Giấy rác tạp nhạp có ảnh hưởng đến năng lực tinh thần không - Điện máy kim biên

Giấy rác tạp nhạp có ảnh hưởng đến năng lực tinh thần không

Có một loại tạp nhạp làm suy kiệt tinh thần, làm mệt mỏi trí óc và che mờ phán đoán. Những thứ này thường tích lũy trong phòng làm việc và phòng ngủ, đó là giấy rác. Nếu không xử lý giấy rác – tất cả giấy tờ, thư từ giao dịch, sách báo cũ, rách – sẻ ảnh hưởng đến những lợi ích của tinh thần sẽ gây stress. Không được để giấy rác chống chất.

Nhiều người bỏ hóa đơn, giấy fax, thư từ giao dịch, các loại văn bản, giấy tờ khác chống chất từ tháng này sang tháng khác. Những loại giấy rác trên bàn, trên kệ, ở nhà hoặc ở nơi làm việc, có thể là nguyên nhân gây ra phiền não. Ảnh hưởng của nó tác động vào tiềm thức, kích hoạt những tế bào phiến não có thể dẫn đến chứng đau nửa đầu, stress và căng thẳng. Thể xác và tinh thần đều có thể bị ảnh hưởng.

Chúng ta đã vô tình để cho các loại giấy tờ trong sinh hoạt hàng ngày đó tích lũy và chiếm không gian, suy nghĩ của mình gây ra những lo âu, phiền muộn không đáng có.

Đồ tạp nhạp cản trở năng lượng

Thư rác là rác

Tập tính ngăn nắp, dùng tủ có nhiều ngăn để phân loại vật dụng. Nên tập thói quen vứt bỏ thư rác hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người thường tích lũy những ca-ta-lô, tờ bướm quảng cáo, bản tin, tạp chí phát không chồng chất trong phòng. Thư rác là rác, cần phải vứt bỏ ngay, không cho nó có cơ hội chồng chất và gây stress cho bạn.

Tạo một không gian thoải mái, yên tĩnh để bạn có thể ngồi đọc thư từ giao dịch. Dùng bìa đựng hồ sơ để lưu trú giấy tờ, và bỏ ngay giấy loại vào sọt rác.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x