Cung Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

Nhắc đến cung Song Tử chắc hẳn các bạn cũng hiểu được cung Song Tử ra sao nhưng để hiểu sâu hơn về cung này và biết được cung Song Tử có thể kết hợp với cung Sư Tử tốt hay không thì nội dung sau đây sẽ giúp cho chính các bạn nhìn thấy điều thú vị từ cặp đôi này.

Cung Song Tử và Sử Tử trong tình yêu

Nam Song Tử Nữ Sử Tử

Trên vòng tròn hoàng đạo thì Sư Tử và Song Tử tạo một góc hợp là 3 – 11, điều này giúp họ có cuộc gặp gỡ định mệnh với những cái kết bất ngờ cho dù là tình yêu hay tình bạn. Dù không thể hiện rõ ràng ra bên ngoài nhưng các cô gái Sư Tử luôn mang trong mình những tham vọng lớn, thậm chí khi có người yêu thì họ muốn biến đối phương thành tài sản riêng của mình.

Thế nhưng điều này khá khó khăn bởi anh chàng Song Tử lại là người vô cùng yêu sự tự do nên không dễ bị nàng thuần phục. Một phần nào đó thuộc nguyên tố Khí nên Song Tử nam thường xuyên thay đổi tính cách và cách diễn đạt, thậm chí là cảm xúc của mình khiến nàng Sư Tử khó nắm bắt được.

Chàng Song Tử không giống với bất cứ chàng trai nào khác trong số các cung còn lại nên việc thuần phục rất khó khăn với nàng nhưng đừng vì thế mà từ bỏ vì chàng Song Tử có nhiều thú vị chắc chắn khi bên chàng nàng sẽ vô cùng hành phúc. Để có thể thuần phục chàng trai này, cô nàng Sư Tử đã bỏ ra rất nhiều tâm sức, thậm chí là đi tìm hiểu những cái nhỏ nhặt nhất đến từ chàng ta, có như vậy mối quan hệ mới đơm hoa kết trái và nàng cũng biết được chàng ra sao mà đối xử đúng mực.

Tình yêu nam Song Tử nữ Sư Tử

Tình yêu nam Song Tử nữ Sư Tử

Chắc chắn Sư Tử nữ cần phải kiên nhẫn rất nhiều với chàng trai yêu sự tự do này nhưng nàng hãy bắt đầu với nụ cười, ánh mắt và quan trọng nhất là giữ khoảng cách nhất định để chàng thấy được sự thông cảm và tình yêu nàng dành cho Song Tử.

Một khi Sư Tử đã thể hiện cho Song Tử thấy rằng mình là người con gái đặc biệt nhất mà chàng ta từng gặp chắc chắn rằng chàng ta sẽ muốn bên cạnh nàng nhiều hơn và bắt đầu từ bỏ hai chữ tự do trong mình.

Sau một thời gian thì chàng Song Tử sẽ dành tất cả tâm trí để chứa đựng hình ảnh của cô nàng Sư Tử, dù chàng ta đang làm gì, ở đâu, đi du lịch hay đi khám phá những điều mới mẻ thì bóng dáng của Sư Tử luôn hiện diện trong tâm trí của chàng. Càng bên nhau lâu thì chàng ta lại thấy thích thú với điều này chứ không hề bực bội, khó chịu như bản tính vốn có.

Mặc dù tính chiếm hữu cao nhưng khi chiếm được trái tim của Song Tử nam hoàn toàn thì nàng Sư Tử cũng rất biết cách làm tăng tình cảm của cả hai lên bằng cách lên kế hoạch để cùng chàng đi du lịch khám phá đó đây và trải nghiệm những điều mới mẻ khiến chàng cảm thấy nàng ta vô cùng tâm lý.

Vì thế các chàng trai Song Tử sẽ cảm thấy mình cần người bạn đồng hành này chứ không phải đang quy phục trước một nữ hoàng.

Nữ Song Tử Nam Sử Tử

Không khác gì với hai cung nói trên vì nam Sư Tử và nữ Song Tử có góc hợp là 3 – 11 nên chuyện tình của hai người này khá tốt đẹp. Với bản tính là người thông minh và phóng khoáng thì các chàng trai Sư Tử nam luôn hướng dẫn nhiều thứ cho cô gái Song Tử của mình, đặc biệt mua nhiều món quà bất ngờ khiến cho nàng Song Tử cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Bên cạnh đó chàng ta cũng sẽ bảo vệ cô nàng và chiều chuộng hết mực, sẵn sàng lắng nghe tâm sự và rất thông cảm với những thiếu sót của nàng. Đó là lý do chàng muốn cùng nàng sửa chữa những khuyết điểm đó để cả hai về sau hạnh phúc hơn.

Tử vi tính cách cung Song Tử, Song Tử là con gì? Sinh tháng mấy

Tình yêu nữ Song Tử nam Sư Tử

Tình yêu nữ Song Tử nam Sư Tử

Bên cạnh đó các cô nàng Song Tử cũng cảm thấy mình cần bảo vệ chàng trai này khỏi những tổn thương do chính bản tính của nàng kiêu căng nên đã vô tình làm chàng mệt mỏi và buồn vì tính cách ấy. Sự nhạy cảm trời ban cùng những trực giác sâu trong tiềm thức cho thấy nam Sư Tử là người sâu sắc và biết cách làm cho mối quan hệ thêm hạnh phúc, chàng còn là người nhân hậu nên khi yêu rồi thì chàng dành hết lòng với đối phương.

Dù tình cảm đẹp đến đâu nhưng mối tình này cũng gặp nhiều bất trắc bởi chàng Sư Tử sẽ có lúc tức giận do tính cách thờ ơ, lạnh lùng của các cô nàng Song Tử. Còn nàng thì dùng khả năng ngôn ngữ của mình để mỉa mai khiến cái tôi của chàng ta bị tổn thương và như thế cả hai có sự tranh cãi.

Thêm vào đó nàng ta cũng có lúc vì những cuộc vui bên ngoài mà quên mất nàng cần quan tâm và chú ý chàng Sư Tử, điều này khiến chàng ta nghi ngờ liệu cô gái này có phải đã tìm thấy một người đàn ông khác chăng.

Nếu muốn duy trì mối quan hệ này, các nàng Song Tử hãy dùng sự thông minh, quan tâm, lo lắng đặt đúng chỗ để Sư Tử nhận thấy rõ hơn tình cảm của nàng. Chỉ cần đặt chàng ta lên trên hết, bạn sẽ có được sự tự do mà mình muốn.

Cung Song Tử và Sử Tử có hợp nhau không

Cung Song Tử và Sư Tử nhìn chung họ có nhiều điểm giống nhau, đã vậy còn có gọc hợp trên bản đồ sao, đó cũng là điều khiến cho họ có sức hút mãnh liệt với nhau hơn. Khi trở thành một đôi thì Song Tử và Sư Tử hỗ trợ nhau tốt trong công việc và biết cách bù trừ khuyết điểm và cả hai cùng cố gắng giúp cho mối quan hệ thêm bền chặt. Nếu đánh giá mức độ thấu hiểu và yêu thương nhau bền chặt thì cặp đôi này được đánh giá là 8/10.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không

Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không

Tình bạn Cung Song Tử và Sử Tử

Vốn có nhiều điểm tương đồng bởi cả hai cũng có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, đó cũng là điều khiến cho Song Tử và Sư Tử nhanh chóng trở thành bạn bè. Khi thân thiết hơn thì tình cảm đó càng làm cho người khác ngưỡng mộ do họ có cùng đam mê, thích vận động và tham gia các hoạt động xã hội khiến họ thân thiết dù cả hai không cùng giới tính. Song Tử là người luôn đánh giá cao tài năng sáng tạo của cung Sư Tử, ngược lại Sư Tử rất thích sự dí dỏm của cung Song Tử.

Cả hai còn có điểm chung là thích mạo hiểm và thích gây rắc rối với nhau. May mắn thay Song Tử lại là chuyên gia trong giao tiếp và rất biết cách gỡ rối vấn đề nên khi Sư Tử có điều gì đó thì Song Tử ra tay giúp ngay. Họ cũng có khả năng kiềm chế cái tôi khá lớn nên sự tranh cãi gay gắt ít khi xảy ra. Nếu như cả hai biết thông cảm cho nhau hơn thì chắc chắn họ sẽ có một tình bạn đẹp.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x