Tình bạn, tình yêu Song Ngư và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở - Điện máy kim biên

Tình bạn, tình yêu Song Ngư và Thiên Bình, hợp nhau hay trắc trở

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Thiên Bình là một cung ôn hoà và rất thông minh. Nếu các bạn thuộc cung này đang mong muốn tìm kiếm người mình yêu trong tương lai thì sau đây sẽ là các thông tin bổ ích giúp các bạn hiểu được cung Thiên Bình bên cạnh Song Ngư ra sao, có trắc trở hay như thế nào mà các bạn bên quyết định có tiến xa hơn với Song Ngư.

Song Ngư và Thiên Bình trong tình yêu

Nữ Thiên Bình nam Song Ngư

Trong tình yêu, nàng Thiên Bình và chàng Song Ngư đều là những người hết sức chung thuỷ, mỗi người đều nhận thấy được các ưu điểm của đối phương. Do đó, cả hai biết cách kiềm chế cơn nóng giận và giúp cả hai hòa hợp hơn, thế nên không ít lần mọi người nhìn vào và ghen tỵ với cặp đôi này.

Ở nàng Thiên Bình họ có sự phóng khoáng, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, điều này đối với anh chàng Song Ngư cảm thấy Thiên Bình vô cùng giỏi mà chính mình thì không có các đặc điểm này. Nhờ vào điều đặc biệt đó khiến một nửa của cảm thấy đôi bên hoà hợp nhau hơn và có thể bù trừ cho nhau những điểm mà người này có còn người này thì không.

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Song Ngư

Tình yêu nữ Thiên Bình nam Song Ngư

Không chỉ vậy, khi ở cạnh nàng Thiên Bình thì chàng Song Ngư không ngừng học hỏi thêm nhiều điều mới giúp cải thiện bản thân để ngày càng trở nên tốt hơn. Nhưng cũng nhờ những lời động viên, cổ vũ của nàng mà chàng Song Ngư mới thực hiện nguyện vọng, ước mơ đã ấp ủ từ lâu của mình.

Điều gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt nàng Thiên Bình chính là khí chất nam tính và hiền lành, tốt tính của Song Ngư. Chính điểm này mà nàng Thiên Bình say đắm và rất yêu thương chàng Song Ngư. Nhưng nàng Thiên Bình thì làm cho chàng Song Ngư phải ghen rất nhiều do cung này có nhiều bạn bè, giao tiếp rộng nên có nhiều người yêu mến, đã vậy Thiên Bình phung phí tiền của vào các món đồ không đáng nên làm cho chàng Song Ngư có chút bất mãn.

Nữ Song Ngư nam Thiên Bình

Hình mẫu lý tưởng để trở thành chồng hay người yêu có thể nói trong 12 cung hoàng đạo thì nam Thiên Bình phải được xếp hạng nhất. Vì anh chàng là một có lối sống trách nhiệm, biết cách quan tâm đối phương, lo lắng từng chút một mà còn rất tâm lý, đã vậy phấn đấu không ngừng để gìn giữ mái ấm của mình đó chính là các điểm của nam Thiên Bình. Cũng vì như thế mà có nhiều người bị lôi cuốn do các điểm đó cảu Thiên Bình.

Bên cạnh đó, chàng Thiên Bình còn ghi điểm trong mắt đối phương qua tính tỉ mỉ và đặc biệt bỏ qua các thói quen xấu của người yêu, luôn bao dung và che chở nên khi bên cạnh cung này Song Ngư sẽ thấy hạnh phúc.

Bản thân là người luôn đa sầu đa cảm nên cô nàng Song Ngư luôn cảm thấy xung quanh cô nàng luôn ẩn chứa nguy hiểm. Với bản tính vốn khá nhạy cảm nên chàng Thiên Bình dễ dàng nhận ra điều đó của nàng và nói những lời động viên, an ủi để xua tan những ý nghĩ tiêu cực trong nàng.

Giữa chàng Thiên Bình và nàng Song Ngư có một mối liên kết sự tuyệt vời thông qua sự thấu hiểu. Thấy rõ điều nhất là trong công việc họ luôn đoán được những gì mà đối phương đang nghĩ nên công việc đôi bên ngày càng thăng tiến. Do đó, rất hiếm khi nhìn thấy cặp đôi này tranh cãi với nhau bởi cả hai luôn biết được việc mình cần làm là gì.

Tình yêu nữ Song Ngư nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Song Ngư nam Thiên Bình

Là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái do các tính cách hiếm gặp ở một người con trai, nhưng anh chàng Thiên Bình được xem là người có vận đào hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo nên khó tránh được cảnh nhiều ong bướm vây quanh. Điều này khiến cô nàng Song Ngư lo lắng và cô luôn mong muốn bạn đời của mình phải thật sự chân thành, dịu dàng và chỉ luôn biết mỗi mình cô, với sự ghen tuông đó cũng làm cho chàng Thiên Bình thấy được tình cảm của cô dành cho anh nên Thiên Bình càng quý trọng và yêu thương Song Ngư hơn.

Nhưng có nhiều lúc vì sự ghen tuông của Song Ngư mà cô nàng trút giận vào chàng nên Thiên Bình làm cho chàng không hiểu việc gì Song Ngư lại vậy nhưng chàng cố gắng để cả hai vui vẻ và ít tranh cải đi. Ngoài ra, việc chàng Thiên Bình có thói quen tiêu tiền vào các sở thích của mình để mua các món đồ sang trọng đã khiến này cũng làm cho nàng Song Ngư điên đầu.

Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không

Song Ngư và Thiên Bình được xem là hai cung hoàng đạo vô cùng hợp nhau bởi vì một cung thuộc nguyên tố Khí, một cung thuộc nguyên tố nước nên khi kết hợp nhau sẽ tạo thành mưa. Điều này cho thấy sự hoà hợp khi hai cung này trở thành một cặp đôi, thậm chí trở thành bạn cũng rất tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Song Ngư và Thiên Bình có hợp không

Song Ngư và Thiên Bình có hợp không

Song Ngư có chút bí ẩn nhất là về mặt giao tiếp, họ thường dùng ánh mắt để trả lời hơn là nói ra điều đó, với nội tâm sâu sắc nên càng cuốn hút cung Thiên Bình hơn. Thiên Bình là người có chí tiến thủ và ít sự mơ mộng nhưng khi bên cạnh Song Ngư luôn cho ra lời khuyên tốt khiến cho Song Ngư thay đổi, đồng thời cung Song Ngư luôn đặt ra mục tiêu và quyết tâm đạt được điều đó cho thấy con người này cũng quan tâm đến sự nghiệp. Điều này làm cho Thiên Bình thấy được sự tài giỏi của Song Ngư, nhờ vào tính cách tốt của đôi bên mà cả hai ít đi mâu thuẫn và càng ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tình bạn giữa Song Ngư và Thiên Bình

Cả 2 có lối sống và cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên trong tình bạn giữa hai cung này thì Thiên Bình lý trý bao nhiêu còn Song Ngư hành động theo cảm xúc bấy nhiêu, chứng minh được đây là hai cá thể riêng biệt dù có là bạn đi nữa. Tuy nhiên, khi cả hai đã trở thành bạn thân thì vẫn luôn có một người ở phía sau hỗ trợ người còn lại giúp cho mối quen hệ bạn bè trở nên tốt đẹp hơn.

Khi Thiên Bình dùng những lời khuyên cho Song Ngư đã giúp cho Song Ngư kiên cường hơn để bước qua những nỗi âu lo, sợ hãi. Nhờ vào tính cách tâm lý và hiểu người khác mà Thiên Bình đã không ngừng giúp đỡ và làm cho Song Ngư nhìn nhận đúng vấn đề mà thay đổi mình, nghĩ tích cực để đón nhận điều tốt đến.

Cả hai có điểm chung lớn đó chính là không thích tạo ra những mâu thuẫn, xung đột, cãi vã dù là chuyện nhỏ hay to. Ngoài ra hai cung này đều có sự hứng thú đặc biệt với nghệ thuật nhất là ca hát hay vẽ tranh,… Những điều này cho thấy, cả hai sẽ là một đôi bạn thân thiết và hiểu nhau hơn.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x