Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

Khi được hỏi về tử vi của tuổi Nhâm Dần thì sau khi kết thúc một năm và bước sang năm mới chắc chắn có nhiều thay đổi lớn và như vậy thì bài viết này sẽ cho các bạn hiểu hơn về tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng vào năm 2023 như thế nào mà quý bạn thay đổi được cuộc sống của mình vừa được đón nhận tài lộc mà vừa thuận lợi trong làm ăn.

Tổng quan tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

Nữ mạng thuộc tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, có tuổi âm lịch là 62, cầm tinh là con Hổ, Vận Niên là Thử ngộ điền (Chuột gặp đồng lúa). Ngoài ra sao hạn là Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La. Dù chòm sao chiếu mệnh không xấu nhưng hạn tuổi cũng cần lưu ý để tránh những điều không may xảy đến gây ảnh hưởng đến cuộc đời của quý cô.

Sao và hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm Quý Mão 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một trong những chòm sao hung tinh cho thấy mạnh chủ sẽ mau chóng thành công trong năm nay vì có quý nhân giúp đỡ, chú ý sử dụng tiền tài cẩn thận tránh tiểu nhân gây thị phi không đáng có mà còn mất tiền của.

Xem Hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

Nữ 2023 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ gặp hạn Thiên La khiến sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Vì vậy nên chú ý không xuất hành đi xa, nghỉ ngơi nhiều hơn và làm việc có chừng mực, sinh hoạt một cách hợp lý thì sức khoẻ sẽ dần tốt lên, cuộc sống của quý cô sẽ không căng thẳng mệt mỏi, được hưởng yên ấm bên gia đình.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên phá – Địa hòa là Tứ Trụ của người tuổi này, dựa vào đó mà năm nay nữ mạng Nhâm Dần 1962 cần phải chú ý tiểu nhân quấy phá trong công việc làm ăn để không bị thua thiệt và hao tài. Ngoài ra, khi đi xa thì quý cô cần chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh bị đau ốm bệnh tật bất ngờ. Mọi việc nên tập trung làm một cách cẩn thận hơn để phát triển bình thường, không nên có quá nhiều thay đổi vào năm này.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên vào năm 2023 của nữ mạng 1962 là Thử Ngộ Điền, có nghĩa là Chuột gặp đồng lúa, dù môi trường không tốt nhưng quý cô vẫn giải quyết vấn đề thuận lợi tốt đẹp di quý cô có phúc tướng. Càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền, tiền bạc hanh thông, các dự định muốn thực hiện đều được quý nhân tương trợ nên diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Viện gồm có bộ sao Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt cho thấy quý cô tuổi này trong công việc làm ăn luôn tốt, tài lộc vào nhiều bởi người khác đưa đến. Ngoài ra nữ giới Nhâm Dần có số đào hoa nên tình duyên rộng mở, nhưng vấn đề sức khỏe kém, hay đau ốm.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu có bộ sao Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Hỷ và Thiếu Âm, chính bộ sao này cho thấy nữ mạng Nhâm Dần đón nhận nhiều tin vui tới, làm gì cũng đại cát đại lợi, xuất hành đi xa an toàn. Bên cạnh đó thì công việc diễn ra tốt đẹp nên quý cô không đáng lo ngại.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp với bộ sao Kình Dương, Điếu Khách, Triệt, Mộ, Quả Tú cho thấy sức khoẻ của người thân trong gia đình của quý cô vô cùng kém, gia đạo thường xuyên xảy ra tranh cãi. Không chỉ vậy mà công việc làm ăn của gia đình có chút bất lợi, không đạt kết quả như quý cô mong muốn.

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp gồm có bộ sao Thiên La, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, nhờ những bộ sao này cho thấy được quý cô tuổi Nhâm Dần bị kẻ khác hãm hãi khiến công việc đi xuống, đầu tư làm ăn không có nhiều lợi nhuận, đã vậy còn gặp phải nhiều chuyện thị phi.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

Sức khỏe tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

Cũng do tác động của hạn Thiên La mà người tuổi này thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, mất ngủ về đêm hoặc thường cảm thấy nóng ruột trong người. Vì thế hãy tránh sử dụng nước uống có chất kích thích như trà, cà phê, cần lập chế độ ăn uống hợp lý hơn kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, có như vậy sức khoẻ mới trở nên tốt lên được.

Về gia đạo tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Gặp hạn Thiên La nên năm nay tâm lý bản mệnh tuổi Nhâm Dần thường bất ổn hay suy nghĩ nhiều, tính khí nóng nảy nên quý cô cần nhẫn nhịn để gia đạo được yên bình, êm ấm. Người mẹ nên dành nhiều tình thương, sự quan tâm hơn cho con cái, giữa vợ chồng nên nhẹ nhàng thông cảm, tránh cãi vã nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mà mất hoà khí tình cảm vợ chồng bấy lâu.

Về công việc tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Sao Thái Bạch là sao không mấy tốt nhưng do nữ tuổi Nhâm Dần 1962 có phúc tướng, được tổ tiên phù hộ nên lúc nào cũng gặp may. Dù đã ở độ tuổi về nghỉ hưu nên công việc sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi sao này. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách cư xử đối với mọi người nhằm tránh khỏi những thị phi không đáng có. Tuổi này năm nay vẫn được nhiều quý nhân giúp đỡ tiền bạc, con cháu mang lộc đến nhiều nên của cải dư dả.

Về tài lộc tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Đường tài lộc trong năm nay bị hao tốn do ảnh hưởng của sao Thái Bạch, tuy vậy nếu biết tích lũy thì vẫn dư của cải vào cuối năm để sử dụng trong sinh hoạt. Lý do là vì năm nay vận niên rất dễ thu hút về tài lộc nên việc kiếm tiền cũng trở nên dễ dàng hơn, khi bản mệnh cố gắng phát huy hết năng lực của bản thân và làm những việc thiện, tốt đẹp, có ý nghĩa thì sau này đường tài lộc sẽ luôn rộng mở.

Giải hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

Cúng giải hạn

Phương pháp cúng sao Thái Bạch tuổi Nhâm Dần

Phương pháp cúng sao Thái Bạch tuổi Nhâm Dần

Thời gian làm lễ vào ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới, cần sắm lễ với 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang. Quý cô hành lễ bằng cách cúng bái hướng về phía Tây là được.

Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… với màu sắc sáng, óng ánh sẽ giúp mệnh chủ gặp dữ hóa lành, công việc làm ăn cũng tốt lên.

Nữ mạng Nhâm Dần 1962 nên tu nhân tích đức, khoan dung với người nhỏ hơn mình, làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm, đã vậy còn giúp đỡ người tật nguyền, cơ nhỡ, khó khăn như vậy phúc đức sẽ ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể cúng lễ gia tiên, cúng lễ giải hạn tại gia để tâm lý vững vàng, cầu bình an và may mắn, có tâm ắt sẽ có phúc phần.

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý cô tuổi Nhâm Dần sum vầy cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè, công việc tốt và mọi việc hanh thông.

Tháng 2: Thời điểm này là xóa nợ cũ, công việc cũng vì thế mà tốt hơn.

Tháng 3: Tháng này cần làm nhiều việc thiện để đón nhận nhiều điều tốt đến với quý cô và gia đình.

Tháng 4: Gia đình đón tin vui từ con cháu, có tiệc cưới hoặc tiệc tân gia.

Tháng 5: Tài lộc trong tháng này của nữ giới Nhâm Dần 1962 khá ổn định, đây là cơ hội tốt để bản mệnh dành thời gian ở bên gia đình, hoặc có thể cùng gia đình đi chơi xa rất tốt.

Tháng 6: Cần thư giãn nhiều hơn thay vì tập trung vào công việc vìa dễ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tháng 7: Quý cô sẽ có chuyến đi xa để thăm bạn bè.

Tháng 8: Con cái hiếu thảo, luôn đem tài lộc đến.

Tháng 9: Tình cảm vợ chồng mặn nồng do quý cô biết vun vén và luôn nhường nhịn nửa kia.

Tháng 10: Đón tin vui từ những thành viên khác trong gia đình.

Tháng 11: Biết cách chăm sóc bản thân và có thêm thời gian để cùng gia đình tận hưởng.

Tháng 12: Cuối năm không có nhiều biến chuyển gì mới nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn ổn từ sức khoẻ đến tình cảm trong gia đạo.

Luận tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi tuổi Nhâm Dần theo từng mùa

Tử vi tuổi Nhâm Dần theo từng mùa

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân thì nữ mạng tuổi Nhâm Dần đón nhận nhiều điều may trong cuộc sống, có bạn bè tốt, gia đình êm ấm và rất yêu thương nhau, công việc cũng vì thế mà thuận lợi.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mụa Hạ thì có chút khó khăn hơn do công việc bắt đầu đi xuống nhưng nếu kiên trì và biết làm thiện để tích phúc có thể cũng giúp cho mọi việc chung quanh quý cô trở về bình thường, tránh khỏi tai ương.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu thì quý cô tuổi này cần dành nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân để sức khoẻ tốt hơn, đặc biệt kế hoạch để lên trước đó có thể thực hiện dần.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa Đông là vào cuối năm nên mọi thứ xung quanh người tuổi này chỉ ở mức ổn định chứ không có gì thay đổi nhiều. Dù vậy thì nữ mạng Nhâm Dần cũng cần chú ý hơn đến sức khoẻ, thừa hưởng phúc khí nhưng cũng biết cách chăm sóc bản thân và gia đình như vậy mới có sức làm.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x