Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, một năm không thuận lợi cho người tuổi Tỵ, đặc biệt là nữ mạng sinh năm 1965. Theo Tử Vi Sống Tốt, người tuổi Ất Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức trong các lĩnh vực như sức khỏe, tình cảm, công việc và tài chính. Bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết những vấn đề mà nữ tuổi Ất Tỵ cần chú ý trong năm tới.

Ất Tỵ – Xuất Huyết Chi Xà (Rắn rời hang)

Âm mạng – Tuổi Âm: 60 Tuổi

Sinh từ: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả ( lửa đèn nhỏ)

Cung phi: Đoài

Tướng xương – Xương con rắn, tướng tinh con trùn

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2024

Tổng quan tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024

Xét về ngũ hành

Người tuổi này, có ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa, gặp năm Giáp Thìn cũng thuộc Hỏa, tạo thành quan hệ Tương Hợp (Tốt). Năm Giáp Thìn dự báo rằng người sinh năm này sẽ có cơ hội phát triển liên kết làm ăn với anh em hoặc người thân thuận lợi. Đồng thời, họ cũng sẽ có những định hướng mới về công việc và cuộc sống. May mắn là sức khỏe không phải là vấn đề đáng lo ngại trong năm này.

Về mặt tài chính, họ nên tận dụng khoảng thời gian giữa năm, khi sẽ có nhiều cơ hội để kiếm được nhiều tiền bạc.

Xét về thiên can

Trong năm 2024, người tuổi Ất thuộc ngũ hành Mộc sẽ gặp năm có Thiên Can là Giáp, cũng thuộc ngũ hành Mộc và mang đến vận may Bình Hòa. Năm này, công việc của họ sẽ ổn định và khá bình thường. Tiền bạc sẽ đến với họ từ nhiều phương diện, tuy nhiên họ cần chú ý không nên tiêu xài quá nhiều mà phải biết chi tiêu tiết kiệm.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa Mộc Dương của năm với Mộc âm của chủ mệnh mang đến ý nghĩa tính toán và hỗ trợ từ người thân hoặc cũng có thể là những người xung quanh. Đi xa trong năm này cũng đem lại thuận lợi cho họ.Top of Form

Xét theo địa chi

Trong năm 2023, người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa sẽ có quan hệ Bình Hòa khi gặp địa chi Thìn trong năm 2024, thuộc hành Thổ. Công việc và kinh doanh trong năm này sẽ tiếp tục ổn định và duy trì như năm trước.

Theo dự đoán của chuyên gia xem tử vi, đối với người nữ tuổi Ất Tỵ trong năm 2024, cuộc sống gia đạo sẽ có nhiều chuyện vui vẻ và may mắn. Ngũ hành Hỏa của tuổi Tỵ tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Thìn, đó là lý do tại sao năm Giáp Thìn sẽ mang đến nhiều cơ hội và tính toán cho bản thân, đồng thời dễ dàng thay đổi công việc nếu muốn.

Xét theo cung phi

Người tuổi này, trong năm 2024, có cung phi Đoài ngũ hành Kim gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn hành Mộc, tương ứng với khí Tuyệt Mệnh, dự báo mang đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của họ. Ngoài ra, việc làm ăn hoặc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, và cả công việc lẫn tình cảm đều cần phải chú ý và giải quyết kỹ lưỡng.

Nếu xét quan hệ giữa ngũ hành cung phi của người tuổi này với năm Giáp Thìn, sự tương khắc này sẽ dẫn tới việc nếu họ có dự định mở rộng công việc trong năm thì nên cân nhắc và không nên tiến hành. Có thể là thời điểm không thuận lợi để tăng cường hoạt động kinh doanh và nên dành thời gian để tập trung vào bảo vệ sức khỏe và giải quyết các vấn đề hiện tại trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch mới nào.

Kết luận: Dựa theo sự diễn biến của năm Giáp Thìn, tử vi cho tuổi Ất Tỵ nữ năm 2024 hứa hẹn nhiều điều vui vẻ và may mắn. Công việc và kinh doanh của nữ tuổi 1965 trong năm này dự kiến sẽ tiếp tục ổn định và cũng đón nhận thêm những cơ hội thuận lợi. Hơn nữa, tin vui trong gia đình sẽ là điểm sáng khi mang đến hỷ tín và niềm vui khi gia đình có thể chào đón thêm thành viên mới.

Vận hạn tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024

Sao La Hầu – Kim Tinh

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2024 cho phụ nữ tuổi Tỵ (Ất Tỵ) là họ có thể gặp những vấn đề xấu, khó khăn liên quan đến luật pháp. Năm này cũng đòi hỏi họ cần lưu ý về việc tránh chuyện thị phi, cẩn trọng trong việc sử dụng lời nói và chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vấn đề máu huyết và bệnh về mắt.

Tháng 1 và tháng 7 Âm lịch trong năm 2024, đặc biệt vào ngày Giáp Thìn, là thời điểm xấu nhất cho người nữ tuổi Tỵ. Những người có ngũ hành Kim hoặc Mộc sẽ ảnh hưởng nhiều hơn so với những người có bản mệnh khác, bởi sao La Hầu này thuộc ngũ hành Kim.

Hạn tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2024

Hạn Diêm Vương – Đại Hạn

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Giải nghĩa hạn: Năm 2024, nữ mạng sinh năm 1965 sẽ gặp hạn Diêm Vương liên quan đến các công việc thưa kiện và có thể gặp mất mát về tài chính. Vợ chồng cũng có thể gặp khó khăn trong việc hòa hợp, dễ xảy ra tranh cãi. Năm này cũng không thuận lợi cho việc sinh con. Tuy nhiên, trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán, có thể có tài lộc.

Vận niên tuổi Ất Tỵ 1965 nữ năm 2024

Năm Vận niên Mã Trúng Đao, còn được gọi là Mã ngộ Đao, mang ý nghĩa về ngựa chiến bị thương. Đây là một năm chủ mệnh có thể gặp khó khăn trong công việc kinh doanh hoặc làm ăn, vì dễ bị người khác cản trở hoặc tìm cách phá hoại. Các tranh chấp trong kinh doanh cũng khó có thể đạt được kết quả như ý, thậm chí có thể dẫn đến những điều bất lợi.

Năm này không nên lên kế hoạch xuất hành đi xa, cũng như việc cầu phà đi lại có thể không thuận lợi. Những hướng kinh doanh mới cũng gặp khó khăn trong việc đạt được thành công theo ý đồ ban đầu.

Tuy nhiên, vào cuối năm, con người sẽ có nhiều cơ hội để tiến hành công việc một cách thuận lợi và đạt được những kết quả như ý muốn.

Tứ trụ tuổi Ất Tỵ 1965 nữ năm 2024

Thiên Hòa – Địa Hòa: Mọi việc trong năm không có sự thay đổi đáng kể, chỉ ở mức trung bình. Gia đình có một số mâu thuẩn nhỏ và cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Kết luận

Đối với năm 2024 tử vi nữ tuổi Ất Tỵ có thể mang đến nhiều niềm vui và may mắn trong gia đạo. Mặc dù công việc kinh doanh vẫn chưa có sự thay đổi lớn, nhưng cô ấy sẽ tiếp tục được hưởng niềm vui từ những cơ hội tốt và sự ủng hộ từ những người quý trọng. Gia đình nữ tuổi Ất Tỵ năm 2024 cũng sẽ được mừng tin vui về hỷ sự và có thêm con cháu trong nhà.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x