Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Khi được hỏi về tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng thì chắc hẳn quý bạn rất tò mò về cuộc sống của mình trong năm 2023 ra sao. Nội dung bên dưới đây sẽ là lời giải đáp giúp quý bạn thay đổi được nhiều thứ mà còn đón nhận vận may với mình.

Tổng quan tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Nam mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963, có tuổi âm lịch là 61 tuổi, cầm tinh là con mèo. Vận Niên là Ngưu hồi sơn (Trâu về núi), sao hạn là Sao Kế Đô – Hạn Địa Võng. Dù có vận niên tốt nhưng sao chiếu mệnh không tốt nên cần chú ý khi đi lại, đồng thời quan tâm sức khoẻ nhiều hơn.

Sao và hạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Quý Mão 1963 có sao Kế Đô chiếu mạng. Sao này không tốt cho nam mạng tuổi này. Dù vậy thì quý ông có thể đi du lịch, thăm người thân bạn bè ở phương xa sẽ là cách giúp tinh thần tốt hơn tránh đi nỗi lo âu, buồn phiền chán nản mà làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sao Kế Đô cho thấy quý ông vạn sự khởi đầu nan nhất là vào đầu năm thường không mấy suôn sẻ trong mọi việc mình làm nhưng những ngày sau thì làm gì cũng tốt, càng về cuối năm mọi chuyện càng tiến triển tốt đẹp hơn. Vì vậy, gia chủ cố gắng kiên trì, không đặt kỳ vọng cao và quá ham tài lợi mà thay vào đó biết thương người, làm việc thiện thì sẽ có một năm an lành nhiều thành quả.

Xem Hạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Nam Quý Mão 1963 năm nay sẽ gặp hạn Địa Võng khiến cho bản thân gặp nhiều nỗi buồn phiền, bị người khác hiểu nhầm. Chính vì vậy trong gia đình hay có nhiều mâu thuẫn không đáng có xảy ra nếu quý ông nói chuyện từ tốn, chịu chia sẻ và bao dung sẽ giúp không khí hòa thuận, tươi vui hơn và tâm lý của bản mệnh tốt lên rất nhiều.

Khi gặp hạn Địa Võng, bản mệnh không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và cũng giúp cho gia đạo tránh khỏi nhiều điều không may. Nếu gặp xung đột nhỏ thì bản mệnh nên rộng lượng tha thứ với mọi người để đầu óc thoải mái và bớt suy nghĩ tiêu cực.

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên thuận – Địa hung là Tứ Trụ của quý ông tuổi này, xét theo tử vi Quý Mão 1963 nam mạng thì vào năm 2023 gia chủ về công việc rất ổn định, không hợp với những mưu tính lớn lao nên chính quý ông cần tập trung chủ yếu một thứ và như vậy sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong nhà có người đau ốm nên cần chú ý sức khỏe hơn.

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên nam mạng Quý Mão 2023 là Ngưu Hồi Sơn, mang ý nghĩa là trâu về núi non. Ở núi sẽ xa loài người, lại có nhiều lá cây non, xanh nên trâu sẽ không cần phải kéo cày khiến bản thân cơ cực mà chỉ cần ở trên núi vừa có ăn vừa vui vẻ. Vì thế quý ông tuổi Quý Mão có Vận Niên này cần cẩn thận khi làm ăn đầu tư kinh doanh, chỉ nên làm những việc chắc chắn có lợi với mình cũng giống như ở yên một chỗ, làm một công việc duy nhất mà không có sự mở rộng như vậy sẽ tốt hơn cho chính quý ông trong năm 2023.

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận được các bộ sao chiếu sáng gồm có Kình Dương, Điếu Khách, Quan Phủ, Đế Vượng. Nhờ có các bộ sao nói trên mà quý ông cần lưu ý đến sức khoẻ nhiều hơn để tránh bị đau ốm. Không chỉ thế mà bộ sao này còn cho thấy quý ông tuổi này có mối quan hệ xấu với các thành viên trong gia đình, cũng như các mối quan hệ làm ăn khác.

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu gồm bộ sao Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ là những bộ sao dự báo rằng trong năm nay quý ông đón nhận nhiều tin vui trong chính cuộc sống của mình nhất là vấn đề liên quan đến công việc, tránh xuất hành đi xa.

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp gồm có sao Hồng Loan, Đào Hoa, Triệt, Suy, Lộc Tồn. Các bộ sao này thể hiện gia chủ luôn có người giúp đỡ từ vấn đề tài chính cho đến cuộc sống của chính quý ông. Quý ông có nữ giới theo đuổi nên vận đào hoa trong năm nay lớn. Tuy nhiên tránh điều thị phi và không xuất hành đi xa.

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp gồm Thiên Hư, Mộ, Đường Phù, Hỷ Thần, Tiểu Hao, Thiên Phúc. Bộ sao này cho thấy trong năm 2023 quý ông tuổi Quý Mão sẽ tiêu hao nhiều tiền của, bản thân suy nghĩ nhiều từ công việc làm ăn cho đến gia đạo nên ảnh hưởng sức khoẻ.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

Năm 2023, nam mạng tuổi Quý Mão gặp hạn Địa Võng nên sức khỏe có nhiều sự thay đổi. Do đó, quý ông nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật như vậy sẽ tốt hơn, đồng thời cần vận động nhẹ, ăn uống hợp lý để nâng cao sức khoẻ.

Về gia đạo tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

Về gia đạo tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Về gia đạo tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Nam mạng Quý Mão nhờ cát tinh ở Cung, Mệnh, Thiên can, Địa chi nên sẽ có nhiều tin vui trong gia đạo, vấn đề gì cũng suy nghĩ thoáng, chia sẻ với các thành viên trong gia đình để gắn kết nhau hơn. Mối quan hệ giữa vợ chồng, bố mẹ con cái, ông bà và các cháu ngày càng tốt lên rất nhiều, nhờ thế mà con cháu về sau phụng dưỡng và lo lắng.

Về công việc tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

Bản mệnh Quý Mão 1963 nam mạng là người có tư chất thông minh, hoà đồng, tinh tế, được lòng mọi người và có quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp dễ gặt hái được thành công. Bước vào hậu vận thì cơ nghiệp của tuổi Quý Mão đã đầy đủ và an nhàn sung sướng do hưởng phúc khí của tổ tiên, ngoài ra cũng nhờ vào nỗ lực của bản mệnh suốt thời trẻ và trung vận nên về sau tiền tài không đáng lo ngại.

Năm 2023, bản mệnh đa phần đã về hưu, cuộc sống quây quần bên con cháu là chủ yếu nên cho dù có sao Kế Đô là sao hung chiếu mệnh nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quý ông. Nếu tuổi Quý Mão tích cực làm nhiều việc thiện hay làm phước nên phước đức bản thân sẽ ngày một tăng lên. Như vậy quý ông sẽ có một năm thành công, gia tăng niên kỷ.

Về tài lộc tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

Tài chính của nam tuổi Quý Mão sẽ có nhiều biến động về các khoản chi tiêu của mình hơn năm trước. Do trong hạn Thái Tuế nên sử dụng tiền đúng cách sẽ giúp bản mệnh giải quyết công việc tốt đẹp hơn mà tránh gặp nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến giấy tờ quan trọng.

Ở độ tuổi này, nam mạng Quý Mão cũng chỉ nên làm tốt công việc đang làm, đừng lao tâm khổ trí về công việc khác, cũng như vấn đề tài chính hay con cháu nữa, nên an hưởng tuổi già và đầu tư cho sức khỏe là tốt nhất.

Tháng tốt xấu tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Tháng 1: Mùa xuân năm mới là dịp để nam mạng Quý Mão quây quần bên gia đình, quan tâm đến sức khoẻ của bản thân.

Tháng 2: Công việc cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt nhất.

Tháng 3: Quý ông tuổi này cần dành thời gian nghỉ ngơi, đồng thời trao đổi với các thành viên trong gia đình nhiều một chút để gắn kết nhau hơn.

Tháng 4: Tháng này thì người tuổi Quý Mão có tài chính hao hụt, không nên mở rộng công việc hay đầu tư số tiền quá lớn mà không tìm hiểu kỹ vì rất dễ bị tổn thất lớn.

Tháng 5: Trong tháng 5 âm lịch được người xung quanh tương trợ nên mọi việc được trôi chảy như ý.

Tháng 6: Nam mạng 1963 tránh chuyện thị phi, chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ bản thân, tránh suy nghĩ nhiều.

Tháng 7: Tháng này làm ăn ở mức ổn định, không có gì thay đổi.

Tháng 8:  Gia đạo đón tin vui, tình cảm gắn kết, có lộc con cháu đến.

Tháng 9: Công việc có kết quả tốt do quý ông biết nắm bắt cơ hội để ngày một vươn lên.

Tháng 10: Nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ vào thời gian này, dù lớn tuổi nhưng vẫn được con cháu chăm sóc và yêu thương.

Tháng 11: Gặp gỡ bạn bè cũ giúp cho quý ông cảm thấy thoải mái hơn.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc và tài chính có khởi sắc, bản mệnh cần lưu tâm giữ gìn sức khỏe và tinh thần của chính mình.

Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023 theo mùa

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023 theo mùa

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023 theo mùa

Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân thì quý ông tuổi Quý Mão gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc, dù vậy cũng cần để tâm hơn đến sức khoẻ của mình. Không chỉ thế không nên đầu tư làm ăn vào năm này vì không tốt.

Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ thì tuổi Quý Mão công việc khá tốt, có nhiều biến chuyển nhưng cũng gặp nhiều khó khăn nên cũng lưu ý vào việc đầu tư tránh phải nhận lại kết quả không tốt.

Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu thì quý ông tuổi này cần dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình của mình, mùa này đi xa không đáng lo ngại nên cần làm những gì tốt chi chính quý ông và những người yêu mến quý ông.

Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 vào mùa Đông

Cuối cùng thì mùa Đông cho thấy mức độ trong công việc có khởi sắc, làm gì cũng thuận lợi, từ việc làm ăn cho đến chuyện gia đạo êm ấm. Nếu tích thêm nhiều phúc đức bằng cách làm từ thiện vào mùa này sẽ giúp quý ông đón nhận nhiều điều may hơn nữa.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x