Cách trấn áp phương vị ngũ quỷ trong phong thủy - Điện máy kim biên

Cách trấn áp phương vị ngũ quỷ trong phong thủy

TUYỆT KỸ BỐ CỤC THÔI TÀI NGŨ QUỶ

Những đại hung vị của bát trạch dịch quái gồm có bốn hung vị: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại, cho nên không thích hợp đặt vị trí của tại đây, nhưng có thể đặt bếp củi tại đây để áp chế hung tính của nó, ngược lại sẽ thuộc về cát luận.

Ma Ngũ quỷ thôi tài pháp” là trấn áp Ngũ quý vị để có thể thôi tài, đây là một phương pháp thôi tài bằng cách áp chế hung sát, phương pháp này sẽ khác với phương pháp đặt hướng của cửa, bếp, bàn thờ thần phật hướng về cát vị để thu hút tài lợi.

Nhà vệ sinh là nơi tụ tập của vật dơ bẩn, lấy vật dơ bẩn áp chế hung sát là một trong những phương pháp thôi tài của Dịch kinh bát trạch phái, chỉ cần đặt nhà vệ sinh tại Ngũ quý vị liền có thể đạt được hiệu quả của “Ngũ quỷ thôi tài pháp”. Xin tham khảo hình vẽ sau đây.

Ngôi nhà trong hình vẽ tọa Bắc hướng Nam, tinh diệu của hướng Đông Bắc là “Ngũ quỷ hung tinh”, nếu đặt vị trí cửa chính tại phương vị này sẽ chủ định phá tài, người trong nhà gặp phải tai họa đổ máu và dễ bị âm linh quấy nhiễu. May mắn mà Ngũ quý vị của ngôi nhà này đã bị trấn áp, vì nhà vệ sinh đặt tại Ngũ quỷ vị, đã phù hợp với bố cục Ngũ quý thối tài. Đây là một loại kỹ thuật “Chế sát vi dụng”

Cát vị của bàn thờ thần phật nằm ở đâu

Ngôi nhà này tọa Đông hướng Tây thuộc về Chấn trạch, mà dựa theo sự quan sát tinh bàn của tám phương vị, hướng Tây Bắc thuộc về “Ngũ quỷ hung tinh”, phương vị này là đại hung vị. May mắn mà nhà vệ sinh lại đặt tại hướng Tây Bắc đã có thể trấn áp được Ngũ quý vị, nhờ đó phù hợp với bố cục Ngũ quỷ thôi tài. Ngoài ra, một nhà vệ sinh khác lại trấn áp tại Tuyệt mệnh đại hung vị, cho nên cũng được xem là bố cục thối tài, vị trí cửa chính đặt tại hướng Nam nên là ngôi nhà có tài vận đại vượng, ngay cả hoành tai (nguồn tài lợi phi pháp hoặc may mắn) cũng có thể thúc đẩy được.

Ngoại trừ việc nhà vệ sinh trấn áp tại Ngũ quý vị có thể có thể thôi tài, việc tuyển chọn nhà vệ sinh trấn áp tại Tuyệt mệnh vị cũng có thể giúp cho tài vận đại vượng. Như đối với ngôi nhà tọa Bắc hướng Nam trong hình vẽ sau đây mà luận theo phong thủy nhà ở, ngôi nhà này thuộc Khảm trạch với hướng Tây Nam là Tuyệt mệnh vị, khi đặt nhà vệ sinh tại phương vị này sẽ có thể trấn áp được Tuyệt mệnh vị. Đây cũng thuộc về kỹ thuật “Chế sát vi dụng”, sức mạnh thôi tài của nó cũng tương đương với bố cục Ngũ quỷ thôi tài.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x