Cung Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không?

Ngày nay có rất nhiều trang web nói về việc kết đôi giữa Sư Tử và Song Ngư nhưng ai có trang nào cung cấp đầy đủ những gì mà các bạn cần. Nếu đã thế thì hãy đọc hết nội dung sau đây để hiểu hơn về cặp đôi này.

Cung Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không

Sư Tử và Song Ngư cai quản hành tinh khác nhau, một bên là chủ của ngôi nhà tràn ngập yêu thương, nghệ thuật, cái đẹp còn một bên thì thích sự riêng tư, lúc nào cũng một mình một cõi trong ngôi nhà thứ 12, ngôi nhà này thể hiện sự mộng tưởng, tâm linh, trực giác và những điều bí ẩn.

Cung Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không

Cung Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không

Tưởng chừng cặp đôi này không bao giờ liên quan đến nhau nhưng lại có mối liên kết khá bền chặt một cách thần bí. Họ có thể giúp đỡ và tương trợ nhau trong mọi hoàn cảnh. Hai con người này thực sự có duyên nợ với nhau nên bên nhau thì công việc ngày càng đi lên, nếu đánh giá mức độ hợp cạ của cặp đôi này thì là 8/10.

Cung Sư Tử và Song Ngư trong tình yêu

Tình yêu nam Sư Tử nữ Song Ngư 

Sự mong manh, yếu đuối của cô nàng Song Ngư đã “đốn tim” anh chàng Sư Tử bởi chàng ta khá mạnh mẽ và thích bảo vệ phái yếu. Khi mới vừa gặp, mà cả hai cho nhau thấy tính cách nổi bật như thế nên đã nảy sinh tình cảm. Nàng Song Ngư cảm nhận được chàng trai Sư Tử có sự chân thành nên nàng đặt lòng tin tuyệt đối từ phía anh chàng.

Tình yêu nam Sư Tử nữ Song Ngư

Tình yêu nam Sư Tử nữ Song Ngư

Sư Tử là một chàng trai năng động, thích tìm tòi và trải nghiệm cái mới, thích học hỏi. Khi yêu, chàng ta sẽ chứng tỏ mình là một con người biết quan tâm, ga lăng với người yêu mình. Các nam Sư Tử đa phần đều rất ấm áp, khiến trái tim của Song Ngư tràn đầy sức sống và cảm nhận được tình yêu thương mà Sư Tử mang lại.

Hai người này khi kết hợp với nhau sẽ thành một đôi trai tài gái sắc nên khi kết đôi làm cho mọi người ghen tỵ bởi độ đẹp đôi của họ. Thường cặp đôi này ít tranh cãi vì có sự đồng điệu trong tâm hồn.

Tình yêu nữ Sư Tử nam Song Ngư 

Khi yêu, chàng trai Song Ngư thích làm cô nàng Sư Tử của mình giận dỗi bởi sự đáng yêu khi giận của Sư Tử khiền chàng cảm thấy thích thú. Những cô nàng Sư Tử thường tin vào duyên số, tâm linh mà các chàng trai Song Ngư lại thuộc tuýp người thực tế, mặc dù có khác biệt đôi chút trong quan điểm sống nhưng khi kết đôi với nhau rồi thì cặp đôi này vô cùng êm ấm, ít khi mâu thuẫn.

Khi yêu một chàng trai Song Ngư, cô nàng Sư Tử sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi chàng ta luôn hâm nóng tình yêu của mình mỗi ngày khiến cho cô nàng Sư Tử cảm thấy cực kỳ hạnh phúc vì điều đó. Họ yêu nhau không bị rào cản vật chất và đến với nhau bằng sự chân thành vốn có nên tình cảm khá thuần khiết và lâu bền.

Tình yêu nữ Sư Tử nam Song Ngư

Tình yêu nữ Sư Tử nam Song Ngư

Có thể nói, tình yêu giữa Song Ngư và Sư Tử là một tình yêu bình dị, không so đo toan tính và đến với nhau bằng trái tim chân thành. Họ bù trừ những khuyết điểm cho nhau và giúp nhau tốt hơn từng ngày từ công việc cho đến đời sống. Đó cũng là lý do làm mọi người ganh tỵ với tình yêu của họ.

Tuy nhiên, Song Ngư cần phải biết cảm thông cho bản tính ham chơi của Sư Tử và chính Sư Tử cũng nên suy nghĩ và thông cảm hơn cho Song Ngư để tránh đi các mâu thuẫn không đáng có.

Tình bạn cung Sư Tử và Song Ngư 

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Song Ngư

Đa số những người thuộc cung Sư Tử đều có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, vui vẻ và khá hài hước. Không chỉ vậy nếu là nam Sư Tử thì các chàng trai này đều có tính cách trượng nghĩa, hào hiệp, vì vậy mà chàng ta sống được lòng nhiều người, được nhiều người yêu mến và kính trọng. Chàng trai này còn thích tìm cái mới, tự do và khám phá. Bên cạnh đó, chàng Sư Tử cũng là một người có bản lĩnh, thông minh, có lòng trắc ẩn nên ít ai nắm bắt được suy nghĩ của họ.

Những chàng trai thuộc cung Song Ngư thì có tính cách hiền lành, nhân hậu, bao dung và thường bỏ qua lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Họ có trái tim ấm áp, yêu thương gia đình, quý mến bè bạn và cực lỳ quan tâm người mình yêu. Đôi khi nam Song Ngư lại rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan bởi sự khoan dung của mình.

Song Ngư còn là con người tinh tế, tỉ mỉ, cởi mở nên họ dễ dàng làm thân với người khác. Chàng trai này còn là người chu đáo, tận tình, có trái tim khiến người khác tan chảy. Nam Song Ngư là một chàng trai hoàn hảo trong mắt các chị em phụ nữ.

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Song Ngư sẽ không thể thân thiết được bởi Song Ngư quá lành tính còn nam Sư Tử thì khá mạnh mẽ nên cực kỳ ghét sự uỷ mị của chàng trai kia. Chính vì thế nếu đôi này trở thành bạn bè thì nam Sư Tử sẽ ăn hiếp Song Ngư ngay khi có điều gì không vừa ý.        

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Song Ngư

Nữ Sư Tử là những cô nàng thông minh, có tính độc lập cao, bên cạnh đó, cô nàng này cũng rất dũng cảm, không ngại đương đầu với khó khăn nên mau chóng thành công trong công việc mình đã chọn. Nữ Sư Tử khá giống Bạch Dương ở chỗ cô sống một cách độc lập, không lệ thuộc vào ai. Trong công việc hay trong tình yêu thì cô gái này đều hết lòng, dành hết thời gian và tâm ý vào đó.

Hơn nữa, cô gái này là người dám nghĩ dám làm, trọng tình nghĩa nên họ có khá nhiều bạn bè chung quanh vô cùng yêu quý cô.

Những cô gái Song Ngư có tính cách khá đặc biệt, vừa có sự thu hút vừa có sự cởi mở, tính tình lương thiện, có khi họ cũng rất mạnh mẽ. Có thể nói, cô nàng khá khó đoán bởi vẻ lương thiện đó nhưng mà cô lại hay thù dai, nên ai đã làm không đúng ý họ thì họ sẽ ghét ngay. Nàng ta còn là một người hay quên, làm gì trước đó cũng không nhớ nên nàng Sư Tử không thích mấy bởi tính cách này của Song Ngư.

Tử vi tính cách cung Sư Tử

Tình bạn nữ Sư Tử và nữ Song Ngư

Tình bạn nữ Sư Tử và nữ Song Ngư

Với bản tính ôn nhu của mình, nữ Song Ngư sẽ cảm thấy bị nhàm chán và tự động thay đổi thành một người cáu gắt, cố tình gây sự với người khác nhằm gây chú ý. Đây là một tính xấu cần được loại bỏ ở cung này.

Có thể nói, nữ Sư Tử và cô nàng Song Ngư có khá nhiều điểm chung, tuy nhiên, nữ Song Ngư có tính cách ôn nhu hơn nhiều so với Sư Tử, hai người này có thể trở thành đôi bạn thân do bù trừ những điểm khuyết ở nhau. Song Ngư sẽ được Sư Tử che chở hết mình, khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn hẳn và Sư Tử thì có một người bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và cho lời khuyên tốt như Song Ngư.

Tình bạn giữa nam Song Ngư và nữ Sư Tử

Nữ Sư Tử thích sự độc lập, cô rất mạnh mẽ, nếu làm bạn với chàng trai Song Ngư hiền lành, nhân hậu thì chắc chắn rằng chàng ta bị ăn hiếp. Tuy nhiên, sự tinh tế của chàng trai Song Ngư sẽ khiến cho chính nữ Sư Tử cảm thấy chàng trai này cũng có sự thú vị.

Tình cảm của cặp đôi này chỉ dừng ở tình bạn, tình anh em đơn thuần bởi chàng ta thích bảo bọc và che chở em gái Sư Tử của mình. Cũng bởi bản tính cởi mở, hòa đồng nên hai người này khá dễ để trở thành bạn bè và ít khi xảy ra cãi vã.

Tình bạn giữa nữ Song Ngư và nam Sư Tử

Tình bạn giữa nữ Song Ngư và nam Sư Tử

Tình bạn giữa nữ Song Ngư và nam Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Nữ Song Ngư và nam Sư Tử có thể trở thành bạn của nhau nhưng không thể tiến thân thiết hơn được bởi cái tính nửa này nửa kia của nữ Song Ngư khiến cho Sư Tử cảm thấy khó chịu vì điều đó.

Nữ Song Ngư thì lại cực kỳ thích bản tính trượng nghĩa của nam Sư Tử nên rất muốn chàng ta làm bạn của mình. Mối quan hệ bạn bè của hai người này sẽ chỉ giới hạn ở một mức độ bình thường nào đó mà thôi nhưng dù sao đây cũng là một tình bạn rất đẹp.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x