Cung Ma Kết nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp - Điện máy kim biên

Cung Ma Kết nữ, Tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Ngày nay việc dựa vào cung hoàng đạo của mình được ghi chép trên mạng sau đó dựa vào mà thay đổi mình cũng ngày một nhiều hơn. Nội dung nói bên dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể dựa vào và biết được mình cần làm gì trong chính công việc hay chuyện tình để ngày một tốt hơn. Vậy cung Ma Kết nữ thế nào với sự nghiệp cùng chuyện tình cảm ra sao thì hãy theo dõi hết bài viết mà nắm bắt hết các thông tin liên quan đến bạn.

Khái quát về cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết được biết đến là cung đứng thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, ngày sinh là từ ngày 22/12 – 19/01, thuộc nguyên tố Đất và biểu tượng của cung này là con dê biển. Do được sao Thổ chiếu mệnh nên đa phần người thuộc cung này sống rất bản lĩnh, nghiêm túc và rất mạnh mẽ. Người thuộc cung này hẹn hò với Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ rất tốt, còn về vấn đề bạn bè thì Bạch Dương và Thiên Bình, không nên kết đôi với Cự Giải.

Tính cách của cung Ma Kết nữ

Ưu điểm

Do cô nàng này được sao Thổ chiếu mệnh nên có tính kiên nhẫn cao, tư duy logic, nàng ta còn là một người sống rất nghiêm túc nên từ việc ăn uống, đi đứng thậm chí là ăn nói vô cùng cẩn trọng nhằm để mọi người không đánh giá mình.

Dù là người có chút trầm lặng nhưng rất dễ gần gũi, nàng ta không chỉ biết sống cho bản thân mà còn biết nghĩ đến mọi người chung quanh mình, cái đáng nói nhất là cách họ làm gì cũng tỉ mỉ, cẩn thận làm cho mọi người ngưỡng mộ. Ngoài điều này ra thì nàng ta vô cùng chăm chỉ và siêng năng dù là việc nhỏ nhất đi nữa thì cũng làm đến nơi đến chốn, vì như vậy mà các cô nàng Ma Kết mau chóng độc lập về tài chính do tự dựa vào sức mình mà không nhờ đến ai.

Tính cách cung Ma Kết nữ

Tính cách cung Ma Kết nữ

Cô gái này được mọi người nhìn nhận là cứng đầu bởi toàn làm theo ý mình và không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, họ cố gắng đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi việc mình làm nên luôn thành công ở mọi lĩnh vực họ chọn.

Ma Kết nữ là người cực kỳ thông minh và thích những thứ đem đến sự hấp dẫn. Một khi đã muốn có thứ gì thì nàng ta sẽ cố gắng đạt được, nàng ta ghét sự nhờ vã vì sợ người khác nói họ phiền phức nên mọi lúc mọi nơi dù là việc nhỏ hay to thậm chí trong chính chuyện tình của họ thì cũng tự mình họ tìm cách.

Nhược điểm

Cô gái Ma Kết này luôn bị ám ảnh bởi thành công từ người khác nên nàng ta sẽ làm khá nhiều thứ và đánh đổi cả những gì mình thích nhất chỉ để đạt được điều đó, đôi khi tham vọng quá lớn sẽ sinh ra tính ích kỷ và làm bản thân bị tổn thương, đã vậy còn làm tổn thương luôn cả những người chung quanh.

Mong muốn lớn nhất của cô nàng này là trở thành người có chỗ đứng trong xã hội và chứng minh điều đó với mọi người rằng nàng có thể làm được mọi thứ mà không dựa vào bất kỳ mối quan hệ quen biết nào, chính vì mong ước quá cao nên đôi lúc Ma Kết nữ sẽ bị hụt hẫng chỉ vì không làm được việc gì đó theo ý mình.      

Cung Ma Kết nữ trong tình yêu

Ưu điểm

Ma Kết nữ một khi yêu thì vô cùng chân thành, nàng ta quan tâm từ những cái nhỏ nhặt nhất và rất biết cách chăm sóc, quan tâm nửa kia nên khiến cho chàng trai cũng vô cùng hạnh phúc khi bên nàng. Cái đáng nói nhất là người mà nàng ta đem lòng yêu phải là người đem đến cảm giác an toàn, ấm áp, chỉ cần điều này thôi thì nàng sẽ làm mọi thứ vì chàng.

Ngoài ra trong chuyện tình yêu nàng Ma Kết rất biết cách làm nũng để được chiều chuộng, không đòi hỏi những món đồ xa hoa mà mong muốn nửa kia hiểu được lòng mình. Thế nên trong 12 cung thì Ma Kết nữ là người khó yêu nhưng một khi yêu là chỉ một lòng một dạ mà thôi.

Tình yêu nữ Ma Kết

Tình yêu nữ Ma Kết

Nhược điểm

Cô gái Ma Kết dù có nhiều tính cách tốt nhưng trong tình yêu thì nàng vô cùng thực tế khiến cho nửa kia đôi lúc cảm thấy nàng hơi toan tính. Khi có vấn đề xảy ra thì nàng ta sẽ làm rõ ràng mọi chuyện chứ không để cho nửa kia giải thích. Ma Kết có nhiều tài năng, thông minh nhưng những vấn đề cần nhận ra ngay thì nàng không làm được.

Mặc dù sự ổn định và an toàn được cho là định nghĩa về tình yêu của Ma Kết, nhưng những trải nghiệm hẹn hò đối với họ rất ít bởi họ luôn dành tâm trí cho công việc nhiều hơn, nếu gặp trúng đối tượng thì họ sẽ để bạn là người cưa cẩm họ thay vì họ tỏ tình với bạn. Nhưng đã trong một mối quan hệ muốn trở nên tốt đẹp hơn thì cần có sáng tạo để làm nên một làn gió trong lành và giúp cân bằng giữa công việc, cuộc sống và đời sống tình cảm của Ma Kết.       

Cung Ma Kết nữ hợp nghề gì

Cung Ma Kết nữ phù hợp với việc làm giáo viên bởi họ vừa thông minh mà vừa nắm vững kiến thức mà đem đến cho học sinh những thông tin bổ ích giúp phát triển thế hệ trẻ tốt.

Cung Ma Kết có thể làm lập trình viên máy tính bởi họ làm gì cũng dựa theo logic, công việc này đòi hỏi đam mê và có đầu óc tính toán nên họ làm công việc này là phù hợp nhất.

Cung Ma Kết nữ còn có thể làm kế toán viên do có khả năng giải quyết vấn đề, tính toán nhanh chóng mà còn phân tích chính xác các con số nên làm nghề này cũng không có gì lạ.

Dù có đến 3 công việc khác nhau nhưng đối với Ma Kết nữ khi làm công việc họ cảm thấy đúng với khả năng và trình độ của họ thì họ sẽ làm đến cùng.

Tổng hợp những sở thích của cung Ma Kết nữ

Ma Kết được biết đến là con người nghiêm túc nên họ luôn sống đúng theo những kế hoạch mà bản thân đề ra, kể cả khi mua sắm cũng vậy. Tuy nhiên, nếu chạm đúng “gu” của Ma Kết thì kế hoạch gì họ cũng mặc kệ, vét sạch tiền để mua cho bằng được cái đã rồi… hối hận sau.

Tử vi tính cách cung Ma Kết? Ma Kết là con gì? Sinh tháng mấy

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Sở thích cung Ma Kết nữ

Sở thích cung Ma Kết nữ

Họ là một tín đồ của shopping nên luôn coi giá cả và sau đó là mua sắm, đặc biệt thích những món đồ có lợi cho chính bản thân như trong công việc thì cần bút sẽ mua bút trước, khi đi ăn tiệc cần một đôi giày hay bộ trang phục mới thì họ sẽ mua ngay. Đối với sở thích của họ thì thường tuỳ hứng là chủ yếu bởi họ rất ít khi thích gì đó nhưng trong vấn đề công việc thì họ một khi yêu thích công việc đó là sẽ làm hết mình, đi xuyên suốt một công việc cho đến hết tuổi về hưu thì thôi.

Cung Ma Kết nữ hợp với màu gì

Cung Ma Kết nữ hợp với màu cam bởi màu này vừa tô điểm sự mới mẻ trong chính cuộc sống của họ mà vừa làm cho họ có thể đổi mới nhiều hơn trong tư duy, công việc và ngay cả chính tình cảm của họ.   

Trang phục phù hợp cho cung Ma Kết nữ

Ma Kết nữ là người khá nghiêm túc và đôi lúc trầm lắng nên thường ăn mặc đơn giản khi đi ra ngoài như mặc quần dài với áo thun, nếu họ có thể thay đổi thì ăn mặc cầu kỳ một chút cũng làm cho họ thêm sự mới mẻ và tạo sự nổi bật trong mắt người khác. Thế nên việc ăn mặc rất quan trọng và các nữ Ma Kết cần lưu ý, khi đi ra ngoài thì mặc đồ thoải mái một chút như sort jean ngắn với áo thun ngắn tay hay một chiếc váy cùng với đó là áo crop top.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x