Đoán thử 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học - Điện máy kim biên

Đoán thử 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học

Tỉ lệ đỗ đại học cung Bạch Dương: 90 – 95%

Bạch Dương có vị trí thuỷ tinh thuận lợi được xem là cấp bậc 2 là thuỷ tinh nên khả năng học hỏi liên quan tới trí óc nhiều hơn, họ sử dụng trí óc của mình như là một lối tư duy mới, cho nên trong quá trình học tập mà Bạch Dương sử dụng đúng năng lượng của mình thì sẽ bộc lộ được khả năng làm toán giỏi, tính toán đúng và đậu đại học là chuyện không hề xa vời với cung hoàng đạo này.

Khả năng đỗ đại học cung Bạch Dương

Khả năng đỗ đại học cung Bạch Dương

Sự tính toán của Bạch Dương khá nhanh và hầu như cũng có sai sót, tuy nhiên nếu như Bạch Dương biết cách hạn chế việc “ tay nhanh hơn não “ của mình thì khả năng tư duy của họ rất là phát triển, có thể giải được nhiều bài toán khó. Nên là nếu như Bạch Dương chậm lại một chút thì việc đỗ đại học đối với cung này là vô cùng dễ dàng đó.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Kim Ngưu: 70 – 75%

Kim Ngưu rất chăm chỉ trong việc học của mình, họ rất biết cách học chú tâm và giải quyết một bài toán cụ thể với những phương pháp mà tự bản thân tổng kết trong quá trình nghe giảng ở lớp. Chính vì bước đi từng chút một, cộng với sự cần cù, chịu khó nghe giảng, cho nên khả năng học tập và việc ghi nhớ của Kim Ngưu khá tốt, tuy là vậy nhưng với những bài toán khó thì Kim Ngưu cũng phải từ từ mới nghĩ ra được đáp án, cho nên tỉ lệ đỗ đại học cũng tuỳ thuộc vào sức lực của chính Kim Ngưu.

Khả năng đỗ đại học cung Kim Ngưu

Khả năng đỗ đại học cung Kim Ngưu

Nhưng Kim Ngưu cũng là một trong những cung hoàng đạo có tỉ lệ đỗ đại học cao bởi sự siêng năng, ghi nhớ từng phương pháp, các mấu chốt trong câu hỏi trắc nghiệm bài toán nào đó, Kim Ngưu sẽ suy nghĩ một cách đơn giản để tìm ra được cách để giải.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Song Tử: 75 – 80%

Trí tuệ của Song Tử có xu hướng giải quyết bài toán theo dạng đưa ra hai hướng khác nhau, tương quan giữa hai chiều cho nên cách giải được bài toán là không khó. Khi làm một bài nào đó Song Tử thường sẽ phân tích từng mặt vấn đề trước, nhưng chỉ là bề mặt của vấn đề, còn về chiều sâu và cụ thể thì Song Tử khó mà phân tích được, xác xuất chọn với hai đáp án gần đúng nhất cũng là rơi vào 50:50 cho nên cũng không thể khẳng định rằng có hoàn toàn chính xác hay không.

Khả năng đỗ đại học cung Song Tử

Khả năng đỗ đại học cung Song Tử

Song Tử nhanh nhạy, có khả năng tiếp thu, học hỏi cao cho nên việc học hành không hề khó với Song Tử, khả năng đậu đại học chắc chắn là cao, tuy nhiên cũng cần phải đưa ra phương án hợp lý nhất vì cung này cảm thấy khó chọn giữa hai đáp án mà mình cho là gần đúng nhất.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Cự Giải: 55 – 60%

Cự Giải suy nghĩ và hành động theo cảm tính khá là nhiều, vì cung hoàng đạo này là đại diện của các loại cảm xúc của con người cho nên nếu ai mang thuỷ tinh ở cung Cự Giải thì suy nghĩ của họ cũng thiên về cảm xúc hơn là lý trí, chính vì vậy mà việc giải một câu hỏi hay vấn đề nào đó Cự Giải thường sẽ phân tích nhưng cuối cùng thì vẫn nghe theo con tim mình, vì họ cho rằng trực giác của mình là đúng.

Khả năng đỗ đại học cung Cự Giải

Khả năng đỗ đại học cung Cự Giải

Cho nên nếu Cự Giải gặp phải những bài toán hóc búa và cần phải phân tích lòng vòng quá nhiều thì với Cự Giải nó giống như một mớ hỗn độn vậy, và họ sẽ cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên vì có trực giác tốt cho nên là nếu như không giải được bài toán đó mà khoanh trắc nghiệm thì có thể Cự Giải có thể sẽ khoanh trúng đấy.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Sư Tử: 60 – 65%

Sư Tử thích các thách thức, khó khăn cho nên việc giải đáp một bài toán với họ thì là một chuyện vô cùng thú vị, Sư Tử thích những bài toán khó, nhưng mà để có thể làm tốt được thì cần nhiều kỹ năng và kiến thức, mà với Sư Tử thì họ chỉ học những kiến thức trọng tâm là chủ yếu, chứ họ không học hết toàn bộ, vì Sư Tử cho rằng kiến thức trọng tâm được gạch trong sách vở là chiếm đến 80% trong các kỳ thi.

Khả năng đỗ đại học cung Sư Tử

Khả năng đỗ đại học cung Sư Tử

Tuy đúng là vậy nhưng mà điều đó không có nghĩa là thiếu đi 20% các kiến thức hay câu hỏi ngoài phạm vi học ở trường lớp. Điều đó chứng tỏ rằng nếu chỉ chú tâm đến việc đó thôi thì dễ bị sót điểm, cho nên là Sư Tử cũng nên học luôn cả những kiến thức ngoài lề và chi tiết để có thể đạt được điểm số cao hơn.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Xử Nữ: 85 – 90%

Không ngạc nhiên lắm khi Xử Nữ chiếm vị trí gần như là cao nhất, bởi vốn Xử Nữ là người thích tiểu tiết, họ luôn phân tích vấn đề một cách kỹ càng, soi từng chi tiết cụ thể, nhìn vào nhiều mặt và tìm kiếm sự liên kết giữa những mặt đó với nhau, sau đó kết nối lại các điểm đó tạo nên một “ bức tranh ” hoàn chỉnh. Vì Xử Nữ hiểu rõ về bài toán về câu hỏi và sự tư duy của mình một cách chính xác nhất.

Khả năng đỗ đại học cung Xử Nữ

Khả năng đỗ đại học cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo này rất chăm chỉ, nỗ lực hết mình để có thể đạt được điểm số cao, với Xử Nữ thì mọi thứ cần đúng từng li từng tí, cũng như một bài toán phải có phương pháp giải thích mang tính logic, chặt chẽ, lập luận sắc bén thì mới có thể giải ra được. Xử Nữ vận dụng hết những kiến thức vào trong bài làm của mình.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Thiên Bình: 50 – 55%

Thiên Bình có kiểu tư duy cân bằng, nếu như là giải phương trình hoá học thì chắc chắn là Thiên Bình sẽ làm được. Về mặt toán học, Thiên Bình giải bài toán thì có thể phân tích và lập luận tốt, tuy nhiên thì họ dễ đắn đo khi mà đưa ra quyết định về cách giải của mình, cách nào mới là hợp lý.

Khả năng đỗ đại học của Thiên Bình

Khả năng đỗ đại học của Thiên Bình

Với những bài toán khó hơn thì Thiên Bình càng gặp khó khăn trong việc phân giải, bởi lẽ tính toán thì không phải lúc nào cũng cân bằng được như giải phương trình, thay thế một vài chỗ bằng những điều kiện giả định do mình đặt ra thì Thiên Bình lại cảm thấy khó hiểu và không biết làm như thế nào. Giới hạn của một bài toán là không có, vì vậy Thiên Bình nên tìm đọc thêm về những cách giải khác nhau và tìm hiểu chi tiết hơn thì sẽ làm bài tốt hơn đó.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Thần Nông: 95 – 100%

Vị trí đỗ đại học cao nhất thì có lẽ là dành cho Thần Nông, Thần Nông thiên về đào sâu một vấn đề nào đó, so sánh Thần Nông giống như với đại dương, bao la rộng lớn và sâu thẳm, Thần Nông biết cách giải toán theo dạng nắm chắc được nền tảng cơ bản của một bài toán cơ bản và tiến tới kết nối những mảng cơ bản đó và chuyển đổi sang một tầng cao hơn, gọi là tầng nâng cấp là dành để giải ra những vấn đề khó hơn.

Khả năng đỗ đại học cung Thần Nông

Khả năng đỗ đại học cung Thần Nông

Ngoài ra thì Thần Nông cũng rất biết vận dụng khả năng tìm tòi, học hỏi chuyên sâu, họ thích những thứ chuyên sâu hơn là chỉ học về bề nổi, vốn dĩ chuyên sâu thì sẽ giúp cho họ có cái nhìn bao quát và chi tiết hơn, họ có thể từ đó mà phân tích rõ ràng và tìm ra lời giải đáp sau nhiều thắc mắc của mình.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Nhân Mã: 45 – 50%

Tư duy của Nhân Mã thì ngược lại với Song Tử, bởi lẽ họ thường giải bài toán theo hướng một chiều, nghĩa là từ A sang B rồi từ B sang C tuy nhiên nếu như bảo họ giải ngược lại thì họ sẽ bị rối. Chính điểm này khiến cho việc học hành của Nhân Mã không được như ý muốn, cộng thêm việc thi đỗ vào đại học cũng là điều gây áp lực cho Nhân Mã.

Khả năng đỗ đại học cung Nhân Mã

Khả năng đỗ đại học cung Nhân Mã

Nhân Mã cũng thích suy diễn ra nhiều cách nhưng những cách đó lại không có một sư liên kết nào với nhau. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là bám sát và vấn đề hơn, đừng đẩy vấn đề đi quá xa, bạn có thể học hỏi và đọc tìm hiểu thêm ở trong những bài giải được phân tích chi tiết và kỹ càng, điều này sẽ giúp cho Nhân Mã có thể hiểu được bao quát và tìm được lời giải thích hợp.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Ma Kết: 65 – 70%

Ma Kết là người chuẩn theo quy tắc, nguyên tắc được đề ra, chính vì có kỷ luật với bản thân như vậy nên lối tư duy của Ma Kết cũng là lối tư duy cao, hiểu rõ vấn đề và giải quyết tốt. Ma Kết rất giỏi trong các bài toán hóc búa đòi hỏi cần phải nắm rõ được mấu chốt vấn đề. Cũng giống như Xử Nữ, Ma Kết cũng tiến bộ nhờ cách phân tích rõ ràng, giải một bài toán khó cũng cần có nhiều thời gian để Ma Kết tổng hợp, xem xét lại coi có ăn khớp, logic, kết nối với nhau hay không.

Khả năng đỗ đại học cung Ma Kết

Khả năng đỗ đại học cung Ma Kết

Ma Kết hay có một cái là nhìn nhận theo khuôn mẫu quá cho nên khó mở rộng thêm được những lời giải mới, hay rập khuôn theo những lối cũ, không tìm được giải pháp mới mang tính xây dựng cao, nhưng họ lại có thể áp dụng tốt những gì mà mình đã học.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Bảo Bình: 80 – 85%

Bảo Bình thì ngược lại với Ma Kết, họ có lối tư duy rộng hơn, tập trung không chỉ là vấn đề chủ chốt và còn là cả những vấn đề xung quanh một bài toán nữa, họ quan tâm đến những câu chuyện ngoài rìa hơn. Cho nên nếu không giải được bài toán cơ bản thì cũng không quá là ngạc nhiên nếu như Bảo Bình có thể giải được những bài toán phức tạp hơn bạn nghĩ đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Khả năng đỗ đại học cung Bảo Bình

Khả năng đỗ đại học cung Bảo Bình

Bảo Bình cũng hơi giống với Xử Nữ, họ có sự tư duy sâu sắc một vấn đề, vì Bảo Bình là người vô cùng lý trí, cho nên những giải đáp bài toán của họ cũng mang tính lập luận vô cùng cao, sắc bén, họ nhìn vào câu hỏi và đọc nó thật kĩ rồi phân tích từng từ một để hiểu sơ lược trước, đó chính là một vũ khí rất lợi hại giúp cho Bảo Bình dễ dàng đậu đại học đấy.

Tỉ lệ đỗ đại học cung Song Ngư: 40 – 45%

Song Ngư có sự tư duy mơ hồ, khi nhìn vào một câu đố hay bài toán nào đó thì Song Ngư thường sẽ cảm thấy vô cùng rối rắm bởi những câu từ và chữ số khá nhiều, họ không biết phải bắt đầu từ đâu, lập luận như thế nào, nhìn lâu quá thì họ sẽ không hiểu vấn đề, khi giải được một phần của bài toán thì Song Ngư sẽ lại vào thế bị động, bởi họ đã sử dụng toàn bộ điều kiện mà đề bài đặt ra, nhưng đây lại không phải là bài toán cơ bản mà Song Ngư thường làm trên lớp hay những gì đã học, nó được mở rộng hơn rất nhiều, đòi hỏi thí sinh phải có cái nhìn sâu sắc hơn.

Khả năng đỗ đại học cung Song Ngư

Khả năng đỗ đại học cung Song Ngư

Với điều này thì Song Ngư khó mà có thể giải ra được, lời khuyên là Song Ngư nên chuyên cần học tập nhiều hơn hoặc có thể hỏi bạn bè để giải được bài làm nhé.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x