Tình bạn, tình yêu Thiên Yết và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở - Điện máy kim biên

Tình bạn, tình yêu Thiên Yết và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở

Thiên Yết và Thiên Bình trong tình yêu

Nữ Thiên Bình nam Thiên Yết

Nàng Thiên Bình là một người sống khá tình cảm, nhưng lại sống rất lý trí nên tránh khỏi nhiều cám dỗ. Đối với những mối quan hệ xã giao, không nhiều thân tình nàng sẽ không bị những lời nói đó tác động đến tâm lý của mình. Điểm cộng của cung nữ Thiên Bình đó là hiểu lý lẽ và quản lý tốt trong việc chi tiêu trong gia đình nên đây đúng chuẩn mẫu phụ nữ của gia đình.

Giữa nàng Thiên Bình và chàng Thiên Yết đều giống nhau ở vài đặc điểm đó là dùng trí tuệ và sự nhạy bén vào công việc, điều này cho thấy họ bên cạnh nhau làm việc gì cũng tốt, chắc chắn sẽ trở thành một hậu phương vững chắc cho người kia. Điều tuyệt vời là cả hai cung này đều hỗ trợ nhau và chỉ rõ nhưng điểm thiếu sót của đối phương giúp cho đôi bên thay đổi và làm cho tình cảm thêm mặn nồng hơn.  

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Thiên Yết

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Thiên Yết

Vì được chiếu mệnh bởi Sao Kim nên cô nàng Thiên Bình rất biết cách chăm sóc bản thân. Do đó, cô nàng cứ tập trung vào những món đồ mình thích và dùng tiền một cách phung phí và quên đi mất sự hiện diện của chàng Thiên Yết. Thế nên đôi lúc Thiên Yết cảm thấy buồn vì việc này, sự lạnh lùng và đam mê với những đồ đẹp, sang trọng đó đã làm cho Thiên Bình và Thiên yết có chút xa cách đi.

Nhưng một khi đã rơi vào lưới tình, cả hai cung này biết cách thay đổi bản thân để phù hợp với người kia. Giống như Thiên Yết luôn sẵn sàng lắng nghe người mình yêu tâm sự những lúc mỏi mệt, hỗ trợ trong công việc để giúp đối phương bớt áp lực, tạo những khoảnh khắc vui vẻ cho người họ yêu, điều này sẽ làm cho đối phương phải xiêu lòng dù khó tính đến đâu.

Trái lại, nếu là Thiên Bình thì không dễ dàng gì họ chấp nhận thay đổi nhưng nếu quá yêu người đó thì có thể sẽ thay đổi và lắng nghe đối phương nhiều hơn. Đó cũng là lý do mà nữ Thiên Bình và nam Thiên Yết khi bên cạnh nhau vào lúc đầu có chút tranh luận do trái ngược ở vài điểm nhưng về sau thì thấu hiểu nhau hơn và mối quan hệ dần tiến xa hơn.

Nữ Thiên Yết nam Thiên Bình

Trong tình yêu, cô nàng Thiên Yết sẽ dễ dàng phá vỡ sự nghiêm túc, và các khía cạnh khác của bản thân nhằm mục đích giúp anh chàng Thiên Bình thấy được tình cảm của cô lớn đến thế nào. Điểm thu hút của cô nàng Thiên Yết đối với chàng Thiên Bình đó là do những trận cười vui vẻ và bất ngờ đến từ phía Thiên Bình giúp cô cảm thấy an nhiên và hạnh phúc.

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì

Tình yêu nữ Thiên Yết nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Thiên Yết nam Thiên Bình

Bản tính Thiên Bình khá bừa bộn nhưng nàng Thiên Yết cho thấy được cô là mẫu người vợ lý tưởng, bởi sự ân cần và ngăn nắp của nàng. Điều này khiến cho Thiên Bình cảm thấy mình đã chọn đúng người bạn đời. Hai cung này khi bên nhau luôn là hậu phương vững chắc giúp đôi bên cùng phát triển và làm gì cũng thuận lợi, đã vậy cùng nhau vượt qua biết bao sóng gió càng hiểu nhau hơn nên sự bao dung cũng dần lớn hơn nên cho dù đối phương có nhiều yếu điểm nhưng người còn lại vẫn chấp nhận và bên cạnh.

Thiên Yết và Thiên Bình có hợp nhau không

Khi ở bên nhau lâu, Thiên Bình và Thiên Yết đều để lộ ra bản chất thật của mình nên đôi lúc sẽ không hài lòng với những điểm của người kia và có chút tranh cãi nhau.

Thiên Bình được xem là người yêu tự do, họ không muốn bó buộc mình trong những nguyên tắc, khuôn phép nhưng Thiên Yết thì ngược lại. Cung Thiên Yết là người hay kiểm soát, suy nghĩ nhiều nên khi bên cạnh Thiên Bình thì hay đưa ra ý kiến và bắt đối phương nghe theo. Vì như vậy mà cả hai đôi lúc cảm thấy không được vui vẻ do Thiên Bình không thể làm theo ý mình.

Thiên Yết và Thiên Bình có hợp nhau không

Thiên Yết và Thiên Bình có hợp nhau không

Khi yêu Thiên Yết lại trở thành một người khác, dù thường ngày rất nguyên tắc nhưng rất hay có hành động dễ thương khiến đối phương của mình dù khó tính đến đâu cũng sẽ chấp nhận. Nhưng với người yêu là Thiên Bình thì họ đôi lúc có chút mơ mộng nhưng làm gì cũng có giới hạn, không phải cái gì cũng khiến họ chấp nhận làm theo được. Thiên Bình rất biết cách chiều chuộng người yêu, họ có thể làm mọi điều cho người yêu được vui, nhưng khi làm điều đó đó khiến Thiên Bình không vui thì họ sẽ không nói gì cả.

Tính cách là một phần của con người và hai cung khác nhau càng có nhiều điều khác biệt nhưng nhìn chung thì cung Thiên bình và Thiên yết đến với nhau sẽ là cả một quá trình dài cần cho nhau thời gian tìm hiểu. Cả hai cần cho nhau nhiều cơ hội hơn để bù đắp cho nhau những thiếu sót của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình bạn giữa Thiên Yết và Thiên Bình

Trong khi Thiên Bình là người hòa nhã, nhẹ nhàng, bao dung thì Thiên Yết lại là người quá mạnh mẽ và đặc biệt luôn để tâm và thù dai. Do tính cách trái ngược này mà rất khó để hai cung này trở thành bạn của nhau. Nếu cả hai muốn thân với nhau thì cả hai phải thay đổi để phù hợp với đối phương hơn, nhường nhau một chút và lắng nghe người bạn mình cần gì thì như vậy mới có thể có mối quan hệ bạn bè dài lâu.

Một phần nào đó do sự lưỡng lượng thiếu quyết đoán của Thiên Bình mà làm cho Thiên Yết cảm thấy không thích. Với tính quyết đoán mà Thiên Yết giúp cho Thiên Bình có cái nhìn mới mẻ và lạc quan hơn với các vấn đề trong cuộc sống. Đây là cách hỗ trợ nhau của hai cung hoàng đạo này nên làm bạn của nhau sẽ rất tốt nhưng cũng cần đối phương thay đổi đôi chút để hợp nhau hơn.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x