Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? - Điện máy kim biên

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không?

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bạch Dương là mệnh danh cô nàng nóng nảy vì có nguyên tố lửa, và như thế thì việc người cung này tìm kiếm người mình yêu thương cũng khó hơn do tính cách của họ. Chính điều đó mà các bạn hãy đọc hết bài viết này để có thể biết được cung Bạch Dương ra sao và kết hợp với cung khác là cung Thiên Bình như thế nào để dựa vào đây mà các bạn tìm được một nửa tình yêu của mình chính xác.

Cung Bạch Dương và Thiên Bình trong tình yêu

Nam Bạch Dương Nữ Thiên Bình

Nam Bạch Dương khi yêu rất cuồng nhiệt, có chút hấp tấp, kiểu như gặp người đó là trúng tiếng sét ái tình vậy. Nhưng một khi đã yêu ai rồi thì chàng sẽ dốc hết lòng mình, yêu một cách khờ dại và chân thành nhất, tuy nhiên, anh chàng lại có tính bao dung và dành cho người mình yêu những gì tốt nhất nên ai yêu cung này rất tốt. Nữ Thiên Bình khi yêu cũng hết lòng nhưng cô cũng đôi chút nghĩ cho bản thân mình hơn là đối phương, có nhiều mối quan hệ bạn bè và đồng thời không có kiên định trong việc mình làm nên nam Bạch Dương cảm thấy cô nàng này khá khó chìu chuộng.

Nếu nam Bạch Dương yêu phải cô nàng Thiên Bình này thì cũng không có vấn đề gì to tát, một khi đã rơi vào tình yêu thì chàng trai sẽ dành những gì tốt nhất cho nàng, nhưng chàng lại thiếu đi sự tinh tế, điều này làm nữ Thiên Bình cảm thấy không hài lòng. Với một cô nàng thích vui chơi và có nhiều bạn bè như thế sẽ khiến cho nam Bạch Dương nổi cơn ghen rất nhiều, và cũng chính điều đó đã làm cho nữ Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt.

Tình yêu Bạch Dương và Thiên Bình

Tình yêu Bạch Dương và Thiên Bình

Cả hai cung này đều thích sự thoải mái, thích hưởng thụ nhưng theo một cách riêng biệt, nếu cả đôi bên tìm được tiếng nói chung thì tình cảm này sẽ tiến triển rất tốt, còn nếu không thì đôi bên chỉ có thể rời xa trong sự giận dữ mà thôi.

Nữ Bạch Dương Nam Thiên Bình

Nữ Bạch Dương rất mạnh mẽ nên luôn thể hiện tình cảm của mình cho đối phương nhìn thấy, cô nàng còn là người một khi đã yêu thì rất mù quáng và bất chấp. Với cách tạo điểm nhấn đã thu hút ánh nhìn của nam Thiên Bình, chính vì thế chàng rất muốn tìm hiểu sâu hơn về con người này bởi sự thú vị của họ. Nhưng khi yêu nam Thiên Bình, cô nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng một chút bởi chàng trai Thiên Bình thích tán tỉnh, thích chinh phục mà còn có tính đào hoa và điều này khiến cô nàng Bạch Dương điên tiết lên.

Đó cũng là lý do dẫn đến nhiều cuộc cãi vã, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng và xa cách hơn. Tuy nhiên, nữ Bạch Dương mạnh mẽ đến đâu cũng ưa thích sự ngọt ngào từ chính đối phương dành cho mình, chính vì vậy nên sẽ dễ dàng bị xiêu lòng và nguôi ngoai trước những cử chỉ ấm áp từ nam Thiên Bình.

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau

Có thể nói Bạch Dương và Thiên Bình sinh ra đã dành cho nhau bởi họ có vài nét tương đồng trong tính cách nhưng cái quan trọng nhất đó là sự hướng ngoại, nhiệt thành và sôi nổi. Với nguyên tố lửa, Bạch Dương nhiệt huyết, mạnh mẽ bao nhiêu thì nguyên tố khí của Thiên Bình cũng dịu dàng, thông minh bấy nhiêu.

Tử vi tính cách cung Bạch Dương, Bạch Dương là con gì? Sinh tháng mấy

Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không

Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không

Hơn thế nữa, hai người cung này đều là những người có tố chất làm thủ lĩnh, đi tiên phong trong mọi việc nên cả hai kết hợp với nhau sẽ là một cặp bài trùng do sự ăn ý.

Hai người này sẽ là một cặp đôi hoàn hảo nếu chịu thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, cũng có khi hai cung hoàng đạo này trở thành kẻ thù của nhau do không ưa nhau vì một điểm nào đó, đã vậy không chịu nhường nhịn và dung hoà nhau nên càng làm cho mối quan hệ thêm xấu đi.

Tình bạn Cung Bạch Dương và Thiên Bình

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình

Ngọn lửa nhiệt huyết trong người nam Bạch Dương chưa bao giờ dừng lại, bởi họ rất nhiệt thành trong công việc, tốt bụng với bạn bè, đã vậy còn yêu thích khám phá, mạo hiểm. Tuy nhiệt thành như thế nhưng một khi Bạch Dương nổi nóng sẽ gây tính sát thương rất lớn đối với người khác, thậm chí là người thân quen.

Nam Bạch Dương có nhiều bạn bè nhưng ít ai chịu được tính cách của chàng, nếu gặp phải nam Thiên Bình thì sẽ “khẩu chiến” suốt ngày cho mà xem. Bởi Thiên Bình sống hòa đồng, tinh tế, mà nam Bạch Dương thì thẳng thắng thiếu sự tinh tế nên sẽ gây ra sự “ác cảm” cho nam Thiên Bình. Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình sẽ không ở mức độ thân thiết được nếu các mẫu thuẫn và tranh cải cứ tiếp diễn.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Nữ Bạch Dương là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ, cô dùng sự mạnh mẽ của mình để bảo vệ gia đình và bạn bè, nên khi các bạn làm bạn với nữ Bạch Dương đều cảm thấy sự dễ mến ở cô nàng này. Cô nàng tạo lòng tin lớn đối với mọi người nên khi một ai đó không vui thì sẽ đến tìm cô để bộc bạch nỗi lòng, cô không quan ngại điều gì cả và đưa ra những cách giải quyết giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi bên cạnh cô.

Tình bạn giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Tình bạn giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Trái ngược với sự sôi nổi của nữ Bạch Dương thì nữ Thiên Bình thể hiện sự dịu dàng, hoà đồng, tuy nhiên, cô cũng rất thông minh và nhạy bén. Và như vậy cả hai cô gái này làm bạn với nhau thì tỉ lệ thân nhau chỉ ở mức trung bình vì cả hai có khác biệt trong quan điểm sống, ngoài ra nữ Thiên Bình đôi khi “bánh bèo” quá mức khiến nữ Bạch Dương cảm thấy không mấy thích thú khi chơi chung với Thiên Bình. Dù là vậy nhưng cả hai đều có chung đặc điểm là hài hước và hoạt ngôn nên sẽ rất hợp cạ khi bàn về một câu chuyện nào đó.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Cả hai cung này có sự khác biệt quá lớn trong cách sống của họ, nam Bạch Dương không thích những người có tính đơn giản và tẻ nhạt, thường những có tính cách như thế sẽ khiến họ cảm thấy không hứng thú và có xu hướng tránh xa.

Nữ Thiên Bình thì cho rằng nam Bạch Dương phiền phức do tính cách nói nhiều của họ, đã vậy ở nam Bạch Dương còn có sự nóng nảy và xấu tính, sự nhiệt thành “quá mức” của họ cũng khiến cho nữ Thiên Bình cảm thấy không thích, các nữ Thiên Bình nghĩ rằng họ đang có ý đồ không tốt đối với mình và họ sẽ tránh xa nam Bạch Dương.

Tuy nhiên, những cô nàng Thiên Bình đừng suy nghĩ như thế sẽ rất tội cho nam Bạch Dương, vì tính cách giản đơn làm gì cũng theo cảm xúc, suy nghĩ khá ấu trĩ nên đã làm cho nam Bạch Dương không đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tình Bạn giữa Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình

Là một cô nàng độc lập, kiêu kỳ, nữ Bạch Dương khi tiếp xúc với nam Thiên Bình cảm thấy chàng có một chút gì đó lý thú bởi vẻ bề ngoài nam tính, lịch lãm và thông minh của họ. Đó cũng là một điểm tốt mà nữ Bạch Dương thấy cuốn hút từ chính nam Thiên Bình.

Tuy nhiên, cô nàng sẽ nhanh chóng gạt bỏ ý định đó bởi tiếp xúc lâu dần sẽ thấy chàng Thiên Bình không kiên định và quá đào hoa nên cô sẽ e dè hơn khi làm bạn. Chính vì thế mà hai người này sẽ không thể nào trở thành bạn bè của nhau được, thậm chí có thể trở thành kẻ địch của nhau.

Nam Thiên Bình một khi đã ghét thì sẽ thể hiện ra mặt nên làm cho nữ Bạch Dương không thích tiếp xúc. Tuy nhiên, cả hai cũng có thể trở thành bạn bè nếu nam Thiên Bình bỏ đi tính xấu là kiêu căng, còn cô nàng Bạch Dương bỏ đi sự nóng giận thì hai cung này khi kết hợp sẽ cực kỳ thú vị. Thường thì cô nàng Bạch Dương sẽ là “quân sư tình yêu” cho anh chàng Thiên Bình và là chỗ dựa đáng tin mỗi khi anh chàng tâm sự nỗi lòng của mình.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x