Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023 - Điện máy kim biên

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Hiện nay có vô số thông tin liên quan đến tử vi nhưng để xem đúng với vận mệnh của quý bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2023 như thế nào thì cần dựa vào các thông tin nói trong bài viết này, quý bạn dựa vào đó mà thay đổi cuộc sống của mình để ngày một tốt hơn.

Tổng quan tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, có tuổi âm lịch là 42, cầm tinh là con chó, Vận Niên là Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây), có sao hạn là Sao Vân Hán – Hạn Thiên La. Dù Vận Niên hay sao hạn không xấu nhưng quý nam tuổi này cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thường ngày, đồng thời không đầu tư làm ăn khi không tìm hiểu kỹ.

Sao và hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2023

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có sao Vân Hớn chiếu mệnh, một ngôi sao bán hung bán cát trong hệ thống Cửu Diên niên hạn. Dù như thế nhưng đối với nam Tân Dậu cần chú ý giữ gìn tài sản riêng, nhường nhịn người khác, việc ăn nói phải cẩn trọng để tránh mâu thuẫn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem Hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Tuổi âm lịch của nam tuổi Nhâm Tuất năm 2023 là 42 tuổi, gặp hạn Thiên La. Đây là một trong hệ thống 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi, đối với hạn này thì thể hiện tâm lý của quý ông tuổi này không ổn định, gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn. Vì vậy gặp hạn này, nam Nhâm Tuất cần lưu ý nhiều hơn để tránh gặp phải điều hung, quý nam trong công việc phải ký kết hợp đồng, làm đúng theo luật pháp và đạo đức, giữ gìn phát ngôn và ứng xử đúng mực để bản thân an toàn.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 về Tứ Trụ

Thiên Hòa – Địa Hòa là Tứ Trụ của người tuổi này, xét theo tử vi Nhâm Tuất nam mạng thì trong năm nay bản mệnh có nhiều ý tưởng mới để giúp phát triển công việc tốt hơn. Dựa vào đó mà quý nam tuổi Tuất đón nhận sự hanh thông trong mọi việc mình làm ở năm Quý Mão này, nhờ được bạn bè tốt và quý nhân trợ giúp.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 về Vận Niên

Vận Niên nam Nhâm Tuất 2023 là Hầu Thực Quả, nghĩa là Khỉ thỏa thích ăn hoa quả, loại trái cây mà chúng yêu thích. Vận Niên này cho thấy quý nam đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng dựa vào Vận Niên mà bản mệnh gặp nhiều may mắn hơn từ công danh cho đến tài lộc. Sự nghiệp thì ngày càng thăng tiến như Rồng gặp mây, kinh doanh buôn bán thu được nhiều tài lộc. Tuy nhiên để tránh bị ghen tuông, nghi kỵ thì bản mệnh nên cẩn thận giữ mình và thủy chung trong năm này.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 về sao chiếu theo năm

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 tại cung Tiểu Vận

Cung Tiểu Vận có bộ sao Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng cho thấy người tuổi Nhâm Tuất trong gia đạo có thêm con cháu, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi. Lại thêm việc xuất hành đi xa thì có tài lộc đến, quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 tại cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu gồm những bộ sao như Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Suy, Triệt. Đây là các bộ sao tốt cho thấy quý nam tuổi này hanh thông trong vấn đề tài chính vì luôn có người mang đến tài lộc, công việc thì sinh lợi nhuận, ngoài ra còn hưởng phúc khí ông bà mà luôn tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên cần chú ý vấn đề xe cộ, tránh bị va chạm làm ảnh hưởng sức khoẻ.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 tại cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp có bộ sao Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Chính các bộ sao này mà quý nam tuổi Tuất có thể thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như sự nghiệp. Ngoài ra, quý nam cũng lưu ý đến các giấy tờ liên quan đến pháp lý.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 tại cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp có bộ sao Thanh long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Nhờ có bộ sao tốt chiếu mệnh nên luôn được bạn bè giúp đỡ, tiền bạc được người khác đưa tới, công việc cát lợi nhưng có hạn về sông nước cần chú ý.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023 về các phương diện

Về sức khỏe tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Sức khỏe tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Sức khỏe của nam Nhâm Tuất trong năm 2023 có nhiều áp lực rất dễ bị đau đầu, chóng mặt nên về phương diện tinh thần, tâm trí cần phải quan tâm nhiều hơn. Bản mệnh không nên lo âu thái quá, tập trung quá nhiều cho công việc mà phải ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng như vậy sẽ tốt hơn.

Về gia đạo tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Nhâm Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khác nhau do ảnh hưởng của hạn Thiên La gây nên. Vì thế cả bản thân quý nam tuổi Tuất lẫn các thành viên trong gia đạo cần trao đổi nhiều với nhau để thấu hiểu, bao dung, như vậy cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

Về công việc tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023

Năm nay, bản mệnh được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một ngôi sao không quá xấu cũng không quá tốt, phần nhiều không ảnh hưởng lớn đến công việc của chính bản mệnh.

Nam Nhâm Tuất đang hoạt động ở công ty hay đang tự kinh doanh nếu gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì cần phải đề phòng vấn đề pháp lý để tránh kiện tụng, bình tĩnh không nên nóng nảy để giải quyết vấn đề tốt nhất, có sự cầu tiến và biết cách đổi mới, không bảo thủ thì mọi sự sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

Về tài lộc tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023

Theo tử vi 2023 tuổi Tuất, năm nay gặp Vận Niên Hầu Thực Quả nên tài chính khá vững vàng, kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận lớn nên bản mệnh không cần quá lo lắng về vấn đề này. Để ngày càng thuận lợi hơn, nam Nhâm Tuất nên chi tiêu một cách tiết kiệm nhằm tránh lãng phí tiền tài vào việc không có lợi ích, cần tích lũy của cải tài sản, khiêm tốn nhún nhường trong ứng xử hàng ngày.

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 nam mạng, bản mệnh vui đón xuân mới hạnh phúc bên gia đình, không có gì đáng phải lo nghĩ về công việc.

Tháng 2: Công việc làm ăn của nam mạng tuổi này vô cùng ổn định, do có sự nỗ lực nên tự hưởng thành quả của mình.

Tháng 3: Trong tháng, bạn nên giữ gìn tài sản cẩn thận, chi tiêu hợp lý, không cho người khác vay mượn.

Tháng 4: Công việc rất cần sự tập trung lớn nhưng không nên quá lao tâm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tháng 5: Gia đạo bản mệnh tháng này an vui, hạnh phúc, công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực.

Tháng 6: Tháng này bản mệnh được hưởng phúc khí tổ tiên nên gặp dữ hóa lành.

Tháng 7: Nên cẩn trọng bảo vệ tài sản cá nhân, bình tĩnh xử lý các vấn đề công việc đặt ra.

Tháng 8: Cần nâng cao bản thân bằng cách học hỏi từ mọi người chung quanh giúp công việc của bản thân vươn xa.

Tháng 9: Vận trình tháng này công việc kinh doanh buôn bán đắt khách rực rỡ, vài vận dồi dào sung túc.

Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Tuất 1982 có thể thực hiện dự định quan trọng của bản nhân, đón nhận cát lành, cuộc sống thịnh vượng.

Tháng 11: Sự nghiệp phát triển ổn định, sức khỏe sung mãn, nên thường xuyên thư giãn tinh thần.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, công việc làm ăn vẫn tiến hành hết sức thuận lợi, tài lộc bội thu, gia đạo hạnh phúc ấm êm.

Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023 theo từng mùa

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 vào mùa Xuân

Vào mùa Xuân công việc và mọi thứ chung quanh quý nam tuổi Nhâm Tuất vô cùng tốt.

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 vào mùa Hạ

Vào mùa Hạ thì sức khỏe bản thân phải cần lưu tâm hơn bởi làm việc quá nhiều mà không sắp xếp thời gian nghỉ ngơi rất dễ làm cho sức khoẻ đi xuống.

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 vào mùa Thu

Vào mùa Thu thì không nên vội vàng đầu tư hay ký kết hợp đồng với ai đó vì rất dễ gặp phải chuyện không may liên quan đến pháp lý.

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 vào mùa Đông

Vào mùa Đông thì mọi thứ đều tốt do quý nam biết gắn kết mọi người lại với nhau, đồng thời giao tiếp tốt có nhiều bè bạn giúp đỡ ở trong công việc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x