Tử vi tính cách cung Ma Kết? Ma Kết là con gì? Sinh tháng mấy - Điện máy kim biên

Tử vi tính cách cung Ma Kết? Ma Kết là con gì? Sinh tháng mấy

Hiện nay có rất nhiều thông tin liên quan đến cung hoàng đạo và các bạn đang mong muốn tìm được thông tin liên quan đến cung Ma Kết thì nội dung sau đây sẽ không làm cho các bạn thất vọng bởi sẽ giúp cho các bạn nhìn nhận khác đi về một Ma Kết lạnh lùng và ít nói.

Cung hoàng đạo Ma Kết

Cung Ma Kết là người thuộc chiêm tinh đứng thứ mười trong 12 cung hoàng đạo, thường những người thuộc cung này sẽ sinh vào ngày 22/12 – 19/01.

Tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết

Ma Kết hay còn gọi với cái tên khác là Nam Dương, ngoài ra có biểu tượng là con dê, với hình ảnh này cho thấy sự thân thiện, dễ gần nhưng họ là người có chút lạnh lùng và thông minh, luôn đặt công việc lên hàng đầu nên người thuộc cung này vô cùng thành công trong các công việc họ đã chọn.

Ngoài ra Ma Kết còn thuộc nguyên tố đất, được Thổ tinh chiếu mệnh nên có chút truyền thống và có thêm tính kiên nhẫn cao.

Cung Ma Kết là con gì?

Cung Ma Kết là con dê, có nhiều truyền thuyết kể về con dê này nhưng vì sao có sự xuất hiện chòm sao này cũng là do sự dũng cảm mà thần Zeus tối cao đã mang linh hồn con vật này lên trời. Có người con cho rằng Ma Kết có hình ảnh con dê với đuôi cá và gọi với tên dê biển. Dù thế nào thì con dê cũng chính là biểu tượng chính của cung Ma Kết này, chỉ cần nhìn vào con dê bạn sẽ đoạn ra ngay đây là cung gì.

Cung Ma Kết tiếng anh là gì

Nói đến tên tiếng Anh thì cung Ma Kết có tên gọi rất nhiều, trong số đó thì tên tiếng Anh cũng được sự dụng rộng rãi và nhiều nhất đó là Capricorn. Tuy tên hơi khó đọc và ngắn nhưng thể hiện được sự oai hùng cùng với biểu tượng con dê đáng yêu.

Tên tiếng Anh cung Ma Kết

Tên tiếng Anh cung Ma Kết

Tính cách cung Ma Kết

Tính cách cung Ma Kết nữ

Các nữ Ma Kết tính tình hiền lành, thông minh, tốt tính và hay giúp đỡ mọi người chung quanh nên được mọi người yêu mến. Đôi khi họ cũng có chút lạnh lùng và hơi lãnh cảm, nếu không thân thiết với họ thì ít ai hiểu được bên trong con người họ như thế nào, khi thân rồi mới biết họ khác hoàn toàn bên ngoài mà vô cùng ấm áp.

Tính cách cung Ma Kết nam

Nam Ma Kết tốt tính, ít nói, hoà đồng và luôn tỏ ra mình lạnh lùng nhưng chàng ta cũng khá ấm áp và hiểu chuyện, chàng ta là người yêu công việc và sống rất có kế hoạch nên làm gì cũng phải theo trình tự của chàng ta. Dù như thế nhưng chàng ta cũng vô cùng tốt để kết bạn và là đồng nghiệp của các bạn.

Cung Ma Kết hợp cung nào

Ma Kết và Bạch Dương

Bạch Dương tuy mạnh mẽ nhưng đôi phút cũng có chút yếu lòng và Ma kết thì lạnh lùng nhưng lại rất biết cách chăm sóc và quan tâm đối phương nên khi trở thành một cặp đôi sẽ vô cùng tốt bởi họ có sự đồng điệu trong tâm hồn nên cái kết của chuyện tình này rất đẹp. Một người hơi khô khan như Ma Kết khi ở cạnh Bạch Dương lại cởi mở hơn bởi sự vui vẻ và năng lượng tích cực đến từ phía Bạch Dương. Cặp đôi này chỉ có chút khó khăn về tính cách của Bạch Dương khá nóng và không biết cách tiết chế nên khiến cho mối quan hệ thêm căng thẳng chỉ cần hạ mình và chia sẽ với nhau nhiều hơn thì đây là cặp đôi vô cùng bền vững.

Ma Kết và Bạch Dương

Ma Kết và Bạch Dương

Ma Kết và Kim Ngưu

Do hai cung này đều thuộc nguyên tố Đất nên tính tình hiền lành, rất siêng năng, sống có trách nhiệm. Không những vậy trong phong cách sống là đề cao sự thực tế, nguyên tắc, vì vậy mà họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh nhau. Kim Ngưu dễ đổ gục khi đối phương là người chủ động và dùng tài lẻ của mình để làm cho đối phương bất ngờ và may thay chàng me Kết với dáng vẻ lạnh lùng cũng biết cách để làm cho nửa kia cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi ở bên.

Ma Kết và Kim Ngưu được xem là cặp đôi kiểu truyền thống bởi họ thuộc tuýp người chung thuỷ, coi trọng tình cảm gia đình. Nhờ thế mà mối quan hệ của họ ít mâu thuẫn xảy ra, hai người còn có tính nhẫn nại cao nên khi có vấn đề xuất hiện thì họ cùng nhau giải quyết, vì cũng biết cách tránh né tranh cải nên họ luôn hoà thuận nhau.

Ma Kết và Song Tử

Song Tử là một người thích hóng chuyện dù thông minh và đôi lúc cũng hơi trầm tính, mặc dù thế nhưng bên cạnh Ma Kết luôn đem đến năng lượng vô cùng dồi dào khiến cho Ma Kết làm việc thuận lợi hơn. Thế nên đây là cặp đôi vừa biết cách kiếm tiền mà còn vừa biết cách hỗ trợ nhau trong mọi việc, điều này làm cho Ma Kết vô cùng thích thú và yêu quý đối phương khi đã hiểu mình đến vậy.

Ma Kết và Song Tử

Ma Kết và Song Tử

Ma Kết và Cự Giải

Cự Giải là người hay mơ mộng, suy nghĩ nhiều nhưng một khi đã yêu là vô cùng chung thuỷ. Người thuộc cung này còn hài hước, thông minh, ăn nói khéo léo nên có rất nhiều mối quan hệ. Nhờ thế mà Ma Kết thấy được sức hút của người thuộc cung này và bắt đầu lân la muốn tìm cách làm quen, Khi trở thành một đôi thì cả hai có chút khác biệt nhau về tính cách bởi một người thích vui chơi còn một người thì quá nghiêm túc, dù thế mà đôi bên vẫn hiểu ý nhau cần gì và nên thay đổi ra sao mà hoà hợp.

Ma Kết và Xử Nữ

Tình yêu của cặp đôi Ma Kết và Xử Nữ không quá mãnh liệt nhưng do họ biết giữ lửa trong tình yêu nên bên nhau lâu bền. Một phần nào đó do cả hai có cùng suy nghĩ và quan điểm sống nên chia sẽ cũng dễ dàng hơn, vấn đề xảy ra đều biết cách giải quyết êm đẹp.

Ma Kết và Xử Nữ

Ma Kết và Xử Nữ

Người ngoài không hiểu họ sẽ nghĩ cuộc sống của họ khô khan và tẻ nhạt nhưng họ hiểu được đôi bên cần gì là tốt nhất cho tương lai của cả hai. Thường thì cặp đôi này thích sự thực tế và mong muốn cuộc sống ổn định nên họ luôn hỗ trợ đối phương tốt ở mọi phương diện. Cặp đôi này nhìn chung hiền hoà,nhẹ nhàng và thuỷ chung nên luôn an tâm khi cạnh nhau, khiến nhiều người phải ghen tị với họ.

Ma Kết và Thiên Bình

Thiên Bình là người có nhiều mối quan hệ, khéo léo và tâm lý. Còn Ma Kết thì trầm mặc, ít nói, thích ở một mình và không hay biểu lộ cảm xúc ra ngoài, Với những nguyên tắc sống của mình mà khiến cho Ma Kết chỉ dậm chân ở một chỗ còn với Thiên Bình thì yêu thích sự tự do. Tưởng chừng cặp đôi này không thể hoà hợp nhưng không ngờ hợp không tưởng do sự bù trừ cho nhau. Chính sự vui vẻ và hài hước ấy đã đem đến cảm giác mới lạ cho Ma Kết.

Sau ngày dài làm việc mà Ma Kết ở bên Thiên Bình thì sẽ cảm thấy rất thoải mái và yên bình, còn riêng Thiên Bình thì thấy ấm áp và an toàn. Chỉ cần đôi bên cần học cách kiềm chế sự nóng giận và hạ cái tôi của mình xuống thì tránh được hiểu lầm mà còn giúp tình cảm tăng thêm vài bậc.

Ma Kết và Bọ Cạp

Bọ Cạp là người thích giữ bí mật, luôn tạo một lớp vỏ bọc bên ngoài cho thấy sự lạnh lùng nhưng họ bên trong vô cùng mềm yếu và rất cần sự quan tâm từ đối phương. Cũng vì như vậy mà người cung này có rất ít bạn bè, Ma Kết cũng thế và đây được xem là cặp đôi hoàn cảnh, dù vậy mà khi trở thành một đôi thì Bọ Cạp giúp đối phương rất nhiều trong mọi việc khiến cho Ma Kết cảm động và trân trọng người bạn đời của mình hơn.

Bọ Cạp và Ma Kết

Bọ Cạp và Ma Kết

Ma Kết và Nhân Mã

Nhân Mã là người hoà đồng, thân thiện, biết cách giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ bên ngoài còn Ma Kết thì ngược lại mặc dù Ma Kết làm gì cũng có chiến lược và rất chú trọng công việc nhưng trong giao tiếp lại rất kém. Đó cũng là lý do mà Ma Kết ít khi thể hiện tình cảm dù bên cạnh là người mình yêu thương, chính điểm này làm cho Nhân Mã cảm thấy buồn nhưng Nhân Mã hiểu được Ma Kết nên luôn giúp cho Ma Kết thay đổi. Nhờ sự bù trừ và cùng nhau cố gắng mà cặp đôi này được đánh giá mức độ thấu hiểu là 7/10.

Ma Kết và Ma Kết

Ma Kết với Ma Kết là cùng một cung với nhau nên chắc chắn họ hiểu nhau nhiều hơn so với Ma Kết cùng kết đôi với cung khác bởi người thuộc cung này ít nói và ít khi thể hiện cảm xúc của mình cho đối phương biết nhưng với cặp đôi cùng cung thì hiểu được từng suy nghĩ và hành động của nhau nên ở họ hiếm khi có mâu thuẫn với nhau mà thay vào đó là làm cho mọi người chung quanh ganh tỵ bởi tình cảm nồng thắm mà họ dành cho nhau.

Ma Kết và Ma Kết

Ma Kết và Ma Kết

Ma Kết và Bảo Bình

Bảo Bình cũng không khác mấy như với cung Thiên Bình bởi đây thuộc nhóm khí nên họ rất yêu tự do, nhưng khi Ma Kết bên cạnh Bảo Bình sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và vô cùng yên bình bởi Bảo Bình là một người rất ấm áp, biết cách quan tâm đối phương và luôn vì người mình yêu mà thay đổi, đã vậy còn nhường nhịn và giúp đỡ đối phương trong cuộc sống nên làm cho Ma Kết có ấn tượng tốt với Bảo Bình hơn.

Bảo Bình còn là một người chu đáo, tâm lý lại rất ân cần, chung thuỷ, cùng với đó là lối sống giản đơn, bình dị nên kết hợp với Ma Kết thì rất tuyệt vời vì họ biết cách để giúp cho Ma Kết thay đổi và gở bỏ lớp bọc lạnh lùng bên ngoài. Ma Kết là người chăm chỉ và siêng năng nên thường trong công việc rất tốt mà trong chuyện tình cảm thì họ không biết bày tỏ sao cho đối phương biết. Dù như thế mà họ ít tranh cải, còn hiểu được đối phương muốn gì mà hoà hợp với nhau hơn nên đây là một cặp đôi bên nhau rất lâu dài.

Ma Kết và Song Ngư

Tính cách của Song Ngư khiến cho Ma Kết không khỏi không chú ý bởi hoạt bát, lanh lợi, thông minh mà còn hiểu được tâm tư suy nghĩ của chính Ma Kết nên khi cả hai kết đôi với nhau rất tốt. Ma Kết là người dám nghĩ dám làm nên một khi đã nói ra sẽ không nuốt lời, hứa điều gì sẽ làm tốt điều đó khiến cho Song Ngư thấy đây là người vô cùng tốt lại có trách nhiệm cao nên Song Ngư rất trân trọng mối quan hệ này. Tuy cả hai có điểm tốt trong mắt nhau nhưng họ cũng không thể tránh khỏi các bất đồng ngoài ý muốn, dù thế thì cả hai vẫn tìm được tiếng nói chung mà giải quyết nhanh chóng mâu thuẫn giúp cho mối quan hệ thêm bền chặt hơn.

Ma Kết và Song Ngư

Ma Kết và Song Ngư

Biểu tượng cung Ma Kết

Cung Ma Kết khi nhắc đến biểu tượng thì không thể nào không nghĩ đến hình ảnh một chú dê con đang ăn cỏ, với biểu tượng này càng cho thấy sự dễ thương, gần gủi và thân thiện của cung này.

Dấu hiệu Ma Kết nam thích bạn

Ma Kết nam khi thích bạn sẽ rất chú tâm đến lời nói, cử chỉ, hành động và từng thói quen của bạn, nhưng chàng không nói ra chỉ những ánh mắt của mình mà dõi theo bạn, sau đó ghi nhớ hết mọi hoạt động thường ngày của bạn và âm thầm làm điều gì đó khiến bạn bất ngờ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu Ma Kết thích bạn

Dấu hiệu Ma Kết thích bạn

Chàng ta không phải là người sổ sàn hay là người dễ dàng bày tỏ tình cảm ra ngoài thậm chí gương mặt cũng không bộc lộ cảm xúc vui sướng khi được quan tâm bạn mà chỉ là vui trong lòng và mong muốn đến gần bạn hơn bằng cách trò chuyện tán gẫu hay là chia sẽ những chuyện thường ngày. Chàng ta còn thể hiện mình là người có chí hướng và thông minh để tạo ấn tượng tốt với bạn khiến bạn chú ý chàng ta nhiều hơn.

Biểu hiện khi Ma Kết không yêu bạn

Khi Ma Kết không yêu bạn sẽ cực kỳ lạnh lùng, sẽ luôn tạo khoảng cách với bạn. Bạn càng đến gần thì Ma Kết lại né bạn nhiều hơn, Ma Kết sẽ luôn thờ ơ và không quan tâm đến bạn đang làm gì hay là ở đâu, cho dù bạn có thổ lộ tình cảm thì Ma Kết vẫn tìm cách nói khéo để bạn từ bỏ ý định của mình. Thế thì tốt nhất khi thấy Ma Kết không có một chút dấu hiệu nào yêu mến bạn thì bạn cũng đừng tiến đến gần vì như vậy sẽ làm mất đi một tình bạn đẹp, có khi bạn sẽ mất luôn một người tốt như Ma Kết.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x