A.

Điện áp cho phép: nhỏ hơn hoặc bằng 600V AC ( dòng điện xoay chiều )

Dòng điện cho phép 225 tới 600A.

Cảm biến hồng ngoại: 200 kARMA cân xứng.

Dòng mạch nhánh với điện áp thấp: cầu chì hoạt động nhanh Limitron dòng L KTU: Dòng này giúp bảo vệ dòng điện cao cấp, cầu chì KTU ứng dụng cho dòng Bussmann Low – Peak KRP – C.

Điện áp cho phép: nhỏ hơn hoặc bằng 600V AC ( dòng điện xoay chiều )

Dòng điện cho phép 601 tới 6000A.

Cảm biến hồng ngoại: 200 kARMA cân xứng.

Đặc điểm cầu chì bussmann dòng L

Đặc điểm cầu chì bussmann dòng L

Dòng mạch nhánh với điện áp thấp: cầu chì thời gian trễ Limitron KLU: cầu chì dòng L thời gian trễ tối thiểu là 5 giây, với tỷ lệ dòng điện là 500%A. Dòng này giúp bảo vệ dòng điện cao cấp, cầu chì KLU ứng dụng cho dòng Bussmann Low – Peak KRP – C.

Điện áp cho phép: nhỏ hơn hoặc bằng 600V AC ( dòng điện xoay chiều )

Dòng điện cho phép 601 tới 4000A.

Cảm biến hồng ngoại: 200 kARMA cân xứng.

Nhìn chung, các cầu chì thuộc dòng L cho phép mức độ dòng điện từ 601 tới 6000A, được đánh giá ở mức ngắn mạch cho phép tối thiểu là 200kA AC, được gắn mác là “ giới hạn dòng ”, được đánh giá với mức điện áp là 600V AC. Các cầu chì thuộc dòng này được sử dụng để bắt vào trong các giá treo và không thường được sử dụng trong các kẹp cầu chì. Một vài cầu chì dòng L được thiết kế với tính năng thời gian trễ sử dụng cho tất cả các mục đích.

Tính năng cốt lõi cầu chì Bussmann dòng L

Cầu chì Bussmann dòng L có những tính năng nổi bật như sau:

Cầu chì thời gian trễ và giới hạn dòng KRP – CL: Mức độ thời gian trễ là 4 giây trong 5 lần, cho phép tải cảm ứng với kích thước nhỏ nhất đi đôi với giới hạn dòng L tương đương. Kích cỡ dòng L với dòng điện cho phép từ 600 – 800A cho phép ứng dụng bảo vệ mạch điện từ 225 – 600A để kết hợp việc giảm kích thước trong phạm vi 800A của các công tắc cầu chì dòng L.

Cầu chì thời gian trễ Low – Peak dòng L KRP – C: Mức độ thời gian trễ cho phép là 4 giây trong 5 lần, cho phép tải động cơ lớn trong kích thước gần kết hợp với giới hạn dòng L. Tỷ lệ kết hợp tuỳ chọn 2:1 ( không bao gồm nhánh cầu chì Low – Peak ) ngăn chặn việc mất điện khỏi gây ảnh hưởng xấu làm hỏng mạch. Mức ngắn mạch 300kA RMS cân xứng, cung cấp mức độ vừa đủ, không lạc hậu cho các hệ thống điện nhỏ và lớn. Với cấu tạo chất lượng, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, hỗ trợ giảm công suất thấp và nhiệt độ vận hành cao cấp là nguội đi hồ quang điện trong quá trình diễn ra giới hạn dòng.

Cầu chì loại J dòng Bussmann có tốt không

Cầu chì Bussmann dòng L

Cầu chì Bussmann dòng L

Cầu chì hoạt động nhanh Limitron dòng L KTU: mức độ ngắn mạch 200kA cung cấp bảo vệ toàn bộ vị trí mạch điện. Bảo vệ tiết kiệm dòng mạch lỗi cao. Với cấu tạo chất lượng, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, hỗ trợ giảm công suất thấp và nhiệt độ vận hành cao cấp là nguội đi hồ quang điện trong quá trình diễn ra giới hạn dòng.

Cầu chì thời gian trễ Limitron dòng L KLU: mức độ ngắn mạch 200kA cung cấp bảo vệ toàn bộ vị trí mạch điện. Bảo vệ tiết kiệm dòng mạch lỗi cao.

Ứng dụng cầu chì Bussmann dòng L

Ứng dụng cầu chì Bussmann dòng L trong các tủ điện phân phối lớn, bảng điều khiển năng lượng, ngắt kết nối máy móc lớn trong các nhà máy điện công nghiệp.

Cầu chì Bussmann dòng L có tốt không

Cầu chì Bussmann dòng L có những ưu điểm như sau:

 • Thời gian trễ lâu.
 • Độ bền cao.
 • Ứng dụng được vào các bảng phân phối lớn.
 • Dùng cho dòng điện cao.
 • Sử dụng được lâu dài.
 • Ngắt mạch nhanh chóng.
 • Cảm ứng tốt.
 • Có thể thay thế bằng dòng khác.
 • Tiết kiệm và bảo vệ cao.
 • Sử dụng với điện áp lớn.
 • Có khả năng ngắt kết nối.

Mua cầu chì Bussmann dòng L chính hãng ở đâu

Sản phẩm cầu chì dòng L Bussmann hiện được bày bán tại cửa hàng Nghĩa Đạt với chất lượng tốt và là hàng chính hãng, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, với 4 loại mẫu mã là KRP – CL, KRP – C, KTU và KLU đa dạng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình, hãy gọi ngay cho nhân viên chúng tôi để được tư vấn cụ thể thêm về dòng sản phẩm này.

Mua cầu chì Bussmann dòng L chính hãng tại Nghĩa Đạt

Mua cầu chì Bussmann dòng L chính hãng tại Nghĩa Đạt

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x