Cung Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không?

Cung Song Tử và Thiên Bình trong tình yêu

Nam Song Tử Nữ Thiên Bình

Nam Song Tử

Là người dễ thương, thú vị, đào hoa nhưng khi yêu rồi thì chung tình vô cùng. Nếu như cô gái ấy là người dễ thương, tính tình hài hoà, ôn nhu thì chính là mẫu người mà anh chàng Song Tử luôn tìm kiếm. khi yêu Song Tử nam yêu chiều theo người yêu của mình, mong muốn mang tới cho cô ấy những niềm vui to lớn.

Anh chàng luôn muốn cùng người yêu của mình làm chung sở thích nào đó chẳng hạn như chơi game cùng nhau, đi du lịch cùng nhau, mở mang thêm nhiều kiến thức như việc đọc sách, nếu như tìm được người có những sở thích liên quan đến những sở thích trên thì đó là người con gái mà Song Tử thích nhất. Bởi ở đó họ có nhiều chuyện để nói, nhiều chuyện để quan tâm hơn là chỉ suốt ngày nói câu anh yêu em, em yêu anh hoài.

Tình yêu nam Song Tử nữ Thiên Bình

Tình yêu nam Song Tử nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình

Là người có tính cách hài hoà, vui vẻ, lạc quan, lịch thiệp và thông minh, biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà được lòng khá nhiều người, cô nàng Thiên Bình cũng là người vô cùng đào hoa, trang nhã. Khi yêu nữ Thiên Bình luôn muốn được người yêu chiều chuộng mình, cô cũng có đòi hỏi cao với những yêu cầu của mình. Thiên Bình thích gu người yêu có phần chững chạc, trưởng thành một chút trong suy nghĩ cũng như ngoại hình phải thực sự có nét thu hút Thiên Bình. Mẫu người mà cô nàng Thiên Bình chọn phải đúng khoảng 70% theo tiêu chuẩn thì Thiên Bình mới yêu. Thiên Bình khá kén chọn người yêu đấy ^^.

=> Cặp đôi này khá hợp nhau về mặt tính cách, bởi ở họ có chung niềm vui, sở thích, sự tự do, khám phá, phiêu lưu. Cả Song Tử lẫn Thiên Bình đều không thích bị ràng buộc bởi tình yêu, họ là những ngọn gió thích phiêu du khắp mọi nơi. Tình cảm của cả hai bạn gắn kết với nhau qua một sợi dây thấu hiểu, cả hai biết đối phương cần gì nhất, đó là điều rất tốt trong một mối quan hệ yêu đương. Cặp đôi này yêu nhau một cách yên bình, có một vài mâu thuẫn nhưng khá ít, bởi cùng là cung Khí với nhau thì cả hai thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng trong tình cảm, không muốn có quá nhiều chông gai, khó khăn khi gặp gỡ nhau.

Nữ Song Tử Nam Thiên Bình

Nữ Song Tử

Là người có tính khí vui vẻ, pha chút hài hước, cô nàng thích chủ động, luôn là người tạo ra không khí thoải mái cho những người xung quanh mình. Bởi nếu như vậy thì mọi người sẽ có thể dễ dàng trò chuyện thoải mái hơn, dễ chia sẻ, và trở thành những người bạn tốt của nhau, như vậy còn giúp cho mọi người có thể hoà đồng, thân thiện và gần gũi. Song Tử nữ biết cách khuấy động không khí náo nhiệt nhất, họ luôn tạo cho người khác cảm giác thân mật, thân thiết.

Khi yêu Song Tử nữ thường chú tâm đến những lời nói của người yêu, nếu người yêu họ có tâm trạng không vui thì Song Tử nữ sẽ tìm cách làm trò vui để trêu chọc người yêu, họ còn thích cùng người yêu làm nhiều việc khác như chơi game, ăn uống, đi chơi cùng nhau, miễn sao có người yêu bên cạnh, Song Tử luôn cảm thấy an toàn và thoải mái, điều đó giúp cho cô có thể giải toả được những năng lượng tiêu cực, giải toả đi những áp lực, buồn phiền của mình, thay vào đó là có thể chạm tới những niềm vui to lớn hơn, giúp cho tinh thần phấn chấn và hào hứng.

Tử vi tính cách cung Song Tử, Song Tử là con gì? Sinh tháng mấy

Tình yêu nữ Song Tử nam Thiên Bình

Tình yêu nữ Song Tử nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình

Là một người đáng yêu, hoà đồng, thân thiện, ga lăng với phái nữ vô cùng, bởi ở Thiên Bình, anh chàng luôn tạo được những rung cảm nhất định cho những cô nàng nào dính phải “ thính ” của anh, vì vậy mà xung quanh Thiên Bình luôn có rất nhiều bóng hồng theo đuổi. Bởi lẽ ở cạnh Thiên Bình các cô gái cảm nhận được rằng anh chàng đúng kiểu soái ca hào hoa, phong nhã, mang tới những cảm xúc nhẹ nhàng, yêu chiều, khiến cho họ cảm thấy mình được cưng chiều bởi Thiên Bình.

Khi yêu thì anh chàng Thiên Bình cũng biết chọn người yêu sao cho phù hợp với tiêu chuẩn mình đề ra. Đầu tiên là cô nàng đó phải đẹp, đẹp theo kiểu hài hoà, tính cách phải nhã nhặn, hiền thục, đó chính là những điểm mạnh để cô gái đó trở thành người yêu của Thiên Bình. Thiên Bình yêu rồi thì luôn nhường nhịn đối phương, yêu chiều, quan tâm, hỏi han, chăm sóc chu đáo và anh ấy sẽ ga lăng với bạn, ở nơi công cộng.

=> Cặp đôi này khá thú vị, bởi ở họ có sự đồng điệu về tính cách, cả hai đều là cung Khí vì vậy mà suy nghĩ cũng gần như là giống nhau. Song Tử nữ thường là người thích đưa ra quyết định của mình hơn, trong khi đó thì nam Thiên Bình lại là người hay do dự, vì vậy mà Song Tử có thể chủ động chèo lái mối quan hệ này. Thiên Bình là người lãng mạn, anh chàng nắm bắt được sở thích của cô nàng Song Tử, không khó để Thiên Bình có thể tạo nên những sự bất ngờ đầy thú vị và quả nhiên cô gái Song Tử cực kỳ thích điều này, cả hai bạn đều dành thời gian tận hưởng những niềm vui cùng nhau, nhất là về khoản sở thích.

Cung Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không

Vô cùng hợp nhau nhé. Song Tử thì thông minh, nhưng không phải thuộc dạng là thích phô trương bản thân mình quá nhiều. Nếu khoe khoang quá thì Thiên Bình sẽ cảm thấy người này không phù hợp với mình. Thiên Bình thì ôn nhu, thông minh nhưng có lẽ Song Tử sẽ khó nhìn ra được, bởi sự thông minh của Thiên Bình không phải ai cũng cảm nhận được đâu, họ che giấu rất giỏi sau lớp vỏ của mình. Tất cả sự đối xử cũng như thái độ với người khác là điều mà các cung hoàng đạo khác đều rất chi là ngưỡng mộ Thiên Bình đó. Điều này cũng làm Song Tử bị thu hút khá mạnh, Song Tử vốn thích người biết điều, và Thiên Bình là vậy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không

Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không

Yêu lâu rồi thì cả hai bạn cũng sẽ phải trải qua khá nhiều mâu thuẫn, đúng là ban đầu Thiên Bình rất nhường nhịn bạn, nhưng đã quen rồi thì tính tình của Thiên Bình sẽ có chút nghiêng về bản thân họ nhiều hơn, họ sẽ dành thời gian cho bản thân và bạn bè của mình, Song Tử cũng vậy, cho nên cả hai người đều dành thời gian riêng tư nhiều hơn, nhưng nếu bạn tôn trọng họ thì họ cũng tôn trọng bạn.        

Tình bạn Cung Song Tử và Thiên Bình

Hai người làm bạn khá hợp với nhau, tình cảm anh em khăng khít. Tuy nhiên thì Song Tử có cái là hay nhiều chuyện với ít khi giữ được bí mật, vì vậy mà Thiên Bình thực sự không thích tính cách đó cho lắm, cho nên là Song Tử hãy chú ý điều này hơn nhé để có thể giữ vững tình bạn của cả hai. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x