Cung đất là cung gì? Nhóm các cung hoàng đạo đất

Hiện nay mọi người luôn quan tâm đến các cung hoàng đạo và như vậy nội dung bên dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cung Đất ra sao và các cung hoàng đạo nào thuộc nhóm Đất.

Cung Đất là cung gì?

Đất được xem như khởi nguồn của vạn vật, bởi có Đất con người mới có cây trồng, mới có cỏ và các sinh vật khác sinh sống. Do đó, người cung Đất trong 12 cung hoàng đạo luôn cho thấy họ là người đáng tin do họ tôn thờ giá trị đạo đức và nhân phẩm của con người rất cao.

Những người thuộc cung Đất là những người sống rất thực tế, đôi khi như vậy khiến họ trở nên thực dụng và phần lớn sự quan tâm của họ nghiêng về thế giới vật chất là chủ yếu.

Cung đất là cung gì

Cung đất là cung gì

Với nền tảng cuộc sống ổn định và lý tưởng sống riêng của mình mà những người thuộc cung Đất khi gặp những khó khăn, trở ngại họ đều có sự bình tĩnh và có khả năng xoay chuyển được thế cục.

Cung Đất còn là những người có tinh thần trách nhiệm cao dù là với bản thân hay với những người xung quanh họ. Thêm vào đó họ cũng sở hữu đức tính cần cù, chịu thương chịu khó, với tính cách ôn hòa bạn sẽ hiếm khi thấy họ tức giận hay mất bình tĩnh.

Chính vì những đức tính tốt đẹp đó mà những người cung hoàng đạo Đất dễ gặt hái được nhiều thành quả cho bản thân họ.

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất

Cung đất gồm những cung gì

Cung đất gồm những cung gì

Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất gồm có Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết, với các cung hoàng đạo này đều có vài tính cách chung với nhau từ sự thông minh, bản lĩnh, nghiêm túc, làm gì cũng có kế hoạch thì cũng có đôi chút khác biệt nhau để giúp cho mọi người có thể phân biệt được cả ba cung ra sao.

Đặc điểm chung của cung Đất

Họ trung thực, đáng tin cậy

Vô cùng thực tế và đáng tin cậy là điều rất dễ nhận thấy ở nhóm cung Đất. Họ là những người ưa thích cảm giác toàn, không chấp nhận rủi ro lớn; nói một cách chính xác thì họ là những người yêu thích sự chắc chắn bền vững trong cuộc sống.

Có trách nhiệm trong công việc

Có thể xem nhóm Đất là những người chuyên xây dựng và là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong cuộc sống. Họ là những người vô cùng sáng tạo, kỹ tính, thích tích lũy kiến thức nhưng đôi khi thiếu cân bằng trong chính cuộc sống của mình  bởi họ chỉ thiên về vật chất mà không biết đến mọi thứ xung quanh.

Họ còn là những người cần cù, ôn hòa và điềm tĩnh, có ý thức trách nhiệm cao nên điều này giúp họ mau chóng ổn định trong công việc của mình, một khi lựa chọn là thực hiện đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Thêm vào đó họ cũng rất quyết liệt và can đảm, sẵn sàng chấp nhận thử thách để đạt được khao khát của mình.

Họ có tính tỉ mỉ

Cung đất là những người tỉ mỉ

Cung đất là những người tỉ mỉ

Hầu hết những người thuộc cung Đất đều là người tinh tế, sống rất thực tế, có khả năng lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi họ am hiểu nhiều thứ và có tính cách làm việc theo kế hoạch đề ra, cùng với đó là mục tiêu rõ ràng nên mau chóng thành công. Mục tiêu sống của họ gần như hướng đến sự hoàn hảo trong cuộc sống.

Họ là những người khá trầm tính

Bởi vì mang trong mình tính chất của Đất nên lúc nào cũng nghiêm túc và trầm tính, như thế nhìn vào người khác nghĩ rằng họ sẽ khó gần nhưng thực ra nếu chơi với họ lâu ngày sẽ phát hiện họ tốt tính và hỗ trợ bạn trong nhiều việc khác nhau.

Họ chung thủy và kiên định

Họ một khi yêu ai rồi thì sẽ hết lòng vì người đó, không bao giờ có ý định hai lòng, đặc biệt có tính kiên định cao vì một khi đặt ra mục tiêu hay kế hoạch gì thì những người thuộc cung Đất sẽ bắt tay vào thực hiện ngay.

Đặc điểm nổi bật của từng cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất

Đặc điểm cung Đất Kim Ngưu

Đặc điểm cung đất Kim Ngưu

Đặc điểm cung đất Kim Ngưu

+ Tính cách: Vững vàng, cứng cỏi và kiên định, không bao giờ bị lung lay bởi những điều tiêu cực, đây là một trong những tích cách đặc trưng của Kim Ngưu. Vì thuộc nhóm ổn định mà họ thường hướng đến sự ổn định và an toàn trong cuộc sống của chính mình.

Khát vọng của Kim Ngưu chính là theo đuổi ước mơ và lý tưởng sống hạnh phúc của mình, cùng với đó là có gia đình êm ấm và đủ điều kiện kinh tế, dù vậy nhưng họ chọn lựa cũng rất cẩn thận nên vấn đề tình cảm họ chủ yếu dựa vào cảm xúc, nếu người đó có điểm mà họ cần thì họ sẽ yêu bạn rất nhiều.

+ Sự nghiệp: Kim Ngưu luôn sống theo quan niệm của mình, đối với Kim Ngưu tốc độ làm việc không quan trọng bằng kết quả cuối cùng mà chính người cung này đạt được. Do đó, họ thường rất tỉ mỉ, trước khi lên kế hoạch họ đều suy xét mọi ngóc ngách của vấn đề một cách cẩn thận nhất để tránh xảy ra những sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của họ.

Đặc điểm cung Đất Xử Nữ

Đặc điểm tính cách cung Đất Xử Nữ

Đặc điểm tính cách cung Đất Xử Nữ

+ Tính cách: Là những người thuộc hệ Đất nên Xử Nữ cũng mang tính cách đặc trưng đó là sự ôn hòa, thân thiện, hiền lành, luôn hết mình với mọi người xung quanh. Xử Nữ là người có tính tỉ mỉ cao và những cung hoàng đạo khác hiếm có điều này. Do đó, trong công việc họ thường là những người đi đầu và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực của mình.

+ Sự nghiệp: Trong công việc, cho dù ở vị trí nào thì việc phân tích và xử lý vấn đề của Xử Nữ luôn được đánh giá cao, bởi họ lanh lẹ và biết cách giải quyết vấn đề sao cho ổn thỏa nhất. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tâm của mình thì người cung Xử Nữ làm việc đâu ra đó chứ không bao giờ làm qua loa. Một khi đã bắt tay vào làm họ sẽ quyết tâm và kiên trì cho đến khi công việc hoàn thành tốt nhất mới thôi.

Đặc điểm cung đất Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung đất Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung đất Ma Kết

+ Tính cách: Ma Kết là cung được sao Thổ chiếu mệnh nên họ chính là những người đại diện cho tình yêu thiên nhiên, ngoài ra còn là biểu tượng gia đình, sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại.

Họ cũng là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Chính điều này mà họ luôn có chí cầu tiến và sống dựa vào vật chất là chủ yếu.

+ Sự nghiệp: Người thuộc cung Đất như Ma Kết thì có tham vọng cũng như hoài bão lớn nên trong sự nghiệp luôn đặt mục tiêu rất cao, vì lẽ đó mà họ thường dành thời gian để phân tích và vạch ra cho mình những hướng đi cụ thể nhất nhằm đạt được khát khao của bản thân.

Vì là người sống rất nguyên tắc nên Ma Kết rất tuân thủ các nội quy cũng như kỷ luật của công ty cũng như quy ước của chính bản thân mình. Nếu công việc còn đang dang dở họ sẽ không cho phép mình được xao nhãng, lười biếng mà tập trung 100% sức lực vào đó. Hơn nữa, Ma Kết còn có khả năng chịu áp lực rất tốt trong công việc.

Tình yêu giữa cung Đất với các cung khác

Tình yêu giữa cung Đất với cung Đất

Tình yêu cung đất với cung đất

Tình yêu cung đất với cung đất

Cung hoàng đạo khí là gì? Cung hoàng đạo nhóm khí

Hai người tìm thấy sự thoải mái và an ủi khi ở bên nhau bởi vì cả hai có sự thấu hiểu, tính cách cũng như lối suy nghĩ cũng khá giống nhau. Hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất sẽ cùng nhau tiến lên từng chút một theo tốc độ của riêng mình và có xu hướng chọn cuộc sống ổn định, vững vàng vì cả hai đều có cùng sở thích là sự an toàn cùng với đó là luôn đặt sự nghiệp hàng đầu nên sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển rất tốt.

Tình yêu của hai bạn là sự kết hợp nhẹ nhàng và êm dịu, thúc đẩy sự bình yên trong tâm hồn. Tuy nhiên, vấn đề sẽ nảy sinh khi một trong hai, hoặc cả hai người rơi vào trạng thái bi quan, tiêu cực kéo dài rất có thể sẽ làm cho cả hai mệt mỏi và dễ dàng từ bỏ.

Tình yêu giữa cung Đất với cung Nước

Tình yêu cung đất với cung nước

Tình yêu cung đất với cung nước

Đất và Nước là hai nguồn năng lượng có sự hoà quyện nhau bởi theo tự nhiên thì Nước giúp Đất phát triển, nhờ có Nước thì Đất mới dễ dàng sinh cỏ sinh cây và như vậy mọi thứ mới tươi tốt hơn. Nhìn chung thì mối quan hệ này vô cùng lành mạnh và có tính cân bằng rất cao. Đất thì trầm lắng còn Nước lúc êm ả và có lúc đầy sóng gió nhưng cũng biết làm cho cung Đất trở nên thú vị. Vì thế mà cả hai bạn sẽ trở thành một đôi mà mọi người ngưỡng mộ bởi có sự thấu hiểu và thông cảm nhau.

Cung Đất với cung Khí

Tình yêu cung đất với cung khí

Tình yêu cung đất với cung khí

Cung hoàng đạo nước là gì? Nhóm các cung hoàng đạo nước

Mối quan hệ giữa Đất và Khí kết hợp lại với nhau cũng khá tốt bởi cả hai đều có tính thiết thực cao, cùng với đó là thông minh nên sẽ vận dụng điều đó để trở nên hấp dẫn nhau hơn. Tình yêu sẽ bền vững nếu cả hai bạn đều sẵn sàng để trở thành một bộ đôi với nhau. Nếu hai người nỗ lực giữ cho tình yêu luôn phong phú, đầy năng lượng đây sẽ là một mối quan hệ cực kỳ lành mạnh và rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu người thuộc nhóm Khí dùng trí tuệ của mình để chỉ trích đối phương, người thuộc nhóm Đất sẽ vô cùng thất vọng. Mặt khác, thỉnh thoảng Khí có thể cảm thấy chán nản, khó chịu với tốc độ chậm rãi, từ tốn nằm trong bản chất của Đất bởi người thuộc cung Khí rất thích sự sôi nổi và nhanh nhẹn nên đôi lúc sẽ bày tỏ thái độ với cung Đất rất nhiều.

Cung Đất với cung Lửa

Tình yêu cung đất với cung lửa

Tình yêu cung đất với cung lửa

Sự kết hợp giữa cung Lửa với cung Đất mang tới một mối quan hệ cực kỳ căng thẳng và bế tắc bởi một người nóng nảy và người còn lại thì hay im lặng, trầm lắng. Nếu như những người thuộc cung Lửa thích sự sôi nổi, năng động, nơi có chứa nhiều năng lượng mạnh thì người thuộc cung Đất lại vô cùng ít nói, không thú vị và không có gì nổi bật nên dễ làm cho cung Lửa cảm thấy người này không phù hợp với mình, chính điều này diễn ra các cuộc mâu thuẫn không đáng có xảy ra. Họ ít khi đặt mình vào vị trí của nhau mà thay đổi, thế nên mới có câu nói hai cung này sinh ra không dành cho nhau.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments