Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 Nam mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG NĂM 2021

Tử vi đã không còn là một từ xa lạ với con người Việt Nam và với những gì mà bài viết hôm nay cung cấp cho bạn sẽ nói về tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng sinh năm 1974 ra sao để quý anh có cuộc sống tốt hơn, hạnh thông mọi việc hơn. Vậy thì đừng chần chờ thêm nữa mà quý anh đọc hết bài viết này ngay để nhận được các thông tin hữu ích cho chính mình.

Giáp Dần: Tuổi 48 – Nam mạng

Sinh từ: 23/01/1974 đến 10/02/1975

Tướng tinh: Con trâu( Con dòng Hắc đế, phú quý)

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Tuổi Giáp Dần nam mạng sinh năm 1974 có tuổi là 48, tướng tinh là con trâu. Người thuộc tuổi này có sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh, vận niên là Thủ Quy Điền. Tuy sao xấu nhưng nhìn chung thì vận niên cùng hạn tuổi không đến nổi nào nên công việc hay sức khỏe của quý anh tuổi này không đáng lo ngại.

Về Sao và Hạn tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng này là Thủy Diệu thể hiện quý anh trong gia đạo có hỷ sự, gặp nhiều chuyện vui đến liên tiếp. Với nữ mạng tuổi này thì dễ bị dính phải thị phi nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là Thiên Tinh được xem là hạn tuổi xấu, hạn tuổi này cho quý anh thấy mình trong năm mới có sức khỏe kém, có nhiều thị phi trong cuộc sóng hơn liên quan đến pháp luật. Khi đi ra ngoài chú ý ăn nói, dễ đau ốm nên chú ý sức khỏe.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hao cho thấy công việc của quý anh thuận lợi hơn nhưng cũng có đôi chút trở ngại cần cố gắng vượt qua. Trong gia đạo hay chuyện tình cảm có nhiều chuyện buồn, có những chuyện xấu đưa đến nhất là bệnh tật nên quý anh cần chú ý hơn.

Màu sắc hợp tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi của quý anh đó là màu trắng vì màu này giúp quý anh có nhiều tài lộc hơn, làm việc gì cũng thuận lợi, cần tránh sử dùng màu vàng, nâu hay màu đen bởi làm cho quý anh khó khăn hơn trong công việc và nhiều vấn đề khác.

Cây hợp tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Cây phú quý là loại cây hợp tuổi với người Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng bởi vì loại cây này dễ trồng, đặc biệt mang ý nghĩa phú quý và giàu sang nên quý anh chăm sóc và trồng cây này tại nhà của mình rất tốt.

Cây hợp tuổi Giáp Dần 1974

Vận niên tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Vận niên là Thủy Quy Điền, ý nghĩa của vận niên này đó là chuột ở ngoài ruộng lúa không cần lo kiếm ăn bởi đã ở trong ruộng lúa thì không việc gì phải đi tìm mà chỉ cần ở một ví trí đó là đã có ăn. Người thuộc vận niên này sống dư dả, có của ăn của để, đường tài lộc lớn, thăng tiến trong công việc, kết giao nhiều bạn bè. Làm bất cứ việc gì quý anh đều được người khác giúp đỡ nên cho thấy vận niên trong năm Tân Sửu thấy rõ cuộc sống của quý anh thay đổi như thế nào.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các bộ sao gồm Thiên hỷ, Đà La, Long Đức thể hiện quý anh trong năm 2021 sẽ có tin vui ở trong gia đạo, có thể là gia đình thêm người.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao gồm Thiên Khôi, Đường Phủ, Hỷ Thần thể hiện quý anh trong năm mới sẽ có nhiều xung đột trong gia đạo dẫn đến mất hòa khí. Ngoài điều này ra thì cần chú ý về việc đi lại bằng xe cộ.

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Các bộ sao gồm Quốc Ân, Quan Phủ, Triệt, Tuần là những bộ sao thể hiện quý anh tuổi Giáp Dần luôn được quý nhân giúp đỡ trong mọi việc nên luôn gặp dữ hóa lành, tuy vậy vẫn có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao như Thiên Âm, Tuần, Mộc Dục, Suy, Đại Hao là bộ sao thể hiện quý anh trong năm mới cần chú ý sức khỏe nhiều hơn nhất là trong việc ăn uống để tránh làm cho đường tiêu hóa bị ảnh hưởng dẫn đến sức khỏe kém đi.

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Tháng xấu: Vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm nên quý anh cần cẩn trọng trong công việc để tránh gặp những điều bất lợi.

Tháng tốt: Vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm giúp quý anh tuổi này nhận được nhiều may mắn, hạnh thông trong mọi việc.

Giải hạn tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2021

Vào năm Tân Sửu thì người tuổi Giáp Dần hợp với những người có năm sinh 1975 và 1960 bởi hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

Trong năm Tân Sửu người có tuổi kỵ với quý anh tuổi Giáp Dần đó là những người có năm sinh 1973, 1982 bởi hai tuổi này khi bên cạnh quý anh sẽ dẫn đến nhiều thị phị.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

Cúng sao giải hạn là việc nên làm vào mỗi tháng nhưng chú ý tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi kị tuổi. Việc làm lễ phải đúng ngày 21 âm lịch mỗi tháng, đúng 21 giờ đến 23 giờ thì kết thúc lễ, cần chuẩn bị 7 ngọn đèn và thắp sáng ở hướng Bắc.

Giải hạn sao thủy diệu

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng 

Về sức khỏe

Về sức khỏe không mấy kém nhưng cũng cần quý anh chú ý hơn, sử dụng các dụng cụ sắc nhọn cẩn trọng để không làm mình bị thương.

Về gia đạo

Trong gia đạo hay xảy ra mâu thuẫn với những nguyên nhân khác nhau. Trong chuyện tình cảm vợ chồng có nhiều cải vã nên cần nhường nhịn nhau một chút, ngồi xuống giải quyết vấn đề để gia đình êm ấm hơn.

Về tài chính

Trong năm Tân Sửu quý anh sẽ tiêu hao về tiện bạc nhiều do đầu tư không hợp lý, đã vậy chi tiêu trong gia đạo nhiều nên tiêu tốn về tiền của nhiều là vậy. Vì như vậy cần cẩn trọng hơn trong việc đầu tư và biết cách chi tiêu phù hợp hơn.

Về mối quan hệ xã hội

Các mối quan hệ xã hội của quý anh rất tốt do quý anh có nhiều bạn bè, mối quan hệ trong làm ăn cũng rất nhiều. Tuy vậy mà trong công việc làm ăn không mấy thuận lợi và kết quả quý anh nhận được không đáng là bao.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm quý anh thuận lợi về mọi mặt, đón nhiều lộc vào đầu năm mới.

Tháng 2: Công việc của quý anh gặp một chút khó khăn, đã vậy sức khỏe cũng có vấn đề.

Tháng 3: Công việc bắt đầu có sự thay đổi nên quý anh di chuyển nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Có nhiều cơ hội đến với quý anh trong tháng này, có thể là thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng 5: Gia đạo có người lớn tuổi cần chú ý sức khỏe của họ và quan tâm nhiều hơn.

Tháng 6: Tháng này quý anh đi ra ngoài cần cẩn trọng.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tiêu hao tiền bạc trong công việc làm ăn nhưng không nhận được kết quả cao.

Tháng 8: Công việc thăng tiến nhưng vẫn có người phá hoại.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ nên việc làm ăn thuận lợi.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đạo nảy sinh mâu thuẫn làm mất hòa khí cần chú ý trong tháng này hơn để gia đạo êm ấm.

Tháng 11: Công việc làm ăn ngày càng phát triển hơn nhưng chú ý đến vấn đề pháp lý, giấy tờ tránh kiện tụng.

Tháng 12: Cuối năm quý anh thuận lợi trong cuộc sống nhờ phúc tổ tiên để lại.

Lời kết

Nói chung bài viết này cho quý anh tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thấy được ở tuổi của quý anh cần chú ý vấn đề gì làm cho công việc thuận lợi, mọi việc hanh thông hơn. Với những thông tin nói trong bài viết này sẽ giúp cho quý anh cải thiện cuộc sống của mình và biết nắm bắt các cơ hội sắp đến để nhận được tài lộc dồi dào hơn.

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x