Cung Song Tử và Thiên Yết có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Song Tử và Thiên Yết có hợp nhau không?

Cung Song Tử và Thiên Yết trong tình yêu

Nam Song Tử Nữ Thiên Yết

Nam Song Tử

Anh chàng có tính cách hài hước, vui nhộn, thích pha trò làm cho người yêu của mình vui vẻ. Họ biết cách thể hiện bản thân mình và truyền năng lượng tích cực, vui vẻ cho người khác. Song Tử vốn là người thích chiều người yêu, cũng không phải kiểu thích quá chiều, bởi nếu chiều quá thì Song Tử sẽ cảm thấy mình không đủ năng lực làm điều đó và anh chàng cảm thấy xấu hổ. Có những thứ nằm ngoài tầm với khiến cho Song Tử không thể nào làm được.

Khi yêu Song Tử lãng mạn vô cùng, họ biết cách chăm sóc, quan tâm đối phương, luôn muốn nắm tay cùng người yêu của mình đi khắp mọi nơi để khám phá thế giới, và ở đối phương, Song Tử cũng muốn hiểu biết về tính cách, những thứ xung quanh người ấy, họ xem đó như là một cuộc hành trình đầy thú vị, bí ẩn, anh ấy thích trò chuyện cùng người yêu, cùng nhau kể cho nhau nghe mọi thứ, sẻ chia, tâm sự. Tuy rằng Song Tử không phải là người có thể thấu hiểu bạn hoàn toàn nhưng anh ấy sẽ luôn lắng nghe với tư cách là người để cho bạn có thể tin tưởng, dựa dẫm mỗi khi bạn buồn phiền, Song Tử sẽ biết làm thế nào để bạn có thể vui vẻ trở lại.

Tình yêu nam Song Tử nữ Thiên Yết

Tình yêu nam Song Tử nữ Thiên Yết

Nữ Thiên Yết

Là cô nàng có tính cách ngoài lạnh trong ấm. Thoạt nhìn ban đầu, bạn sẽ cảm nhận rằng cô ấy có chút gì đó khó gần, lạnh lùng và đáng sợ nữa, bởi cô ấy sẽ nhìn bạn chằm chằm khiến cho bạn không thích điều đó. Nhưng chẳng qua là Thiên Yết thích bạn nên mới nhìn vậy đó ^^. Chứ không thì bình thường Thiên Yết cũng chẳng thèm đoái hoài tới bạn đâu, nên bạn đừng hiểu lầm cô nàng này nhé.

Khi yêu thì nữ Thiên Yết có tính chiếm hữu cao, cô ấy sẽ ghen khi bạn đi với ai khác, cho dù bạn đi với bạn bè đi chăng nữa, bản thân cô ấy biết là bạn đi chơi vui với đồng nghiệp của mình thôi. Nhưng nếu không rủ cô ấy đi chung thì bạn sẽ mắc lỗi với Thiên Yết đó, bởi Thiên Yết thích đi cùng với người yêu của mình, đừng bỏ mặc cô ấy như vậy nhé. Thiên Yết yêu cũng như hận, nói vậy có nghĩa là cô ấy yêu bạn thì sẽ cho bạn mọi thứ, dành hết tình cảm chân thành nhất của mình, gửi gắm niềm tin yêu nơi bạn.

Nhưng nếu bạn phản bội cô ấy, khiến cho cô ấy đau khổ, Thiên Yết sẽ lấy lại hết tất cả, và sẽ đáp trả lại bạn gấp 10 lần tổn thương mà cô ấy chịu đựng. Nghe thật đáng sợ nhưng nếu bạn thật lòng đến với Thiên Yết thì hãy yêu thương, chở che cô nàng, vì cô nàng nếu biết được tình cảm của bạn là thật sự chân thành thì cô ấy sẽ tôn trọng và quan tâm bạn hết mực.

=> Cặp đôi này hợp nhau khoảng 50%, anh chàng Song Tử đúng là biết cách làm người yêu mình vui vẻ thật, biết tạo không khí thoải mái giữa hai người, nhưng đôi khi với cô nàng Thiên Yết không mấy có tác dụng cho lắm, bởi tính tình cô nàng khá thất thường, thích thì giận, dĩ nhiên là cô ấy có lý do để mà giận bạn, có thể chỉ vì việc bạn thả tim vào ảnh của ai đó trên mạng xã hội cũng đủ khiến cho Thiên Yết cảm thấy khó chịu và buồn lòng vài ngày.

Nên những lúc như thế nếu như Song Tử cố gắng làm cho Thiên Yết vui vẻ thì khả năng cao là cô ấy sẽ càng bực bội thêm, tốt nhất là Song Tử nên chỉ nói những câu quan tâm, một chút tâm lý hỏi thăm cảm xúc của Thiên Yết đang như thế nào, bạn phải thể hiện rằng cô ấy rất cần mình, như là “ Có anh ở đây rồi ” hay dù Thiên Yết nữ có đẩy bạn ra đi nữa, bạn cũng phải chịu đựng và thể hiện tình cảm chân thành nhất của mình, điều đó chắc chắn khiến cho Thiên Yết mềm lòng và cô ấy sẽ hết giận bạn thôi ^^.

Nữ Song Tử Nam Thiên Yết

Nữ Song Tử

Tính tình ham học hỏi, thích tìm tòi, khi yêu nữ Song Tử vô cùng nhạy bén, lém lỉnh, nhí nhảnh, tình yêu với Song Tử giống như một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống này. Song Tử khi yêu rồi sẽ thể hiện tình cảm của mình một cách bộc trực, thẳng thắn, khẳng định chủ quyền, Song Tử biết mình cần gì trong tình yêu, cho nên cô ấy thích được nắm thế chủ động hơn. Cô ấy thích tự do không thích bị đối phương kiểm soát mình trong tình yêu, vì vậy khi yêu cô nàng Song Tử, bạn nên tôn trọng quyền riêng tư của cô ấy, nhất là sở thích và các mối quan hệ. Song Tử sẽ không làm gì khiến bạn phải buồn lòng đâu nhé.

Tử vi tính cách cung Song Tử, Song Tử là con gì? Sinh tháng mấy

Tình yêu nữ Song Tử nam Thiên Yết

Tình yêu nữ Song Tử nam Thiên Yết

Nam Thiên Yết

Anh chàng lạnh lùng, ánh mắt đượm buồn, sắc sảo, tạo sự thu hút mạnh với người đối diện, trong tình yêu, anh chàng vô cùng bí ẩn, tình cảm, luôn thể hiện tình yêu với người mình yêu một cách mãnh liệt nhất. Khi yêu thì anh chàng Thiên Yết cũng có những lúc vô tâm, ít khi hỏi han, quan tâm bạn, tuy nhiên thì mọi thứ đều trong tầm ngắm của anh ấy. Nếu bạn yêu Thiên Yết lâu bao nhiêu đi nữa, thì chắc chắn rằng xung quanh anh ấy vẫn còn nhiều điều bạn sẽ không hiểu rõ được, bởi Thiên Yết vốn thích che giấu cảm xúc thật của mình, anh ấy tự cô lập mình trong một góc để có thể hiểu được những suy tư của mình.

=> Cặp đôi này khá hợp nhau. Một anh chàng Thiên Yết khó gần, ít nói thì rất phù hợp với một cô nàng Song Tử ưa nói nhiều, cô ấy đến với anh chàng Thiên Yết giống như một cơn gió dịu dàng lướt qua, mang tới bao nhiêu niềm vui, sự thú vị, một cảm xúc mới, chắc chắn anh chàng Thiên Yết không thể không chú ý tới Song Tử rồi. Cả hai bạn biết đối phương cần gì và nghĩ gì, biết sẻ chia và khuyên nhủ cho nhau trong những lúc bộn bề, khó khăn của cuộc sống.

Cung Song Tử và Thiên Yết có hợp nhau

Xét về mặt chung chung thì cả hai hợp nhau tầm 65%. Giữa hai bạn có một vài điều dưới đây cần lưu ý:

Điểm hợp

Cả hai tin tưởng nhau hoàn toàn, trong chuyện tình yêu thì Thiên Yết luôn là người giữ vững sự chân thành của mình, còn Song Tử thì ban đầu họ đào hoa, có nhiều người theo đuổi nhưng đó chỉ là lúc ban đầu, khi đã yêu rồi thì Song Tử toàn tâm toàn ý với người mình yêu, cho nên cả hai bên đều trân trọng và tin yêu nhau. Điểm hợp thứ hai là cả hai người đều ưa thích sự tìm tòi, vận dụng trí tuệ để giải quyết vấn đề, có tinh thần học hỏi khá cao, cho nên khi họ gặp nhau và trở thành người yêu thì có thể trong số điểm mà họ chọn đối phương chắc chắn là vì sự thông minh và sáng suốt.

12 cung hoàng đạo

Song Tử và Thiên Yết có hợp nhau không

Song Tử và Thiên Yết có hợp nhau không

Điểm mâu thuẫn

Thiên Yết cực kỳ hay ghen với người mình yêu, và mức độ ghen của Thiên Yết khá kinh khủng, một chuyện khá nhỏ nhưng Thiên Yết sẽ xé làm to, và có thể dẫn đến việc tranh cãi với Song Tử. Điều này không ít lần khiến cho Song Tử cảm thấy mệt mỏi, vì vậy mà Thiên Yết nên hạn chế ghen tuông thái quá của mình nếu muốn tình cảm cả hai bền chặt.

Tình bạn Cung Song Tử và Thiên Yết

Cả hai đều là những người bạn tuyệt vời của nhau, Thiên Yết và Song Tử đều đam mê học thức, Song Tử thích tìm hiểu bề nổi, còn Thiên Yết thì chuyên đào sâu vấn đề ở tảng băng chìm, cả hai có thể bù trừ những thiếu sót cho nhau một cách hoàn hảo.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x