Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021 - Điện máy kim biên

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Giáp Thân: Tuổi 18 – Nữ mạng

Sinh từ: 22/01/2004 đến 08/02/2005

Tướng tinh: Con heo( Con dòng hắc đế, phú quý)

Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Giáp Thân Nam mạng sinh năm 2004

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng

Những người tuổi Giáp Thân Nam 2004 trong năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, danh lộc tốt, xuất ngoại hay làm ăn kinh doanh đều thuận lợi, suôn sẻ. Đầu năm có gặp một chút khó khăn nhưng được quí nhân phù trợ. Cuối năm nên để ý tới sức khỏe, có thể hao tốn một chút tiền bạc.

Về Sao và Hạn tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Tuổi Giáp Thân được sao Mộc Đức chiếu mệnh trong năm nay. Khi được sao này chiếu mệnh bạn sẽ nhận được rất nhiều sự may mắn trong công việc, học tập, thi cử, làm ăn kinh doanh và đặc biệt là về mặt hôn sự. Tuy nhiên, nên cẩn trọng đề phòng các bệnh về mắt.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ yếu liên quan tới sức khỏe và tài lộc của đương số. Khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đương số thường gặp các chứng đau đầu, đau người, chóng mặt ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày. Trong làm ăn kinh doanh sẽ khó thành, dễ xảy ra thất bại vì vậy cần chú ý không nên đầu tư lớn.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Các quí bạn tuổi Giáp Thân nam về công việc và học hành trong năm không được thuận lợi, tài vận ít, tiền bạc hao tốn. Những gì mong muốn làm đều sẽ khó thành, luôn có kẻ phá hoại. Sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau. Trong gia đạo, tình cảm tương đối tốt, có thể đón nhiều tin vui trong năm nay.

Màu sắc hợp tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Tuổi Giáp Thân 2004 Nam trong năm 2021 nên dùng các đồ vật  màu trắng như mặc quần áo có màu trắng hay có thể đeo các vòng đá trắng vì màu trắng sẽ mang đến may mắn cho bạn.

Cây hợp tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Những quý nam Giáp Thân 2004 hợp với những loại cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng hoặc màu xanh nước biển. Có thể trồng các cây như cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan ý, cây lan Chi sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, mang lại may mắn cho gia đình.

Cây Kim Tiền hợp tuổi quý bạn

Vận niên tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Kê Hồi Viên có nghĩa là gà được thả về vườn. Khi gặp vận niên Kê Hồi Viên thì công việc làm ăn, kinh doanh, sẽ suôn sẻ, hanh thông. Xuất hành hay đi xa cũng đều sẽ thuận lợi. Có tài lộc do người khác biếu tặng. Sức khỏe tốt nhất nên tránh các nơi sông nước hay cầu phà. Khi cho người khác mượn tiền cần phải cẩn thận khó đòi. Cần phải cẩn trọng mắc mưu kẻ xấu, dễ bị bạn khác giới lợi dung.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu dương, Đường Phù, Hồng Loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, đây là các sao chủ yếu về sự u buồn tuy nhiên sẽ được quí nhân phù hộ và giúp đỡ hoặc có người khác giới để ý tới.

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu

Các sao cố định: Đà La, Long Đức, Tuyệt, Thiên Hỷ, xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi về mặt sức khỏe, cần chú ý cẩn trọng

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp

Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, nói về sự đi lại của bạn nên chú ý, cẩn thận xe cộ.

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Các sao cố định: Kình Dương, Thiên Việt, Đào Hoa, Địa Võng, Tử, Nguyệt Đức, Dưỡng, Quả Tú, Phúc Đức, Thiên Trù, Tiểu Hao, Tử Phủ, bạn sẽ nhận được lộc ăn uống, được tới những nơi sang trọng khi đi ra ngoài. Về chuyện tình cảm gia đình không được tốt

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Tháng tốt: tháng 4 và tháng 7 (Âm lịch), làm chuyện gì trong hai tháng này đều sẽ được như mong muốn.

Tháng xấu: tháng 2 và tháng 8 (Âm lịch), có thể dễ bị vướng vào thị phi, gặp nhiều chuyện buồn phiền. Không làm ăn vào 2 tháng này.

Giải hạn tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng năm 2021

Muốn giải hạn Tuổi Giáp Thân có một số cách như sau:

Cúng sao giải hạn Mộc Đức cho tuổi Giáp Thân 2004

Giải hạn xấu bằng số điện thoại hợp phong thủy

Giải hạn Nam Giáp Thân 2004 theo tuổi hợp: người sinh năm 1996 và người sinh năm 2004 là hai tuổi sẽ đem lại may mắn cho những quí nam Giáp Thân 2004.

Giải hạn Nam Giáp Thân 2004 năm 2021 theo tháng tốt: tháng 4 và tháng 7 âm lịch.

Còn về vận Huỳnh Tuyền, muốn hóa giải được cái xấu của nó thì đầu năm nên cúng sao giải hạn và làm nhiều việc phước đức để tạo phúc cho bản thân.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Thân 2004 Nam mạng

Cách cúng giải hạn sao Mộc Đức:

Chuẩn bị lễ vật: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.

Thời gian cúng: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ.

Khi cúng quay mặt về phía Đông mà khấn vái “Đông Phương GIáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Trên bàn đặt bài vị dùng giấy xanh “Phương Đông GIáp Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn bài cúng sao giải hạn Mộc Đức.

Quý bạn cần cúng giải hạn sao Mộc Đức

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi GIáp Thân Nam mạng sinh năm 2004

Về sức khỏe:

Trong năm nay, nên chú ý tới sức khỏe, có thể là bệnh kéo dài lâu ngày khó khỏi. Bên cạnh đó cần chú ý với các vật sắc nhọn như dao, kéo để tránh bị trầy xước.

Về gia đạo:

Trong năm 2021, gia đạo gặp trục trặc, có kẻ phá hoại. Các thành viên trong nhà dễ xảy ra mấu thuẫn do bất đồng quan điểm. Vì vậy nếu có thể nhường nhịn được thì nên nhường nhịn để tránh xảy ra xung đột.

Về tài chính:

Vì còn nhỏ cho nên các quí nam Giáp thân 2004 có thể chưa kiếm ra được tiền hoặc có thể kiếm ra được rồi nhưng không nhiều, tuy nhiên trong năm Tân Sửu 2021 lại phải chi nhiều tiền về cuộc sống cũng như bạn bè. Cần cẩn trọng về tiền bạc vì có thể bị mất mát về của cải.

Về mối quan hệ xã hội:

Trong năm nay, về phương diện ngoại giao sẽ không được khả quan lắm trong việc kết giao với bạn bè. Giữa hai bên sẽ nảy sinh những bất đồng quan điểm về học tập hoặc là công việc.

Xem tử vi Giáp Thân nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam năm 2004 năm 2021 vào mùa xuân

Tháng 1: Gia đạo có nhiều chuyện vui, ấm êm, sum vầy. Nhưng trong công việc, cũng như đời sống cần chú ý cẩn trọng vì có thể không được như ý muốn.

 Tháng 2: Cần chú ý bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó đặc biệt là vấn đề tiền bạc của cải , tránh đầu tư làm ăn nhiều vì có thể sẽ bị mất mát.

Tháng 3: Cần chú ý chăm sóc sức khỏe, vì nếu không sẽ có thể dẫn đến tình trạng bệnh nặng, lâu mà khỏi được. Có quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam năm 2004 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào nhà. Sức khỏe cũng được cải thiện nhanh chóng, bệnh lâu ngày cũng có thể khỏi được.

Tháng 5: Có nhiều chuyện vui về mặt tình cảm, trong gia đình hoặc trong họ hàng có thể có tin vui, hỷ sự.

 Tháng 6: Có thể sẽ đón nhận được những điều mới, nhà cửa có thể sửa sang lại, có tài lộc.

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam năm 2004 năm 2021 vào mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe không tốt, chú ý sức khỏe để tránh phát sinh thêm nhiều bệnh. Chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp.

Tháng 8: Công việc làm ăn trong gia đạo của Giáp Thân Nam có nhiều sự thay đổi, ba mẹ có nhiều bước phát triển mới trong công việc. Khi ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói đến tránh mang họa vào thân.

Tháng 9: Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, công việc cũng như học tập cũng không đạt được như ý muốn.

Tử vi tuổi Giáp Thân Nam năm 2004 năm 2021 vào mùa đông

 Tháng 10: Gia đình xảy ra bất hòa giữa các thành viên. Khi đi ra ngoài cần chú ý giao thông, xe cộ để tránh xảy ra tai nạn.

Tháng 11: Đây là tháng tốt để có thể phát triển công việc, phát triển bản thân,có thể sẽ đạt được sự thăng tiến trong công việc. Tháng này làm mọi việc đều suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ.

 Tháng 12: Chú ý đến việc học tập nhiều hơn, bên cạnh đó khi đi ra đường cũng cần chú ý đến các sông, kênh, rạch.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Tổng kết lại tuổi Giáp Thân Nam mạng 2004 trong năm 2021

Năm 2021 là một năm khá thuận lợi, suôn sẻ và may mắn đối với tuổi Giáp Thân Nam mạng 2004. Trong công việc, cũng như trong học tập đều đạt được kết quả tốt và những thành tích nhất định. Mặc dù đầu năm có nhiều chuyện có thể chưa được may mắn và thuận lợi, tiền bạc có chút hao tổn nhưng được quý nhân giúp đỡ. Trên đó là những thông tin tử vi của Giáp Thân Nam năm 2004 trong năm 2021 các quý ông có thể tham khảo và nắm bắt vận mệnh của mình để có được bước đi đúng đắn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x