Cung Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không - Điện máy kim biên

Cung Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không

Trong các cung hoàng đạo kết đôi cùng với Bảo Bình thì cung Kim Ngưu đem đến nhiều sự thú vị làm cho Bảo Bình cảm thấy thích thú và muốn người bạn này trở thành người yêu của mình. Vậy khi hai cung hoàng đạo này trở thành một đôi sẽ ra sao, các bạn hãy theo dõi đến hết bài viết để hiểu hơn về cặp đôi này nhé.

Cung Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không

Có thể nói cặp đôi Bảo Bình và Kim Ngưu trái nhau rất nhiều từ suy nghĩ đến cách thể hiện tình cảm, một người thì quá tình cảm thì người còn lại quá khô khan, cả hai không bù trừ được cho nhau mà thay vào đó có quá nhiều vấn đề gây ra tranh cải, nếu trở thành bạn bè thì rất tốt nhưng trở thành người yêu thì không thể hoà hợp và bên nhau lâu dài. Vì vậy mức độ hoà hợp giữa cặp đôi này chỉ ở mức 5/10 mà thôi.

Cung Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không

Cung Bảo Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không

Cung Bảo Bình và Kim Ngưu trong tình yêu

Tình yêu nam Bảo Bình nữ Kim Ngưu

Do có góc chiếu trong bản đồ sao là 4 – 10 nên họ khó thấu hiểu nhau trong nhiều vấn đề. Bản tính của Kim Ngưu là kiểm soát vá chiến hữu nên khiến cho chàng trai Bảo Bình cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Bản tính vốn có của chàng ta là sự tự do mà bị kìm hãm quá lâu sẽ vô cùng nguy hiểm, bản thân chàng ta vì tình yêu này cũng đã thay đổi ít nhiều nhưng nàng ta không công nhận nên cũng làm cho chàng Bảo Bình buồn tủi.

Một khi yêu ai rồi thì chàng Bảo Bình sẽ cố gắng thay đổi và vì người yêu, chàng còn biết cách tạo ấn tượng với đối phương nên khiến cho nàng Kim Ngưu đổ gục. Khi chinh phục được đối phương rồi nhưng chàng ta vẫn quan tâm, lo lắng và yêu chiều hết mực. Dù đa số cung Bảo Bình đều thích sự độc thân cho đến khi gặp đúng người mình cần gặp nhưng nếu đã yêu rồi thì chàng ta chỉ muốn đi đường dài và cả hai sẽ đến với hôn nhân.

Chàng Kim Ngưu cũng khá chung thuỷ và yêu gia đình nên đôi bên nhìn chung cũng có điểm chung nhưng tính cách của Bảo Bình nổi trội hơn trong việc thích tự do và hay giao lưu bạn bè nên khiến cho Kim Ngưu không hiểu được là chàng ta có yêu mình thật lòng hay không. Cũng vì thế mà nàng ta quyết định từ bỏ và để chàng Bảo Bình một mình, chàng ta có hối hận cách mấy thì cũng quá muộn.

Tình yêu nữ Bảo Bình nam Kim Ngưu

Cặp đôi này có góc hợp là 4 – 10 nên họ sẽ nhìn thấy rõ phong cách lẫn tính cách của đối phương thông qua việc trao đổi, đặc biệt họ có sự khó hiểu như nhau nên cả hai khó có điểm chung trong một việc nào. Cũng vì thế mà đôi khi gây ra sự tranh cải ở chàng Ngưu và nàng Bảo Bảo. Họ hay có những căng thẳng khi trao đổi với nhau, đã vậy còn vì chuyện nhỏ mà làm cho mối quan hệ thêm đi vào ngõ cụt.

Tình yêu Bảo Bình và Kim Ngưu

Tình yêu Bảo Bình và Kim Ngưu

Chàng trai Kim Ngưu khá tham lam khi chỉ biết nhận tình cảm của Bảo Bình mà không hề quan tâm đến cảm xúc của nàng, dù nàng hy sinh cho chàng bao nhiêu thì với chàng như thế vẫn chưa đủ, đã vậy chàng ta còn dành tình cảm của mình cho bè bạn và gia đình nhiều hơn dành cho nàng nên làm cho nàng Bảo Bình kah1 tủi thân. Vì vậy mà nàng ta cảm thấy tình yêu này sẽ không đi đến đâu nếu đối phương cứ mãi như thế.

Thêm vào đó, nàng Bảo Bình là người hiền hoà, thông minh lại gần gũi còn chàng Kim Ngưu thì rất khó tâm sự với ai mà thường hay giấu kín bí mật, vì điều này mà nàng ta không nắm bắt được suy nghĩ của Kim Ngưu, còn chàng thì lại nghi ngờ tấm chân tình mà nàng Bảo Bình dành cho mình nên đôi bên càng ngày càng xa cách nhau hơn. Bảo Bình tuy đôi lúc ít nói và hay thường làm theo ý mình nhưng nàng ta mà đặt tâm trí vào ai thì sẽ tận tuỵ, yêu thương và hết lòng.

Cái đáng nói là Bảo Bình thuộc nguyên tố khí nên đôi lúc đầu óc hay mơ màng,khó tập trung nhưng tình cảm dành cho chàng Kim Ngư rất nhiều và biết cách chăm sóc chàng ta nên khiến chàng ta cảm thấy ấm áp, yên tâm khi bên nàng. Nhưng cái nàng ta ghét nhất ở Kim Ngưu là sự chán ngắt và hay nghiêm túc, nếu thay đổi được tính cách này cũng rất tốt cho mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này.

Tình bạn cung Bảo Bình và Kim Ngưu

Hai chòm sao này có sự khác biệt nhau từ lối sống, cách suy nghĩ cho đến việc thể hiện tình cảm. Cả hai dường như là hai thế giới khác biệt nên chỉ có thể làm bạn đơn thuần chứ không thể thân thiết hơn, một người thuộc nguyên tố Đất và người còn lại thuộc nguyên tố khí nên chỉ làm bạn xã giao, nhưng nếu có thể chia sẽ với nhau nhiều thứ thì tình bạn xã giao này rất có thể kéo dài mãi mãi. Bởi họ không khó chịu khi cả hai nói ra quan điểm của mình, đặc biệt họ có sợi dây liên kết vô hình nên kéo họ gần lại nhau hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi tính cách cung Bảo Bình? Bảo Bình là con gì? Sinh tháng mấy

Tình bạn Bảo Bình và Kim Ngưu

Tình bạn Bảo Bình và Kim Ngưu

Giữa Bảo Bình và Kim Ngưu tuy không có nhiều điểm chung nhưng việc cả hai tôn trọng nhau nên mới duy trì được mối quan hệ bạn bè giữa họ. Nếu có thể mở lòng với nhau hơn nữa thì chắc chắn tình bạn này sẽ có thêm nhiều tiến triển tích cực.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x