Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021

Giáp Thân: Tuổi 18 – nữ mạng

Sinh từ: 22/01/2004 đến 08/02/2005

Tướng tinh: Con heo( Con dòng hắc đế, phú quý)

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Giáp Thân Nữ mạng sinh năm 2004

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng

Nhìn chung năm 2021 của Giáp Thân Nữ Mạng về học tập, thi cử diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ, đạt được nhiều thành tích cao. Nhưng chú ý đến sức khỏe, cẩn trọng tiền bạc, giao thông xe cộ.

Năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh, Tân Sửu mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy nên mọi việc sẽ có nhiều khó khăn thử thách. Trong công việc trải quá nhiều biến động, cần đề phòng tiểu nhân chơi xấu.

Về Sao và Hạn tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021:

– Sao chiếu mệnh là Thủy Diệu : Còn được gọi là Thủy Tinh đem đến sự vui vẻ, tài lộc, giúp giữ gìn hòa khí, mọi việc được diễn ra suôn sẻ, đạt được những thành công nhất định. Chú ý đến tháng 4 và tháng 8 âm lịch tháng này dễ xảy ra mất mác tiền bạc.

Tử vi tuổi Giáp Thân Nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi:

Hạn: (Đại hạn):  Cần phải thật sự chú ý đến sức khỏe. Vì năm nay có thể sẽ có nhiều ốm đau, tiền của thất thoát. Công việc làm ăn thì trắc trở, không nên đi khai thác lâm sản vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Khi đi ra ngoài thì cần chú ý đường xá, tuyệt đối cẩn thận.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ:

Về Tứ Trụ đối với nữ mạng gặp nhiều may mắn trong công việc, học hành đạt kết quả tốt, gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận ấm êm.

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Thân Nữ mạng năm 2021:

Năm 2021 để có thể tránh đi những điều không may mắn thì nữ mạng nên tránh các đồ dùng, trang phục màu trắng. Dùng màu xanh sẽ mang nhiều may mắn hơn.

Cây hợp tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021:

– Cây Lưỡi Hổ: Trong phong thủy cây Lưỡi Hổ với ý nghĩa mang đến tài lộc cho gia chủ. Giúp sinh tài, sinh lộc không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn đem đến nhiều may mắn, luôn tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái, và thư giản. Nên đặt cây ở hướng Đông hoặc hướng Đông Nam để cây có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Cây hợp phong thủy tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021:

Về Vận niên của nữ mệnh năm nay công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Công danh phất lên như diều gặp gió, tài lộc đến nhà. Nhưng bên cạnh đó cần đề phòng hay bị tiểu nhân chơi xấu, hao phí tiền của có khi còn bị lừa đảo nặng nề. Cho nên tốt nhân là nên cẩn trọng, tuyệt đối thủy chung để tránh điều xấu xảy ra.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Giáp Thân Nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận:

Về Cung Tiểu Vận:  có các sao gồm Tử, Trực Phù những sao này có ý nghĩa bản thân nữ mệnh sẽ có vấn đề về sức khỏe, thường xuyên đau ốm bệnh tật. Cần bảo vệ sức khỏe tránh bệnh tình trở nặng.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 Nữ mạng tại Cung xung chiếu:

Về  Cung xung chiếu: gồm có các sao như Thiên Trù, Thiên Việt, Nguyệt Đức, …mang ý nghĩa may mắn, có nhiều tài lộc, có gặp khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ, có lộc ăn uống, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, vấn đề tiêu hóa của nữ mệnh không được tốt.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 Nữ mạng tại Cung nhị hợp:

Về Cung nhị hợp có các sao gồm: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ ,..mang ý nghĩa rằng trong năm công việc làm ăn khá tốt, có nhiều bước phát triển mới, đem lại nhiều tiền tài. Tuy nhiên, công việc phải đi đi lại lại di chuyển khá nhiều trong năm, kinh doanh thuận lợi mang lại nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng tại Cung tam hợp:

Về Cung tam hợp gồm có các sao như: Thiếu Âm, Thiên La Dưỡng, Tuần,,..mang ý nghĩa rằng trong năm gia đạo gặp nhiều may mắn, có nhiều tin, tuy nhiên trong công việc làm ăn lại không được thuận lợi và may mắn, gặp nhiều cản trở trong công việc làm ăn.

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021:

Tháng tốt xấu Giáp Thân 2004 Nữ mạng năm 2021 :

Tháng xấu: Vào  Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch): Những tháng này nữ mạng sẽ có thể gặp chuyện buồn, có nhiều thị phi.

Tháng tốt: Vào Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch)   trong tháng này là tháng may mắn của nữ mệnh. Công việc làm ăn, kinh doanh, hay học tập đều suôn sẻ. Tiền bạc đầy nhà gặp nhiều may mắn.

Giải hạn tuổi Giáp Thân năm 2004 nữ mạng năm 2021:

Về tuổi hợp: Nữ mệnh đối  với người sinh năm 1972, 1998. Đây là những tuổi hợp giúp nữ mệnh đón  được nhiều thuận lợi và may mắn trong năm Tân Sửu trong học tập cũng như trong công việc đời sống.

Về tuổi kỵ: Nữ mệnh đặc biệt khắc kỵ với tuổi 1982, 1996. Khi làm ăn chung sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, thường đem đến phiền muộn, âu lo cho nữ mạng.

Phương Pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng:

Đối với nữ mạng cần cúng sao giải hạn. Do gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng vì vậy tháng 4 tháng 8 âm lịch cần cúng sao giải hạn . Đầu năm nên cầu bình an . Thời gian nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21h-23h. Khi cúng thì thắp bảy ngọn đèn, lạy về hướng Chánh Bắc. Về bài vị thì dùng giấy đen và ghi “ Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”  rồi khấn và làm lễ.

Năm nay quý bạn cần cúng sao Thủy Diệu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thân Nữ mạng sinh năm 2004

Về sức khỏe:

Sức khỏe năm 2021 không được tốt cho lắm. Cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe để tránh bệnh bùng phát. Hơn nữa khi ra đường cần chú ý xe cộ, đề phòng xảy ra tai nạn. Cần tuyệt đối cẩn trọng.

Về gia đạo:

Trong năm 2021 Nữ mạng Giáp Thân sinh năm 2004 trong gia đình có nhiều tin vui, gia đình hòa khí, có thể sẽ có hỷ hoặc cưới xin.

Về tài chính:

Trong năm 2021 công việc có vẻ không thuận lợi nên không kiếm được nhiều của cải tiền bạc, mà lại chi tiêu quá nhiều nên cũng không có dư giả.

Về mối quan hệ xã hội:

Trong năm 2021 nữ mệnh cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, vì có thể sẽ xảy ra nhiều thị phi, tránh vạ miệng. Những mối quan hệ trong năm giao tiếp có vẻ không được tốt cho lắm.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 vào mùa Xuân:

Tháng 1: Trong tháng này nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Chuyện tình cảm diễn biến tốt, có nhiều niềm vui và phát triển chuyện tình cảm.

Tháng 2: Công việc tháng này với nữ mệnh thuận lợi và suôn sẻ. Được quý nhân giúp đỡ, nên chuyển xấu thành tốt. Nhưng phải chú ý đến sức khỏe của bản thân, nếu không sẽ có nhiều bệnh phát sinh.

Tháng 3: Tháng này tình cảm của nữ mệnh không được tốt, có thể sẽ xảy ra nhiều tranh chấp cãi vả. Phải biết nhường nhịn tránh xảy ra nhiều tranh chấp, nếu không có thể dẫn đến chia ly.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 221 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này nữ mệnh nên chú ý đến lời nói tránh vạ miệng, gây thị phi dẫn đến rước họa vào bản thân, gặp những chuyện xui rủi ngoài ý muốn.

Tháng 5: Tháng này nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Và hơn nữa tiền bạc tháng này có vẻ sẽ giảm đi nhiều, chi tiêu nhiều thứ, tiền của thất thoát.

Tháng 6: Trong tháng này về vấn đề gia đạo không được tốt lắm. Gia đình xảy ra nhiều tranh chấp cãi vã, bất đồng quan điểm, không thuận hòa, có nhiều mâu thuẫn trong nội bộ gia đình.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Chú ý trong tháng này gia đạo có thể sẽ có chuyện buồn, có thể sẽ có tang sự.

Tháng 8: Công việc có vẻ thuận lợi, làm ăn khá giả hơn một tí. Chuyện tiền nông được giải quyết, có tiền có lộc vào. Sức khỏe cũng được cải thiện nhiều , cần chăm sóc sức khỏe hơn nữa.

Tháng 9:  Cần chú ý trong nhà có người đau ốm, đặc biệt là phụ nữ, bệnh khó khỏi và kéo dài dai dẳng.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2004 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này việc học hành gặp được nhiều may mắn. Có quý nhân giúp đỡ nên công việc đạt được nhiều thành tích. Nhưng bên cạnh đó thì cũng gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng 11: Tháng này khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận về sức khỏe  vì sức khỏe có thể giảm sút và không được tốt. Tình cảm không tiến triển nhiều.

Tháng 12: Tháng này có thêm sự mở mang phát triển về kiến thức, công việc ra ngoài chú ý đề phòng vấn đề cửa quan.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Lời kết

Nhìn chung đây là một năm khá may mắn đối với Giáp Thân Nữ 2004 năm 2021 . Tuy nhiên nếu có gặp hoàn cảnh khó khăn thì bình tĩnh mà giải quyết mọi sự. Cần chú trọng đến vấn đề sức khỏe của bản thân, không nên quá ham công tiếc việc. Hy vọng với những thông tin tử vi trên đây có thể giúp bạn nắm bắt được vận hạn của mình.

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x