12 cung hoàng đạo nữ là công chúa gì của nhà Disney - Điện máy kim biên

12 cung hoàng đạo nữ là công chúa gì của nhà Disney

Bạn là một cô nàng thích khám phá và đang nằm trong 12 cung hoàng đạo, bạn đang muốn hoá thân thành một cô công chúa xinh đẹp bước ra từ cố tích thì nội dung sau đây sẽ nói rõ cho bạn biết bạn là công chúa nào thông qua tính cách đặc trưng của mỗi cung hoàng đạo sẽ giúp cho chính bạn hiểu mình nhiều hơn.

Cung Bạch Dương là công chúa gì?

Bạch Dương là biểu hiện của lửa cho nên được ví như công chúa Jasmine do có lòng dũng cảm, niềm đam mê và năng lượng không ngừng nên điều gì cũng làm rất tốt. Sự tự tin và quyết tâm của người cung này vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu, vì chúng cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình đã đề ra nhưng chúng cũng có thể gây ra sóng gió trong các mối quan hệ của bạn giống như công chúa Jasmine cũng không mấy hợp tính với Aladin.

Cung Bạch Dương là công chúa gì

Cung Bạch Dương là công chúa gì

Bạch Dương luôn mong muốn tìm kiếm được câu trả lời thông qua các câu hỏi cá nhân do mình nghĩ ra nhằm chấp nhận các rủi ro để tìm được thứ mình muốn dễ dàng hơn.

Người cung này là người giàu cảm xúc, thích tán tỉnh, dũng cảm và thích cạnh tranh, cho dù gặp hoàn cảnh nào cũng vượt qua rất nhanh. Bạch Dương là một trong những người năng động và có nội tâm phức tạp nhất, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng cuộc sống của bạn, giống như Jasmine, sẽ không bao giờ nhàm chán.

Cung Kim Ngưu là công chúa gì?

Kim Ngưu khi được nhắc đến thì mọi người sẽ nghĩ ngay bạn là cô gái của chúng vô cùng khôn ngoan, có trách nhiệm và tháo vát trong công việc nhà, nếu trở thành một người vợ, người mẹ thì rất tuyệt vời vì người cung này biết cách vun vén, chăm lo cho gia đình.

Kim Ngưu là công chúa gì

Kim Ngưu là công chúa gì

Kim Ngưu yêu cái đẹp và những thú vui thể xác nhìn vào khá giống với tính cách của công chúa Rapunzel. Họ được xem là người có tính hòa đồng, mặc dù đôi lúc có chút hời hợt nhưng họ có xu hướng giữ tình cảm thực sự của mình cho bản thân hoặc dành cho một vài người bạn đáng tin cậy. Công chúa Rapunzel rất cứng đầu và thường làm theo ý mình nên không ai ngăn cản được điều này và như vậy các bạn thuộc cung Kim Ngưu cũng như thế.

Kim Ngưu bảo vệ quá mức những người họ yêu thương và đôi khi phải vật lộn với điều đó. Có thể nói cung Kim Ngưu có khiếu hài hước và đây là một dấu hiệu thể hiện sức hút với đối phương nên những ai bên cạnh bạn đều sẽ thấy bạn là người lãng mạn.

Với những điều nói trên cho thấy được cung Kim Ngưu có tính cách khá giống với công chúa xinh đẹp, thông minh, tốt bụng Rapunzel.

Cung Song Tử là công chúa gì?

Những cô gái thuộc cung Song Tử vô cùng xinh đẹp, họ đại diện cho một cô gái xinh đẹp tên là Tiana vì cô công chúa này có trái tim nhân hậu và luôn thích giúp đỡ người khác và Song Tử cũng vậy.

Ngoài sự tốt bụng, tò mò, khao khát học hỏi và tìm thêm kiến ​​thức, cung Song Tử còn rất hoạt bát, nhanh nhẹn và đôi khi có chút nghịch ngợm. Công chúa Tiana là người quan tâm, chăm chỉ và bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ nên người thuộc cung Song Tử có các tính cách giống với công chúa này rất nhiều.

Song Tử là công chúa gì

Song Tử là công chúa gì

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm bạn bè và đối tác để có thể chia sẽ với mình nhiều việc hơn trong cuộc sống. Bạn có một nguồn năng lượng không ngừng và luôn sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu tiếp theo. Không những thế, cung hoàng đạo này còn rất thông minh và xảo quyệt, biết chiều lòng những người xung quanh khiến họ càng yêu quý hơn nên khi được ví là một cô công chúa thì cung Song Tử rất thích hợp với công chúa Tiana.

Cung Cự Giải là công chúa gì?

Những cô nàng Cự Giải của chúng ta vô cùng tốt bụng, chăm chỉ và chân thành, họ không chỉ giỏi cam chịu mà còn có thể tự mình đứng vững khi xảy ra bất cứ vấn đề gì xung quanh mình nên làm công chúa Cinderella là thích hợp nhất.

Cự Giải là công chúa gì

Cự Giải là công chúa gì

Cự Giải giàu trí tưởng tượng, giàu cảm xúc và rất nhạy cảm. Giống như  công chúa Cinderella là một người tốt, nói chuyện nhỏ nhẹ, hiểu lý lẽ và quyến rũ. Bạn thường là một người bí ẩn, và những người khác không nên ngạc nhiên nếu và nếu bạn hay thay đổi, bí ẩn và lập dị, chẳng hạn như biến mất vào nửa đêm mà không có lời giải thích thì đây cho thấy người cung này vô cùng thích hợp vào vai công chúa Cinderella rồi.

Do cung này được cai trị bởi mặt trăng nên Cự Giải luôn thay đổi và khó nắm bắt, nhưng một khi ai đó bị mê hoặc bởi họ, họ sẽ không sớm quên đi mà sẽ đến bên cạnh ủi an và quan tâm chăm sóc chu đáo nhất là người mà họ yêu.

Cung Sư Tử là công chúa gì?

Đây là những cô gái có nhiều cá tính, họ có trí thông minh và vô cùng dũng cảm, vì vậy biểu tượng phù hợp nhất là công chúa tóc xoăn Merida này đó là cung Sư Tử. Tuy nhiên, đôi khi cái tôi trong Sư Tử khá lớn nên họ thích suy nghĩ và làm theo quyết định của bản thân và rất ít khi nghe theo lời người khác mặc dù có nhiều chuyện không đúng những họ vẫn giữ quyết định của mình mà không thay đổi.

Cung Sử Tử công chúa gì

Cung Sử Tử công chúa gì

Bạn khôn ngoan và thông minh so với tuổi của bạn và bản chất bí ẩn của bạn có thể là một may mắn và một lời nguyền, nhưng theo cách nào đó thì mọi thứ cho thấy được sự thú vị của bạn giúp lôi cuốn và thu hút người khác phái hơn. Giống như Merida là một người cởi mở, trung thực và kiên định nhưng công chúa này chắc chắn không xa lánh vai trò của mình trong công việc lẫn vị trí trong gia đình nhưng họ rất thích theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, đôi khi suy nghĩ của họ rất công bằng cộng với lòng dũng cảm nên cung hoàng đạo này có cơ hội thăng tiến cao trong công việc và sự nghiệp.

Cung Xử Nữ là công chúa gì?

Với những cô nàng Xử Nữ họ luôn có tính cầu toàn trong mọi việc, kể cả cuộc sống, tình yêu hay công việc nên đôi khi họ đòi hỏi mọi thứ theo hướng hoàn hảo nhất đến từng chi tiết. Vì vậy công chúa Belle là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái thuộc cung Xử Nữ.

Cung Xử Nữ là công chúa gì

Cung Xử Nữ là công chúa gì

Xử Nữ là những người chu đáo, chăm chỉ và sống rất thực tế. Giống như Belle là người hy sinh, trung thành và tốt bụng, rất thích đọc sách. Xử Nữ là thể hiện sức mạnh của đất, vì vậy Xử Nữ có một lòng nhân đạo sâu sắc và thích làm điều đúng đắn như cứu người và thường giúp đở người khác.

Họ có một niềm tin lớn đối với người khác và nhất là những người thân quen với họ, ngay cả khi họ bị tổn thương bởi chính những người thân quen đó nhưng họ không oán trách hay tức giận. Chính điều này các bạn thuộc cung Xử Nữ có một vẻ đẹp độc đáo và nhút nhát, hay tỏa sáng theo một cách đặc biệt, thường là một người bạn tốt bụng và lòng trắc ẩn chân thành đối với người khác.

Cung Thiên Bình là công chúa gì?

Những người sinh ra thuộc cung Thiên Bình dù là nam hay nữ thì đều rất độc đáo và có tính cầu tiến. Nhưng khi bạn là nữ thì chắc chắn sẽ có tính độc lập, thích đấu tranh cho lẽ phải. Giống như công chúa Anna là người thất thường, nhạy cảm và năng động, nhưng cũng nhút nhát nên các nữ Thiên Bình phù hợp với công chúa này nhất.

Cung Thiên Bình là công chúa gì

Cung Thiên Bình là công chúa gì

Với thế giới này đầy sự bí ẩn và bạn ghét sự gò bó, khao khát được tự do khám phá thế giới thì bạn chính là cung Thiên Bình. Vì người thuộc cung Thiên Bình có khả năng ăn nói tốt, có thể trò chuyện đầy kích thích với những người bạn mới và thích có nhiều người quan tâm và chú ý đến mình nhất là càng có nhiều bạn càng tốt.

Cung Bọ Cạp là công chúa gì?

Công chúa Pocahontans là một công chúa có trái tim dũng cảm, đầy nhiệt huyết và cô gái này có thể độc lập trong chính suy nghĩ của mình, luôn bảo vệ quan điểm của mình và như vậy cho thấy các bạn nữ thuộc cung Bọ Cạp làm công chúa Pocahontans là thích hợp nhất.

Cung Bọ Cạp là công chúa gì

Cung Bọ Cạp là công chúa gì

Do một phần nào đó các bạn khá cứng cỏi và tự mình đi trên con đường mà chính bạn đã chọn dù có khó khăn hay đầy chông gai đến đâu thì bạn vẫn vượt qua.

Cung Nhân Mã là công chúa gì?

Trong 12 cung hoàng đạo thì đây là cung có tính cách tự do tự tại hơn, họ thích di chuyển đến nhiều nơi khác nhau chứ không bị bó buộc ở một chỗ. Họ thích khám phá những điều mới lạ, những vùng đất mới, chính vì vậy mà nàng tiên cá Ariel là công chúa tương ứng với cung hoàng đạo Nhân Mã này, do công chúa Ariel vô cùng xinh đẹp và quyến rũ mà còn có sở thích khám phá, lại hiền từ và hay giúp đở người khác nên khi hoá thân vào nhân vật hay thậm chí bạn muốn biết chính bạn thích hợp nhất khi là công chúa nào thì Ariel chính là câu trả lời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung Nhân Mã là công chúa gì

Cung Nhân Mã là công chúa gì

Cung Ma Kết là công chúa gì?

Nàng công chúa Elsa xinh đẹp là công chúa duy nhất thích hợp với cung Ma Kết, cô nàng băng giá này đại diện cho sự lạnh lùng và có chút ngọt ngào của Ma Kết, họ sống bằng lý trí dù bên ngoài có chút khó gần nhưng nếu chơi với họ lâu dài thì bạn sẽ thấy người này ngoài lạnh trong nóng.

Cung Ma Kết là công chúa gì

Cung Ma Kết là công chúa gì

Elsa ít khi bộc lộ cảm xúc của mình nhưng do sự khác biệt mà luôn nhận được sự chú ý của người khác và cung Ma Kết nữ thích hợp với Elsa thông qua các tính cách.

Cung Bảo Bình là công chúa gì?

Đối với một cô gái yêu thích sự độc đáo, mới lạ, có chút quái dị thì công chúa Mulan phù hợp nhất với cung này. Vì Mulan sẵn sàng làm trái quy tắc của gia đình hoàng gia vì cô ấy không muốn quay lại con đường cũ và Bảo Bình cũng rất ghét làm việc với những thứ đòi hỏi quy tắc và thiếu sáng tạo. Ho thích làm theo quy tắc riêng của mình và theo một cách tự do, không có tính ràng buộc càng giúp cho công việc họ làm trở nên tốt hơn.

Cung Bảo Bình là công chúa gì

Cung Bảo Bình là công chúa gì

Cung Song Ngư là công chúa gì?

Song Ngư được ví như nàng Bạch Tuyết bởi vì cung này yêu thiên nhiên, yêu động vật, yêu cỏ cây hoa lá nên họ có một trái tim vô cùng nhân hậu, tràn đầy tình yêu và rất nhiệt huyết, đây cũng chính là điểm yếu của cung Song Ngư.

Song Ngư là công chúa gì

Song Ngư là công chúa gì

Nàng Bạch Tuyết ngọt ngào, lãng mạn thì cung Song Ngư cũng như thế và với các tính cách này càng cho thấy Song Ngư vô cùng hiền lành. Nhờ điều đó mà rất có nhiều người yêu thích Song Ngư.

3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x