Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Vấn đề liên quan đến tử vi đã không còn xa lạ đối với quý bạn nhưng chắc hẳn các bạn mong muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến tuổi Quý Mão nữ mạng vào năm 2023 ra sao. Chính câu hỏi đó mà nội dung bên dưới đây sẽ giải đáp cho quý bạn.

Tổng quan tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Người tuổi Quý Mão nữ mạng sinh năm 1963 với tuổi âm lịch là 61 tuổi, cầm tinh là con mèo. Vận niên là Ngưu hồi sơn (Trâu về núi) với Sao hạn là Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng. Chính vì có Vận Niên tốt nên có nhiều may măn nhưng cũng hay có chuyện thị phi và gia đạo có người đau ốm khiến quý cô phiền lòng.

Sao và hạn tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 có sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mạng. Nếu phụ nữ gặp sao này thì cuộc sống có nhiều niềm an vui, may mắn, dễ được lộc tiền bạc, kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi. Ngoài ra kết giao nhiều bè bạn tốt nhờ thế mà trong việc làm ăn ngày càng đi lên.

Xem Hạn tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp có nói rằng nữ Quý Mão 1963 năm nay gặp hạn Địa Võng, đây là một hạn rất xấu. Quý cô sinh năm 1963 nên hạn chế xuất hành đi xa nhất là vào giờ Tuất, ngày Tuất để tránh gặp phải chuyện buồn hay chuyện không may đến. Ngoài ra, nữ mạng Quý Mão gặp hạn này nên chú ý lời ăn tiếng nói, dĩ hòa vi quý để mọi việc được hanh thông hơn, không mất lòng mọi người chung quanh mình.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên thuận – Địa hung là Tứ Trụ tốt cho thấy việc phát triển công việc khá tốt, dù vậy nhưng có kế hoạch lớn đi nữa vẫn không thể thực hiện được. Tài chính của bản mệnh về cuối năm sẽ có nhiều lộc, chú ý thêm về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên nữ mạng Quý Mão 2023 là Dương Hồi Ngàn, Vận Niên này cho thấy quý cô tốt về nhiều mặt. Ý nghĩa của Vận Niên này là Dê về rừng, thể hiện ý nghĩa quý cô có thể tự do tự tại mà không lo lắng nơi ăn chốn ở của mình. Gặp Vận Niên này, nữ mạng 1963 có thể đón nhận nhiều tin vui trong chính công việc và gia đạo, có môi trường sống tốt. Tuy nhiên cần cẩn thận trong việc đi lại nhất là đi xa và chi tiêu tiền bạc của quý cô.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận có bộ sao Quả Tú, Điếu Khách, Mộ, Lực Sĩ cho thấy quý cô có công việc làm ăn không tốt. Ngoài ra tình cảm trong gia đình có nhiều vấn đề, sức khoẻ kém do ảnh hưởng xương khớp bởi lớn tuổi.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu gồm bộ sao Hoa Cái, Long Trì, Quan Phủ, Phượng Các, Quan Đới cho thấy quý cô tuổi này có tin vui khi đi xa, có nhiều bạn bè mới và rất tốt giúp mở rộng công việc làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó, quý cô tuổi Quý Mão có thể sẽ thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp với các bộ sao như Lộc Tồn, Hồng Loan, Phúc Đức, Triệt cho thấy quý cô tuổi này luôn được bạn bè giúp đỡ từ công việc cho đến vấn đề tài chính. Ngoài ra trong gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự.

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp gồm bộ sao Thiên Phúc, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Tấu Thư cho thấy quý cô sinh năm 1963 thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp, tài lộc vào nhiều, đồng thời đất đai vô số. Tuy nhiên quý cô cần tránh kẻ gian phá hoại việc làm ăn, tiền bạc sử dụng hợp lý, cẩn thận khi đi ra ngoài nhất là xe cộ.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi này cho thấy tháng 6 và tháng 10 âm lịch thể hiện sức khoẻ có sự thay đổi mạnh nên cần chú ý giữ gìn nhiều hơn. Nếu tích cực giúp đỡ người khác, tạo nhiều phúc đức bằng cách làm việc thiện, cho đi không cần nhận lại thì bản mệnh sẽ có vận số tốt, có bệnh gặp thầy thuốc giỏi, biến dữ thành lành.

Về gia đạo tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Nữ mạng 1962 có cung phi Cấn – hành Thổ tương khắc với cung phi Tốn – hành Mộc. Vì thế, trong mọi việc quý cô làm cần cẩn thận, có sự cân nhắc kỹ trước khi thực hiện, tính toán trước rủi ro, chia sẻ hỏi ý kiến về vấn đề tài chính với gia đình thì mọi việc sẽ ổn hơn.

Về công việc tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Quý Mão 1963 nữ mạng thuộc tuýp người phụ nữ khéo léo, thông minh, hiền thục, tính tình đôn hậu, chịu cực chịu khó và thừa hưởng phúc khí từ tổ tiên nên luôn gặp dữ hóa lành. Trong năm nay, quý bà vẫn đang tiếp tục làm việc kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi do có sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ có ngôi sao này mà công việc tiến triển tốt, mọi việc hanh thông hơn.

Xét theo tử vi cho thấy, tháng 2 và tháng 6 là 2 tháng tốt nhất trong năm nay về phương diện công việc của mệnh nữ này nên tập trung tiền bạc để làm ăn thêm tốt lên.

Về tài lộc tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi năm 2023 của nữ mạng 1963 cho thấy bản mệnh đã về hưu nên an hưởng tuổi già là hợp lý, vì quý cô không cần lo lắng về tài chính do con cháu mang đến. Một phần là bởi vốn khéo léo trong kinh doanh từ thời trẻ, nữ giới tuổi này đã tích góp được một khoản tiền dưỡng già dư giả để nghỉ hưu. Hơn nữa, bản thân đương số tốt lại có Vận Niên cùng sao chiếu mệnh phù hợp vì thế mà quý cô luôn được nhiều quý nhân trợ lực tiền bạc, về già được lộc con cháu phụng dưỡng kính hiếu.

Tháng tốt xấu tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bản mệnh sẽ vui vẻ, an yên bên gia đình, công việc thuận lợi, tiền tài không đáng lo ngại.

Tháng 2: Nữ Quý Mão 1963 có nhiều lộc ăn uống trong tháng này, công việc làm ăn có nhiều tiến triển hơn trước, đồng thời gia đạo đón tin vui.

Tháng 3: Việc đầu tư tiền bạc trong tháng này không tốt nên cần suy tính kỹ lưỡng tránh bị tiêu hao tiền của không đáng có.

Tháng 4: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2023 cho thấy quý cô tuổi này hao hụt tài chính, không nên mở rộng công việc hay vội vàng đầu tư số tiền quá lớn vào một lĩnh vực mới để tránh tiền mất tật mang.

Tháng 5: Công việc làm ăn của quý cô ngày càng đi lên do có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 6: Cần dành nhiều thời gian cho bản thân và cho chính gia đạo của mình.

Tháng 7: Bản mệnh cần chú ý cẩn thận việc xe cộ đi lại trong tháng này, tránh đi làm xa.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh không có gì thay đổi nhưng cần chú ý sức khoẻ của mình nhiều hơn.

Tháng 9: Gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên đón tài lộc vào rất nhiều.

Tháng 10: Mọi sự diễn ra trong tháng này đều như ý.

Tháng 11: Tâm trạng của bản mệnh tốt nên làm gì cũng thuận lợi, tình cảm bạn bè cũng có sự gắn kết.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc và gia đạo đều bình thường, nên giữ gìn tài sản và tiền bạc kiếm được thời gian qua thật tốt để phòng khi cần dùng đến.

Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023 theo mùa

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2023 theo mùa

Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân thì người tuổi Quý Mão nữ mạng có công việc thuận lợi, tiền bạc vào nhiều mà gia đạo rất êm ấm, nhờ vậy mà quý cô cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái giúp mọi chuyện mình làm thêm thuận lợi.

Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ người tuổi này có chút ổn định trong mọi việc mình làm nhưng cần lưu tâm đến sức khỏe nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình để gắn kết các thành viên lại với nhau hơn.

Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 vào mùa Thu

Mùa Thu thì công việc có chút đi xuống nhưng quý cô nhờ thừa hưởng phúc khí từ gia đạo mà dần dần mọi sự mới hanh thông và suôn sẻ hơn.

Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023 vào mùa Đông

Mùa Đông vào cuối năm công việc ngày một thăng tiến, con cháu đề huề, gia đạo đón nhiều tin vui nhất là có thêm người.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments