Đồ tạp nhạp cản trở năng lượng - Điện máy kim biên

Đồ tạp nhạp cản trở năng lượng

Nếu bạn muốn cuộc sống của bạn được hanh thông, hãy dẹp bỏ những thứ cản trở dòng năng lượng từ bên ngoài tràn vào nhà và dòng năng lượng đang lưu thông trong nhà. Năng lượng bị cản trở có ảnh hưởng xấu đến sự thịnh vượng của những người trong nhà. Năng lượng phải lưu thông trôi chảy từ ngoài cổng vào nhà và từ phòng này đến phòng kế tiếp. Khi năng lượng bị cản trở, cuộc sống của bạn cũng có thể gặp nhiều chuyện trắc trở.

Bắt đầu ở đâu

Tiền sảnh, và khu vực cầu thang là những nơi dễ chất chứa những đồ hỗn tạp, vì vậy phải dọn dẹp thông thoáng ở những khu vực này.

Tiền sảnh

Tiền sảnh bị cản trở sẽ tạo ra một môi trường xung khắc và lan sang các khu vực khác trong nhà. Vì vậy hãy dọn dẹp giày dép, áo mưa và ô dù ở vùng không gian tốt này, cho phép năng lượng đi vào bằng cửa chính được ổn định và tích lũy trước khi lưu thông qua những khu vực khác trong nhà.

Đặt một cái bàn nhỏ để chứa những thứ lặt vặt, và dọn dẹp tiền sảnh hằng ngày. Giữ cho tường và sàn được sạch sẽ không để đồ đạc bề bộn. Loại bỏ tranh ảnh và những vật trang trí hư cũ. Khi bạn tạo ra một lối đi thông thoáng thì khi mang vận may sẽ tự nhiên và thoải mái vào nhà bạn.

Đồ tạp nhạp đè nén năng lượng có đúng không

Khu vực hành lang

Những khu vực này di chuyển năng lượng từ phòng này sang phòng khác. Vì vậy hãy dọn dẹp những vật dụng như tủ búp-phê, tủ âm trong tường, bàn, chồng báo cũ, thư từ, đừng để chúng chồng chất làm cản trở dòng khí lưu thông, từ đó tạo một con đường ở hành lang thông thoáng cho khí lưu thông

Khu vực cầu thang

Khu vực cầu thang di chuyển năng lượng từ tầng này lên tầng kế tiếp, vì vậy không thể để khu vực này bị cản trở bởi những đồ vật linh tinh, tạp nhạp. Dọn dẹp khu vực này để dòng khí lưu thông trôi chảy, mang lại sinh khi cho toàn bộ ngôi nhà.

Dùng gương

Gương trong đại sảnh hoặc hành lang không nên phản chiếu những đồ linh tinh, tạp nhạp bởi vì như thế sẽ tăng gấp đôi năng lượng âm của chúng. Dùng một bàn cạnh tròn hoặc tủ để chứa những thứ linh tinh. Chậu cây lá tròn giúp khí lưu thông tại các góc phòng, hốc phòng.

Gương phản chiếu đồ tạp nhạp trong tiền sảnh.

Gương làm tăng gấp đôi khí tốt tại tiền sảnh được dọn dẹp thông thoáng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x