Sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu gì? - Điện máy kim biên

Sinh năm 1961 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1961 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ, là đất tò vò. Người có mệnh Bích Thượng Thổ có nghĩa là bức tường cao, cứng và dày. Có chức năng giúp tránh tai họa và ánh nắng từ bên ngoài, làm cho người đó được một cuộc sống an nhiên và thanh bình, được ấm no, hạnh phúc. Tuy nhiên, có bùn nhuyễn mềm mà không có kèo cột để trụ vững thì tường không làm thành vách nương tựa tốt cho nên có thể người này sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống mà không lường trước được. Và chỉ có thể nương tựa vào người khác mới có thể làm được những việc mình mong muốn. Và những người sinh năm 1961 này lại có được nhiều phúc đức trong cuộc đời, và có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ là người có nếp sống theo khuôn khổ đạo đức khá cao nên việc họ sống lệch đi so với khuôn đạo đức quy định thì bản thân họ sẽ cảm thấy có lỗi và ăn năn.

Cung mệnh người sinh năm 1961

Cung mệnh Nam sinh năm 1961

Nam cung mệnh người sinh năm 1961

+ Tương sinh: Kim và Hoả.

+ Tương khắc: Thuỷ và Mộc.

Cung mệnh Nữ sinh năm 1961

Nữ cung mệnh người sinh năm 1961

+ Tương sinh: Kim và Hoả.

+ Tương khắc: Thuỷ và Mộc.

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Những người sinh năm 1961 thuộc tuổi con Trâu trong 12 con giáp. Với tuổi này thì tính trong dương lịch là từ 15/02/1961 đến 04/02/1962 , âm lịch là (Thiên can là Tân; Địa chi là Sửu). Về tuổi hợp và xung thì gồm có:

– Tuổi tam hợp là Bính

– Tuổi hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 1961 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu tương hợp của người sinh năm 1961 gồm có các màu như sau: vàng sẫm, nâu đất.

Màu tương sinh

Màu tương sinh của người sinh năm 1961 gồm có các màu như sau: cam, đỏ, tím và hồng.

Màu tương khắc

Ngược lại với các màu trên thì màu tương khắc của người sinh năm 1961 gồm có các màu như sau: xanh.

Màu kiêng kỵ

Màu kiêng kỵ của người sinh năm 1961 gồm có các màu như sau: xanh lá, nõn chuối.

Tính cách của người sinh năm 1961

Nam sinh năm 1961

Tổng quan chung về tính cách của người nam sinh năm 1961: khá truyền thống, gia trưởng và bảo thủ. Cho nên việc những người này luôn làm theo nguyên tắc là điều dễ hiểu, họ muốn mọi thứ phải chu đáo và giữ được phép tắc một cách cầu kỳ, họ mong muốn người xung quanh cũng tuân thủ các nguyên tắc đó. Họ là những người luôn cố gắng vì công việc một cách hoàn hảo nhất có thể và luôn muốn có được sự tận tuỵ đối với công việc vì vậy mà họ luôn chăm chỉ vì mong muốn đạt được kết quả tốt nhất cho công việc của mình.

Với bạn bè thì rất tận tâm và giúp đỡ, tốt bụng và là người đáng để tin cậy.

Với người thân thì luôn biết trên biết dưới, trọng tôn ti trật tự, thích cảm giác không khí gia đình ấm cúng, ấm no.

Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng: một khi đã thích ai thì suy nghĩ sẽ khó mà thay đổi được.

Ưu điểm: tính quyết đoán cao, mạnh mẽ, lập trường đanh thép, nếp sống đạo đức tốt và đáng tin.

Nhược điểm: bảo thủ, khá cứng đầu, khó lay chuyển ý định của mình bởi người khác tuỳ vào trường hợp khác nhau.

Nữ sinh năm 1961

Tổng quan chung về tính cách của người nữ sinh năm 1961: là người có tính hiền lành, dễ mến. Là người chăm chỉ trong công việc, có nhiều hoài bão mong muốn, làm việc luôn ngăn nắp và sạch sẽ. Mong muốn gặt hái được thành quả mà mình mong đợi từ công việc của mình, mong đợi sự hoàn hảo từ chính những điều mình làm.

Với bạn bè thì không có nhiều mối quan hệ, tuy nhiên lại là người tốt bụng và giúp đỡ bạn bè.

Với người thân thì luôn trọng người trong nhà, mong muốn giữ được hoà khí gia đình, muốn có cuộc sống gia đình hạnh phú, là người vợ tốt.

Với người yêu, mối quan hệ vợ chồng thì dịu dàng, có thể hỗ trợ trong công việc làm ăn tốt.

Ưu điểm: cần cù, siêng năng, hiền lành, tốt bụng, thích làm mọi việc bằng khả năng của mình, học hỏi người khác tốt, khéo léo trong tình huống.

Nhược điểm: cứng đầu, bảo thủ, ù lì, chậm chạp.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1961

Vật phẩm phong thuỷ có tác dụng giải hạn và hạn chế cho người dùng gặp những điều không may, giúp quý bạn tránh được những rủi ro và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Một số vật phẩm phong thuỷ sau đây cho quý bạn tham khảo: đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh, ngoài ra còn có đá mắt hổ có màu nâu đỏ (đá này mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, dũng cảm, tinh thần chiến đấu cao, nhiều may mắn trong cuộc sống).

Đá thạch anh hồng (mang đến cho quý bạn nhiều sự rực rỡ và thăng hoa trong tình yêu và hôn nhân, đá phát sáng màu hồng nhạt giúp cho gia chủ được nhiều thuận lợi và có nhiều vận may), đá thạch anh tím (mang lại cho gia chủ sự bình tâm về mặt tinh thần, điều khiển cảm xúc tốt, hài hoà và cân bằng), đá hồng ngọc hay còn gọi là ruby (đá này mang đến cho gia chủ nhiều sự may mắn trong chuyện tình yêu, công việc, giúp cho gia chủ tránh được những dục vọng không tốt từ bản thân mình, giúp cho gia chủ tránh được những điều xấu)

Đá Garnet ngọc hồng lựu (tượng trưng cho quyền lực và giúp cho quý bạn có được sự giàu sang trong cuộc sống của mình, còn giúp tạo được điều may đến cho gia đình mong muốn con cái đông),… giúp cho người đeo có khả năng tránh được tà đạo, đem đến nhiều niềm vui, may mắn sum vầy cho quý bạn. Tăng vận và cải thiện được nhiều điều không may cho quý bạn.

Sinh năm 1961 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Những số hợp với nam sinh năm 1961 là: 3,4,1.

Đây là những con số may mắn giúp cho quý ông có thể dùng để phát triển trong việc kinh doanh nếu muốn chọn phong thuỷ.

Nữ hợp số nào

Những số hợp với nữ sinh năm 1961 là: 3,4,1.

Đây là những con số rất hợp với quý cô trong việc phát triển bản thân mình trong công việc, chuyện tình cảm hoặc những hoài bão của mình.

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

Người sinh năm 1961 hợp với những tuổi nào

Việc chọn hợp với tuổi nào là điều mà nhiều người luôn quan tâm trong tử vi để chọn lựa cho mình người phù hợp với mình trong công việc, chuyện vợ chồng trong hôn nhân tình cảm hay tuổi kỵ mà quý bạn cần phải tránh để không rước những điều không may, mời quý ông và quý bà cùng tìm hiểu.

Nam sinh năm 1961 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nam sinh năm 1961 là những người Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ.

Đem đến nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn cho quý ông, hợp tác làm ăn với những người này tạo nên nhiều thứ mới tốt hơn và có thể đạt được nhiều danh vọng trong tương lai, có thể nương tựa vào họ để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nam sinh năm 1961 là những người Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Chuyện vợ chồng tốt đẹp, gia đình sung túc, ấm êm, có nhiều niềm vui và tiếng cười trong nhà. Mang đến nhiều sự an nhiên và thanh bình cho người tuổi này. Chọn vợ những người tuổi trên sẽ cho quý ông có được một sự trải nghiệm tốt, có được tình cảm bền lâu.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nam sinh năm 1961 là những người Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Không hợp vì làm ăn sẽ không hoà thuận được, dễ gây gổ, và cuộc sống không được như ý muốn của mình, chuyện làm ăn sẽ không tốt, dễ gây ảnh hưởng và xích mích tình cảm.

Nữ sinh năm 1961 hợp tuổi nào

Trong công việc: tuổi hợp với nữ sinh năm 1961 là những người Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

Mang nhiều sự may mắn cho quý cô, những người tuổi này giúp quý cô thực hiện công việc một cách tốt đẹp và có nhiều tiền đề để quý cô phát triển công việc làm ăn kinh doanh của bản thân. Nhờ họ mà quý cô có thể dễ dàng hơn trong việc hợp tác với nhiều mối quan hệ rộng hơn để bổ trợ cho công việc của mình sau này.

Trong chuyện tình cảm: tuổi hợp với nữ sinh năm 1961 là những người Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Hợp với những tuổi này trong chuyện tình cảm, gia đình ấm êm, hoà thuận, sẽ hoà thuận về tính cách của nhau.

Tuổi kỵ: tuổi không hợp với nữ sinh năm 1961 là những người Giáp Thìn, Bính Thìn.

Không hợp vì sẽ dễ gây ra nhiều điều không tốt với nhau, dễ xích mích và tranh cãi nhiều. Trong chuyện tình cảm thì càng không vì không hợp tính, mỗi người mỗi quan điểm khác nhau nên khó mà hoà hợp được.

Người sinh năm 1961 phù hợp với công việc gì

Những người sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ, mà mệnh Thổ thì liên quan tới những nhà cửa, đất đai thì nhiều nên những người này phù hợp với các công việc như là: bất động sản, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, công trình, hoạch định công trình, quản lý khu nhà ở, chung cư và những công việc liên quan tới nhà cửa,…

Và tuỳ vào ngũ hành của mỗi cá nhân sinh năm 1961 mà sẽ có những công việc chi tiết phù hợp hơn nữa. Cụ thể như sau:

Ngũ hành Hỏa: phù hợp với công việc PG thể hình, võ sư, đội chữa cháy cứu hoả,…

Ngũ hành Kim: phù hợp với công việc quản lý, luật sư, cảnh sát, công an, kỹ sư cơ khí, điện lực, nhà hát, truyền hình,…

Ngũ hành Mộc: phù hợp với công việc nhà ngoại giao, đi du học, đi làm ăn xa nhà,…

Ngũ hành Thủy: phù hợp với công việc thuỷ sản, đánh bắt, lái thuyền hoặc tàu, huấn luyện viên bơi lội, đội cứu hộ, thuỷ lợi,…

Tóm lại, những người sinh năm 1961 có một đời sống phong phú, nhưng cần phải tránh việc quá bảo thủ, cứng nhắc mà phải thay đổi quan điểm của mình và lắng nghe người khác trong nhiều trường hợp khác nhau. Tập phản ứng nhanh nhẹn hơn, xã giao và giao thiệp rộng để có nhiều bạn bè tốt hỗ trợ cho những mục tiêu sắp tới mà mình lên kế hoạch.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x